Ngoài khóa cửa phòng dịch, trong đánh bạc

N.Thuỳ, Theo Công an nhân dân 15:05 08/08/2020

Chiều 8/8, Công an phường Nghĩa Chánh, Công an TP Quảng Ngãi cho biết, vừa triệt xóa 1 ổ đánh bạc, tạm giữ 7 đối tượng cùng nhiều tang vật liên quan đến đánh bạc.

Theo đó, khoảng 23h50', ngày 6/8, Công an phường Nghĩa Chánh, TP Quảng Ngãi bắt quả tang một ổ đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa tại một quán cà phê nằm trong hẻm 1005, đường Quang Trung, TP Quảng Ngãi. Tạm giữ 7 đối tượng, hơn 10 triệu đồng, 17 xe mô tô các loại cùng nhiều tang vật khác liên quan đến đánh bạc.

Ngoài khóa cửa phòng dịch, trong đánh bạc - Ảnh 1.

Quán cà phê khóa cửa, tắt điện ngoài, trong tụ tập đánh bạc.

Đáng nói, để tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng về hành vi đánh bạc và tập trung đông người trong phòng, chống dịch COVID-19, quán đã khóa cổng, tắt điện bên ngoài và tổ chức cho các đối tượng đánh bạc bên trong.

Hiện Công an phường Nghĩa Chánh, TP Quảng Ngãi đang tiếp tục điều tra, xử lý nghiêm các đối tượng theo quy định của pháp luật./.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Mất người thân, mất con, mất cả đôi chân trong cơn địa chấn, cô giáo mạnh mẽ viết nên mối tình cổ tích giữa đời thường

    Vốn dĩ là hai đường thẳng song song có lẽ chẳng bao giờ giao nhau, nhưng số phận run rủi lại khiến họ gặp gỡ, cảm thông, rồi cuối cùng viết nên câu chuyện tình yêu đẹp hơn tất thảy những cái kết viên mãn trong truyện cổ tích.
  • Đọc thêm