Ngô Thiến (Bên Nhau Trọn Đời) bị chồng tồi oán hận nhiều năm, do đóng phim mà không thể làm 1 chuyện với bạn diễn nữ?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:31 04/11/2021

Hóa ra Trương Vũ Kiếm vô cùng ghét bỏ cuộc hôn nhân của mình và Ngô Thiến.

Mối quan hệ vợ chồng của Ngô ThiếnTrương Vũ Kiếm vẫn là đề tài khiến cư dân mạng quan tâm. Ai cũng thấy rõ Trương Vũ Kiếm không phải người chồng tốt, trái lại Ngô Thiến vẫn luôn an phận cố gắng níu kéo cuộc hôn nhân đang trên đà đổ vỡ này. Giờ đây lại có tin "nhà trai" vốn dĩ luôn ghét bỏ cuộc hôn nhân này ra mặt, lý do có liên quan đến sự nghiệp của y.

Ngô Thiến (Bên Nhau Trọn Đời) bị chồng tồi oán hận nhiều năm, do đóng phim mà không thể làm 1 chuyện với bạn diễn nữ? - Ảnh 1.

Trương Vũ Kiếm và Ngô Thiến nên duyên nhờ Thịnh Đường Huyễn Dạ, Anh Chỉ Thích Em,...

Ngô Thiến vì sự nghiệp và vì con mà cho đến hiện tại vẫn chưa đề cập đến chuyện ly hôn. Trái lại, Trương Vũ Kiếm dường như muốn thoát khỏi cuộc sống gia đình hơn bao giờ hết. Anh luôn oán hận, chì chiết mối quan hệ vợ chồng này, khiến "nhân duyên" của anh trên đoàn phim bị lũng đoạn. Suốt thời gian có vợ, trên đoàn phim hiếm khi nào các diễn viên nữ chủ động đến làm quen, "ong bướm" với y. Đơn giản vì ai cũng biết nam thần Mị Nguyệt Truyện đã yên bề gia thất, chẳng ai ngu ngốc mà đâm đầu làm "tiểu tam".

Ngô Thiến (Bên Nhau Trọn Đời) bị chồng tồi oán hận nhiều năm, do đóng phim mà không thể làm 1 chuyện với bạn diễn nữ? - Ảnh 2.

Mối quan hệ với Ngô Thiến khiến Trương Vũ Kiếm không được bạn diễn nữ yêu thích trên đoàn phim

Trương Vũ Kiếm từng bị khán giả chỉ trích khi giấu chuyện hôn nhân với Ngô Thiến, liên tục rêu rao trên các show rằng anh độc thân. Thậm chí khi đăng bài đính chính, Trương Vũ Kiếm cũng không nhắc đến tên vợ, lại có ý quy chụp rằng vợ mới là người sai. Sau nhiều năm chật vật với tin tức có gia đình, Ngô Thiến giờ đây mới có thể yên tâm trở lại với sự nghiệp, gần đây nhất là tái hợp với La Vân Hi trong dự án Truy Quang Giả rất được mong chờ.

Ngô Thiến (Bên Nhau Trọn Đời) bị chồng tồi oán hận nhiều năm, do đóng phim mà không thể làm 1 chuyện với bạn diễn nữ? - Ảnh 4.

Với Trương Vũ Kiếm, hôn nhân như một thứ kéo chân y, không cho y tiến bước trong sự nghiệp phim ảnh

Ngô Thiến (Bên Nhau Trọn Đời) bị chồng tồi oán hận nhiều năm, do đóng phim mà không thể làm 1 chuyện với bạn diễn nữ? - Ảnh 5.

Thế nhưng Ngô Thiến hiện đã sẵn sàng trở lại với màn ảnh nhỏ

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14