Ngô Thanh Vân úp mở bối cảnh lung linh cho "trận chiến lớn" của Thanh Sói, ám chỉ luôn ngày ra mắt phim?

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 28/03/2021

Đả nữ Ngô Thanh Vân đã đăng tải những bức hình khá lộng lẫy cho bối cảnh của Thanh Sói, nhá hàng là "trận chiến lớn cuối cùng".

Thanh Sói - bộ phim điện ảnh hành động được mong chờ nhất 2021 hiện tại vẫn đang trong quá trình quay. Mới đây, đả nữ Ngô Thanh Vân - người "cầm trịch" dự án này đã hé lộ một bối cảnh Trung Thu lộng lẫy, dường như là dành cho một trận chiến lớn của phim.

Những hình ảnh về bối cảnh Trung Thu được Ngô Thanh Vân hé lộ

So với nhiều bộ phim khác, có thể thấy ekip Thanh Sói khá chăm chỉ đăng tải những hình ảnh hậu trường lên mạng. Các thành viên nổi trội trong bộ phim, bao gồm Ngô Thanh Vân, Tóc Tiên hay Đồng Ánh Quỳnh rất thường xuyên đăng hình ảnh đằng sau ống kính như đi tập võ, đi quay với nhau. Những ai thường xuyên theo dõi Instagram của Ngô Thanh Vân cũng sẽ thấy hàng ngày, đả nữ đều chăm chỉ "điểm danh" một lần trên đường đến trường quay Thanh Sói.

Vài hình ảnh hậu trường của Thanh Sói

Thanh Sói được sản xuất nhờ vào thành công của Hai Phượng - bộ phim đầu tiên của Việt Nam đạt doanh thu 200 tỷ đồng nhờ chiếu ở trong và ngoài nước. Phim sẽ kể về hành trình "hắc hóa" của nữ giang hồ Thanh Sói, từ một người hiền lành đến phản diện gai góc trong Hai Phượng. Thông thường, những bộ phim có bối cảnh hoặc sự kiện xảy ra vào một dịp lễ lớn cũng sẽ chọn ra mắt vào dịp ấy để khiến khán giả càng hứng thú, tăng doanh thu. Tuy nhiên, nhiều người vẫn đồn đoán bộ phim Thanh Sói sẽ ra mắt vào dịp cuối năm nay chứ không phải Trung Thu.

Cách đây vài hôm, Ngô Thanh Vân cũng đăng tải một dòng trạng thái khá dài, "trải lòng" về bộ phim này. Cô chia sẻ cho đến nay, đã là 3 năm dài cô sản xuất dự án Thanh Sói. "Một bộ phim mà chuẩn bị 2 năm và đã quay hết 4 tháng rồi mà vẫn chưa xong. Cũng là bộ phim có số ngày onset dài hơi nhất mà mình từng làm", đả nữ nhắc đến hành trình quay phim kéo dài, cho đến giờ đã là 63 ngày mà vẫn chưa xong. "Chỉ còn 20 ngày nữa là Thanh Sói sẽ đến đích cùng hơn 200 anh em ngày đêm cật lực."

Ngô Thanh Vân úp mở bối cảnh lung linh cho trận chiến lớn của Thanh Sói, ám chỉ luôn ngày ra mắt phim? - Ảnh 3.

Chia sẻ của Ngô Thanh Vân

Hình ảnh chính thức hiếm hoi của Thanh Sói

Nguồn ảnh: Tổng hợp, Chụp màn hình

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội khẩn cấp khuyến cáo sau khi ghi nhận 4 học sinh dương tính liên quan ổ dịch Bắc Ninh

    Để chủ động phòng, chống dịch Covid-19, TP. Hà Nội khuyến cáo tất cả người dân về từ huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh trong thời gian từ 28/4 trở lại đây, đặc biệt tại các xã Mão Điền, Xuân Lâm tự cách ly theo dõi sức khỏe tại nhà, hạn chế tiếp xúc, không đến những nơi đông người.
  • Đọc thêm