Ngô Thanh Vân ngày càng ra dáng vợ đảm: Trước được phục vụ đồ ăn tận giường, giờ đích thân vào bếp nấu ăn chăm chồng

Thế Huân, Theo Thể thao văn hoá 18:22 16/04/2023

Sau 1 năm đám cưới, Ngô Thanh Vân và Huy Trần đang có cuộc sống hôn nhân vui vẻ, hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ. “Đả nữ màn ảnh Việt” tuy lấy chồng kém tuổi nhưng được cưng như trứng mỏng.

Gần đây, người hâm mộ cũng thấy được sự thay đổi khá nhiều của Ngô Thanh Vân sau khi lấy chồng. Không chỉ trẻ trung, nữ tính hơn về nhan sắc, phong cách mà nữ diễn viên còn ngày càng ra dáng người phụ nữ của gia đình khi học nấu ăn, làm việc nhà...

Trước đây: Huy Trần nấu ăn, rửa bát ngày 3 bữa; Ngô Thanh Vân được chiều như công chúa

Những ai theo dõi cặp đôi Ngô Thanh Vân - Huy Trần thì chắc hẳn không còn xa lạ với việc Huy Trần đảm nhiệm hầu như các công việc nấu nướng, chăm sóc gia đình. Bởi chàng Việt Kiều không chỉ là doanh nhân mà còn là đầu bếp, giỏi nấu những món Âu và thường xuyên sáng tạo nhiều món ăn mới để tẩm bổ cho vợ.

Ngô Thanh Vân ngày càng ra dáng vợ đảm: Trước được phục vụ đồ ăn tận giường, giờ đích thân vào bếp nấu ăn chăm chồng - Ảnh 1.

Những ngày Ngô Thanh Vân phải lên trường quay sớm, Huy Trần còn thức dậy trước cả vợ để chuẩn bị đồ ăn sáng cho cô mang theo. Hay những buổi quay phim của Ngô Thanh Vân diễn ra tới đêm khuya, Huy Trần lại đích thân mang đồ ăn đến bồi bổ cho bà xã. Vào những ngày rảnh rỗi, Ngô Thanh Vân còn được chồng mang bữa sáng vào tận giường, tận hưởng cảm giác được chăm sóc như một bà hoàng.

Trong thực đơn làm cho Ngô Thanh Vân, Huy Trần không chỉ nắm rõ sở thích ăn uống, nấu những món cô thích mà anh còn nấu những đồ ăn tốt cho sức khỏe, giảm cân và giữ dáng.

Ngô Thanh Vân ngày càng ra dáng vợ đảm: Trước được phục vụ đồ ăn tận giường, giờ đích thân vào bếp nấu ăn chăm chồng - Ảnh 2.

Và không chỉ đảm nhận nhiệm vụ nấu nướng, Huy Trần cũng kiêm luôn công việc dọn dẹp, rửa bát. Khi được người hâm mộ hỏi: "Nếu một ngày cứ nấu 3 bữa không biết anh rửa chén bát sao", Huy Trần tiết lộ: "Huy nấu xong cũng ship cho gia đình ăn. Bà xã thì ăn chay rồi, còn chén đũa thì vẫn phải rửa sau khi tắt camera".

Ngô Thanh Vân không dưới một lần bày tỏ sự trân trọng với ông xã: "Huy Trần thấu đáo, chi tiết và chăm sóc tôi mỗi ngày. Bạn tạo không gian thoải mái để tôi có thể là chính mình. Đó là điều tôi mong muốn. Đến khi trở về nhà, tôi chỉ là mình thôi, không cần đóng vai nào hay phải gò ép bản thân trong sự kỳ vọng của mọi người. Đó là sự đồng hành mà tôi tìm kiếm từ lâu".

Ngô Thanh Vân ngày càng ra dáng vợ đảm: Trước được phục vụ đồ ăn tận giường, giờ đích thân vào bếp nấu ăn chăm chồng - Ảnh 3.

Hiện tại: "Đả nữ" đã học nấu ăn, đích thân vào bếp và cực ra dáng vợ đảm

Mới đây, Huy Trần chia sẻ khoảnh khắc Ngô Thanh Vân đứng bếp, chuẩn bị đồ ăn để chăm chồng ốm. Anh hạnh phúc chia sẻ: "Mấy ngày bị bệnh, may có thiên thần này chăm sóc đến nơi đến chốn".

Khác xa với hình ảnh một nữ đạo diễn - diễn viên mạnh mẽ, cá tính thường thấy, Ngô Thanh Vân khi ở nhà để mặt mộc, mặc đồ bộ trông rất giản dị và dịu dàng. Từng hành động và cách nói chuyện của cô với chồng cũng vô cùng nhỏ nhẹ, đáng yêu, không còn là người phụ nữ "thét ra lửa" trong công việc.

Ngô Thanh Vân ngày càng ra dáng vợ đảm: Trước được phục vụ đồ ăn tận giường, giờ đích thân vào bếp nấu ăn chăm chồng - Ảnh 4.
Ngô Thanh Vân ngày càng ra dáng vợ đảm: Trước được phục vụ đồ ăn tận giường, giờ đích thân vào bếp nấu ăn chăm chồng - Ảnh 5.
Ngô Thanh Vân ngày càng ra dáng vợ đảm: Trước được phục vụ đồ ăn tận giường, giờ đích thân vào bếp nấu ăn chăm chồng - Ảnh 6.
Ngô Thanh Vân ngày càng ra dáng vợ đảm: Trước được phục vụ đồ ăn tận giường, giờ đích thân vào bếp nấu ăn chăm chồng - Ảnh 7.

Cách đó không lâu, Ngô Thanh Vân cũng hào hứng khoe mình đang học nấu ăn một cách chăm chỉ, người dạy cô không ai khác chính là ông xã Huy Trần. Trong một vlog khác, Ngô Thanh Vân cũng làm phụ bếp cho chồng, giúp anh chuẩn bị nguyên liệu và nghiêm túc thực hiện các bước hoàn thành món ăn theo hướng dẫn của ông xã.

Ngô Thanh Vân ngày càng ra dáng vợ đảm: Trước được phục vụ đồ ăn tận giường, giờ đích thân vào bếp nấu ăn chăm chồng - Ảnh 8.
Ngô Thanh Vân ngày càng ra dáng vợ đảm: Trước được phục vụ đồ ăn tận giường, giờ đích thân vào bếp nấu ăn chăm chồng - Ảnh 9.
Ngô Thanh Vân ngày càng ra dáng vợ đảm: Trước được phục vụ đồ ăn tận giường, giờ đích thân vào bếp nấu ăn chăm chồng - Ảnh 10.

Chẳng khó để nhận thấy, từ ngày ở bên Huy Trần, Ngô Thanh Vân đã trở nên mềm mại, nữ tính lên nhiều. Có lần, nữ diễn viên không ngại thú nhận rằng, nhờ có ông xã kém tuổi mà cô cảm thấy bản thân không cần quá cứng nhắc. "Tôi phải cảm ơn Huy. Anh là người chịu đựng nhiều nhất trong tất cả các sự chịu đựng. Vì trong công việc, tôi là người phụ nữ cứng nhắc, chỉ biết tập trung cho những quyết định mình đưa ra. Nhờ Huy, tôi mới có được sự mềm mại, không cứng nhắc đến mức không ai có thể xen vào được. Huy mang đến hạnh phúc nhất định trong cuộc sống, để tôi cảm thấy thoải mái", Ngô Thanh Vân hạnh phúc nói.TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày