Ngô Thanh Vân khoe vai diễn sát thủ trong phim hành động Hollywood mới cùng Will Smith

M, Theo Trí Thức Trẻ 06:57 21/12/2017

Mới đây, nữ diễn viên Ngô Thanh Vân đã đăng tải trên facebook của mình những hình ảnh về vai diễn mới nhất của cô trong phim hành động "Bright".

Sau vai diễn Paige Tico trong bom tấn Star Wars: The Last Jedi, Ngô Thanh Vân sẽ tiếp tục tham gia vào một tác phẩm hành động khác là Bright do đạo diễn David Ayer chỉ đạo và được phát hành bởi Netflix. Và mới đây, nữ diễn viên đã khoe trên facebook của mình những hình trong phim của cô.

Ngô Thanh Vân khoe vai diễn sát thủ trong phim hành động Hollywood mới cùng Will Smith - Ảnh 1.

Qua dòng caption và thông tin từ bộ phim người xem có thể thấy được Ngô Thanh Vân vào vai một nhân vật tên sát thủ máu lạnh tên Tiên. Dưới đây là những hình ảnh được chính Ngô Thanh Vân chụp lại.

Ngô Thanh Vân khoe vai diễn sát thủ trong phim hành động Hollywood mới cùng Will Smith - Ảnh 2.

Ngô Thanh Vân khoe vai diễn sát thủ trong phim hành động Hollywood mới cùng Will Smith - Ảnh 3.

Ngô Thanh Vân khoe vai diễn sát thủ trong phim hành động Hollywood mới cùng Will Smith - Ảnh 4.

Ngô Thanh Vân khoe vai diễn sát thủ trong phim hành động Hollywood mới cùng Will Smith - Ảnh 5.

Hình ảnh của Ngô Thanh Vân trong phim

Ngô Thanh Vân khoe vai diễn sát thủ trong phim hành động Hollywood mới cùng Will Smith - Ảnh 6.

Bright là một bộ phim khoa học viễn tưởng xen lẫn tội phạm, hình sự sắp ra mắt trong năm nay. Với kinh phí 90 triệu đô la, đây là tác phẩm có đầu tư cao nhất của Netflix. Bright đánh dấu sự tái hợp của David Ayer và "Deadshot" Will Smith sau thành công của Suicide Squad hồi năm ngoái. Ngoài ra, bộ phim còn có sự tham gia của Joel Edgerton, Noomi Rapace, Édgar Ramirez...

Ngô Thanh Vân khoe vai diễn sát thủ trong phim hành động Hollywood mới cùng Will Smith - Ảnh 7.

Nội dung Bright nói về một thế giới viễn tưởng nơi có nhiều chủng tộc cùng sinh sống với nhau. Scott Ward (Will Smith), một viên thanh tra loài người, kết hợp cùng viên cảnh sát Orc Nick Jakoby để chống lại các thế lực đen tối với âm mưu cướp lấy cây đũa phép toàn năng.Phim sẽ do Max Landis viết kịch bản. Ông cũng là người đồng hành cùng với David Ayer qua các bộ phim như End of Watch (2012), Fury (2014), Suicide Squad (2016),... Bright được ví như một phiên bản thần tiên của End of Watch (2012), tác phẩm từng nhận được vô số lời khen của David Ayer.

Phim dự kiến khởi chiếu này 22/12/2017 trên Netflix.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đạo diễn thiên tài của Marvel đăng status ca ngợi anh Nguyễn Ngọc Mạnh "thật phi thường", netizen thế giới thót tim gọi

    Đạo diễn James Gunn (Vệ Binh Dải Ngân Hà, The Suicide Squad) đã đăng tải status khen ngợi anh Nguyễn Ngọc Mạnh, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.
  • Đọc thêm