Ngó ngay SVĐ Wembley và mọi góc mà các thành viên BTS vừa “càn quét” thủ đô London của Anh

Anna, Theo Helino 15:07 02/06/2019

Mọi nơi BTS đi qua đều thành một “biển người” chật ních, SVĐ Wembley chính thức thất thủ!

Không cần dùng quá nhiều từ ngữ để nói về độ nổi tiếng và lan toả của BTS vào thời điểm này nữa, nhìn những con số và hình ảnh xoay quanh đêm diễn đầu tiên trong khuôn khổ BTS World tour “Love yourself: Speak yourself” ở SVĐ Wembley (Wembley Stadium) tại thủ đô London của Anh là đủ hiểu.

Mới đây nhất, trong đêm diễn đầu tiên ở SVĐ Wembley, BTS đã khuấy động Anh Quốc và ARMY trên toàn thế giới. Trước show diễn vài ngày, ARMY đã khiến các địa điểm nổi tiếng tại Anh náo loạn, vì bất cứ nơi nào mà các thành viên BTS đi qua đều trở thành điểm đến du lịch mới. Mặc dù Wembley là SVĐ cực nổi tiếng ở Anh mà chỉ một số nghệ sĩ lớn trên thế giới mới cân nhắc tổ chức đêm diễn tại đây, nhưng dường như cũng trở nên “chao đảo” trước sức nóng của Bangtan Boys!

Ngó ngay SVĐ Wembley và mọi góc mà các thành viên BTS ghé qua vừa “càn quét” thủ đô London của Anh như thế nào? - Ảnh 1.

Đêm diễn đầu tiên không thể nào quên ở London.

Ngó ngay SVĐ Wembley và mọi góc mà các thành viên BTS ghé qua vừa “càn quét” thủ đô London của Anh như thế nào? - Ảnh 2.

Welcome to Wembley, BTS!

Vào các dịp khác, cái tên Wembley là điểm hẹn quen thuộc với các CĐV bóng đá trên toàn cầu bởi đây chính là sân nhà của đội tuyển Anh và cũng là nơi diễn ra nhiều trận cầu đỉnh cao của bóng đá thế giới như Chung kết Champions League hay FA Cup.

Ngó ngay SVĐ Wembley và mọi góc mà các thành viên BTS ghé qua vừa “càn quét” thủ đô London của Anh như thế nào? - Ảnh 3.

Với sức chứa 90.000 chỗ ngồi, SVĐ Wembley là sân vận động lớn thứ 7 trên thế giới và thứ 2 tại châu Âu.

Wembley Stadium được xây dựng lại trong khoảng thời gian từ năm 2002 - 2007 với tổng kinh phí khổng lồ lên tới 757 triệu bảng (1,1 tỉ USD) nên không có gì khó hiểu khi đây là một trong những SVĐ hiện đại nhất thế giới thời điểm này.

Ngó ngay SVĐ Wembley và mọi góc mà các thành viên BTS ghé qua vừa “càn quét” thủ đô London của Anh như thế nào? - Ảnh 4.

Nằm ở phía Tây thủ đô London nên ngoài những trận đấu bóng đá thì Wembley cũng là nơi diễn ra những buổi hòa nhạc của những ca sĩ, nhạc sỹ hàng đầu thế giới.

Ban quản lý của SVĐ đã tổ chức những tour tham quan trước và sau các trận đấu bóng đá ở Wembley dành cho những CĐV của đội tuyển Anh. Khi tham gia tour, du khách có thể ghé thăm phòng thay đồ của đội tuyển Anh, đi qua đường hầm cầu thủ hướng về phía sân thi đấu, chụp ảnh lưu niệm với cúp FA trong Hộp Hoàng Gia và giả vờ trả lời các câu hỏi của phía truyền thông như huấn luyện viên Roy Hodgson trong Phòng họp Báo chỉ dành cho HLV…

Ngó ngay SVĐ Wembley và mọi góc mà các thành viên BTS ghé qua vừa “càn quét” thủ đô London của Anh như thế nào? - Ảnh 5.
Ngó ngay SVĐ Wembley và mọi góc mà các thành viên BTS ghé qua vừa “càn quét” thủ đô London của Anh như thế nào? - Ảnh 6.

Có lẽ, cũng đến lúc để Ban quản lý Wembley Stadium cân nhắc làm một tour khám phá sân vận động sau show diễn của BTS, đảm bảo lúc nào cũng hết vé!

Vốn dĩ Wembley được coi như “thánh địa” của các ngôi sao và chỉ những nghệ sĩ có tên tuổi mới lựa chọn nơi đây để tổ chức concert. Một số nhân vật "cộm cáng" của làng âm nhạc thế giới đã chinh phục được "đấu trường sinh tử" này có thể kể đến như Madonna, Beyoncé, Taylor Swift, One Direction…

Ngó ngay SVĐ Wembley và mọi góc mà các thành viên BTS ghé qua vừa “càn quét” thủ đô London của Anh như thế nào? - Ảnh 7.

Beyoncé.

Ngó ngay SVĐ Wembley và mọi góc mà các thành viên BTS ghé qua vừa “càn quét” thủ đô London của Anh như thế nào? - Ảnh 8.

One Direction.

Các chàng trai BTS chính là đại diện châu Á đầu tiên “đốt sạch” vé đặt trước trong vòng 1 nốt nhạc từ khi thông báo địa điểm biểu diễn hồi tháng 2 vừa qua. Và đêm 01/06, cả Wembley đã bùng nổ với show diễn đầu tiên của BTS, thậm chí lượt xem livestream concert lịch sử này trên Naver lên tới 140.000 người!

Ngó ngay SVĐ Wembley và mọi góc mà các thành viên BTS ghé qua vừa “càn quét” thủ đô London của Anh như thế nào? - Ảnh 9.

“1 đêm say” của các ARMY ở Anh và châu Âu.

Ngó ngay SVĐ Wembley và mọi góc mà các thành viên BTS ghé qua vừa “càn quét” thủ đô London của Anh như thế nào? - Ảnh 10.

Sân khấu từ khi mặt trời rọi nắng cho tới màn đêm bao phủ vẫn hừng hực nhiệt huyết!

Ngó ngay SVĐ Wembley và mọi góc mà các thành viên BTS ghé qua vừa “càn quét” thủ đô London của Anh như thế nào? - Ảnh 11.

Mọi hastag trending trên Twitter toàn cầu đều thuộc về đêm diễn của BTS ở Wembley.

Fan "khô cả họng" vì đêm diễn của BTS. Nguồn: Instagram.

Không chỉ SVĐ Wembley, mà tất cả những nơi khác các thành viên của BTS ghé qua ở London đều “phủ kín” ARMY, ai ai cũng muốn check-in tại chính những chỗ mà các chàng trai đi qua. Đến với hai đêm diễn ở London thời điểm này không chỉ có các ARMY Anh Quốc, mà cả những ARMY ở châu Âu, Trung Quốc, châu Á cũng lặn lội để không bỏ lỡ sân khấu trình diễn hoành tráng của Bangtan Boys.

Đầu tiên là Quảng trường Piccadilly ở London - địa điểm được ví như quảng trường Thời Đại tại New York. Vào ngày 31/05 vừa rồi, các ARMY đã tập trung nhảy flashmob trước show diễn lịch sử của BTS.

Ngó ngay SVĐ Wembley và mọi góc mà các thành viên BTS ghé qua vừa “càn quét” thủ đô London của Anh như thế nào? - Ảnh 13.

Đám đông fan vây kín cả khu quảng trường, chỉ để chừa ra phần đường đi chỉ để xem clip của BTS.

Ngó ngay SVĐ Wembley và mọi góc mà các thành viên BTS ghé qua vừa “càn quét” thủ đô London của Anh như thế nào? - Ảnh 14.

Đâu đâu cũng “kín đặc” người hâm mộ hát hò, nhảy theo nhạc cực sung chào đón các chàng trai.

Clip của một trang ARMY Anh quốc thực hiện ở trước SVĐ Wembley buổi sáng ngày concert đầu tiên của BTS. Nguồn: BTS UK ARMY UNITE.

Cứ BTS đi show đến đâu, thành phố đó sẽ trở nên vô cùng nhộn nhịp với lượng lớn fan từ khắp nơi trên thế giới tập trung như một lễ hội nổi tiếng. Trước đây tình trạng này chỉ xảy ra ở châu Á nhưng nhờ sự thành công của BTS tại thị trường quốc tế, khung cảnh này bắt đầu tái hiện lại tại nhiều nước châu Âu.

Ngó ngay SVĐ Wembley và mọi góc mà các thành viên BTS ghé qua vừa “càn quét” thủ đô London của Anh như thế nào? - Ảnh 16.

V check-in ở cạnh một cột đèn giao thông…

Ngó ngay SVĐ Wembley và mọi góc mà các thành viên BTS ghé qua vừa “càn quét” thủ đô London của Anh như thế nào? - Ảnh 17.

… Chỉ vậy thôi cũng quá đủ để nơi này thành “địa điểm du lịch mới”.

Ngó ngay SVĐ Wembley và mọi góc mà các thành viên BTS ghé qua vừa “càn quét” thủ đô London của Anh như thế nào? - Ảnh 18.

Hình ảnh mới nhất được update trên Twitter của BTS, RM vừa mới tham quan ở một bảo tàng.

Ngó ngay SVĐ Wembley và mọi góc mà các thành viên BTS ghé qua vừa “càn quét” thủ đô London của Anh như thế nào? - Ảnh 19.

Sớm thôi, nơi này sẽ trở thành “cột đèn giao thông” kia.

Và cả cỗ xe bí ngô mà J-Hope mới ngồi lên này nữa.

Ngó ngay SVĐ Wembley và mọi góc mà các thành viên BTS ghé qua vừa “càn quét” thủ đô London của Anh như thế nào? - Ảnh 21.

RM khá là chăm chỉ đi đến các địa điểm ở London, đây là khi anh đến một quán ăn có trưng bày bức tranh biểu tượng nghệ thuật của ngài Demian Hirst - một nghệ sĩ, người sưu tầm tranh Anh.

Ngó ngay SVĐ Wembley và mọi góc mà các thành viên BTS ghé qua vừa “càn quét” thủ đô London của Anh như thế nào? - Ảnh 22.

Bức tranh “Con bê trong lồng kính” tiêu biểu cho tên tuổi của Hirst.

Jimin, J-Hope và V với bộ ảnh “thần sầu” trên nóc nhà tưởng gạch đỏ - kiến trúc đô thị phổ biến ở Anh.

Ngó ngay SVĐ Wembley và mọi góc mà các thành viên BTS ghé qua vừa “càn quét” thủ đô London của Anh như thế nào? - Ảnh 24.

Lại là xương quai xanh với góc mặt cực phẩm đó!

Jin đến ăn một quán BBQ Hàn Quốc ở London hôm 30/05 vừa rồi, anh còn để lại chữ ký cho nhà hàng.

Ngó ngay SVĐ Wembley và mọi góc mà các thành viên BTS ghé qua vừa “càn quét” thủ đô London của Anh như thế nào? - Ảnh 26.

Và tất nhiên, đây trở thành điểm hẹn offline mới cho các ARMY Anh.

Hiện tại, các chàng trai và ARMY đều đang nghỉ ngơi để chuẩn bị cho đêm diễn thứ 2 vào 21 giờ theo giờ London. Cùng chờ xem BTS sắp sửa có phá tiếp kỷ lục nào không nhé!

Ngó ngay SVĐ Wembley và mọi góc mà các thành viên BTS ghé qua vừa “càn quét” thủ đô London của Anh như thế nào? - Ảnh 27.
Ngó ngay SVĐ Wembley và mọi góc mà các thành viên BTS ghé qua vừa “càn quét” thủ đô London của Anh như thế nào? - Ảnh 28.
Ngó ngay SVĐ Wembley và mọi góc mà các thành viên BTS ghé qua vừa “càn quét” thủ đô London của Anh như thế nào? - Ảnh 29.
Ngó ngay SVĐ Wembley và mọi góc mà các thành viên BTS ghé qua vừa “càn quét” thủ đô London của Anh như thế nào? - Ảnh 30.

Nguồn ảnh: Instagram, Twitter.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh bàn tay Thuỷ Tiên nhăn nheo sau nhiều ngày lội nước lũ cứu trợ miền Trung

    Khoảnh khắc Thuỷ Tiên lộ bàn tay nhăn nheo khiến công chúng không khỏi xúc động.
  • Đọc thêm