Ngô Kiến Huy và các nghệ sĩ có pha xử lý ngẫu hứng khi gặp sự cố, Trung Quân “hoảng sợ” vì nể phục danh ca Ngọc Sơn

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 15/08/2023

Dàn nghệ sĩ của La Cà Hát Ca đã có tương tác đầy thú vị với sự xuất hiện của danh ca Ngọc Sơn.

Dàn nghệ sĩ La Cà Hát Ca “quẩy" bất chấp sự cố gây gián đoạn

Vừa qua tập 8 của La Cà Hát Ca đã lên sóng và tiếp tục mang đến cho khán giả nhiều khoảnh khắc hành trình trải nghiệm vô cùng thú vị. Trong đó không thể không nhắc tới những màn trình diễn đặc biệt mà các nghệ sĩ trong chương trình dành tặng khán giả. Tuy nhiên ở ngay đầu chương trình, La Cà Hát Ca đã không may gặp phải tình huống sự cố ánh sáng và bắt buộc phải tạm dừng để bộ phận kỹ thuật xử lý.

Bất chấp sự cố này, các nghệ sĩ đã không để cho chương trình rơi vào tình trạng “không gian chết" mà ngay lập tức cùng nhau phá tan bầu không khí. Theo đó, dàn cast của La Cà Hát Ca đã cùng nhau kết hợp ăn ý trong ca khúc Đây Là Một Bài Hát Vui của Jun Phạm. Dù gặp sự cố không mong muốn, dàn nghệ sĩ “quẩy banh" hết cỡ cùng màn freestyle rap ngẫu hứng của Blacka tạo nên tiết mục nhiều bất ngờ.

Ngô Kiến Huy và các nghệ sĩ có pha xử lý ngẫu hứng khi gặp sự cố, Trung Quân “hoảng sợ” vì nể phục danh ca Ngọc Sơn - Ảnh 1.
Ngô Kiến Huy và các nghệ sĩ có pha xử lý ngẫu hứng khi gặp sự cố, Trung Quân “hoảng sợ” vì nể phục danh ca Ngọc Sơn - Ảnh 2.

“Anh Ba” Ngọc Sơn xuất hiện khiến cho “thánh mưa" Trung Quân cũng phải… “hoảng sợ”

Một trong những vị khách mời được quan tâm nhất tập 8 La Cà Hát Ca chính là sự xuất hiện của “anh Ba" Ngọc Sơn. Ngay ở những giây đầu tiên, danh ca Ngọc Sơn đã khuấy động bầu không khí khiến cho các nghệ sĩ trẻ cùng khán giả cũng không thể ngồi yên một chỗ với loạt ca khúc như Lời Tỏ Tình Dễ Thương, Khúc Tình Nồng,...

Sự xuất hiện cùng màn biểu diễn cuồng nhiệt của danh ca Ngọc Sơn khiến cho các nghệ sĩ cũng không khỏi phấn khích. Ca sĩ Ngô Kiến Huy hài hước: “Anh bước ra tụi em hú hồn. Anh hát tụi em hết hồn. Rồi xong tụi em mất hồn". Hay như Jun Phạm còn phải khẳng định “anh Ba" Ngọc Sơn đã “quậy" như vậy thì tất cả nghệ sĩ trẻ phải “quậy" gấp đôi. Đặc biệt trước khi đến với ca khúc tiếp theo, Trung Quân còn phải hoảng hốt hỏi tiền bối: “Anh ơi bài này có giật không anh. Tụi em sức khỏe không ổn lắm".

Ngô Kiến Huy và các nghệ sĩ có pha xử lý ngẫu hứng khi gặp sự cố, Trung Quân “hoảng sợ” vì nể phục danh ca Ngọc Sơn - Ảnh 3.
Ngô Kiến Huy và các nghệ sĩ có pha xử lý ngẫu hứng khi gặp sự cố, Trung Quân “hoảng sợ” vì nể phục danh ca Ngọc Sơn - Ảnh 4.

Giám đốc âm nhạc Mew Amazing gây sốt với màn “bắn” rap trong ca khúc Lý Cây Bông

Trong chương trình La Cà Hát Ca tập 8, Giám đốc âm nhạc Mew Amazing đã xuất hiện và cùng trình diễn với các nghệ sĩ ca khúc Lý Cây Bông. Thế nhưng không chỉ hát, Mew Amazing còn gây bất ngờ khi trổ tài “bắn" rap cùng rapper Blacka. Đặc biệt với tông giọng trầm khàn, thủ thỉ, màn rap của Mew Amazing đã làm cho khán giả có mặt không ngừng thích thú. Ngay chính các nghệ sĩ trong chương trình cũng phải bày tỏ sự phấn khích và yêu cầu được nghe Mew Amazing “chơi" rap thêm lần nữa với tốc độ 0.5 giây.

Ngô Kiến Huy và các nghệ sĩ có pha xử lý ngẫu hứng khi gặp sự cố, Trung Quân “hoảng sợ” vì nể phục danh ca Ngọc Sơn - Ảnh 5.
Ngô Kiến Huy và các nghệ sĩ có pha xử lý ngẫu hứng khi gặp sự cố, Trung Quân “hoảng sợ” vì nể phục danh ca Ngọc Sơn - Ảnh 6.

La Cà Hát Ca - Vừa đi vừa ngân nga là hành trình du ký san sẻ yêu thương, đem những đêm du ca đầy cảm xúc đến khắp mọi vùng miền đất nước. Dàn cast La Cà Hát Ca gồm: Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Myra Trần, Trung Quân và Blacka được chia thành "2 phe": La cà và Hát ca với mục tiêu cân bằng cả ba yếu tố: trải nghiệm, âm nhạc và giải trí.

Đón xem La Cà Hát Ca – Vừa đi vừa ngân nga: 20h40 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh YouTube Dong Tay Promotion, trên siêu ứng dụng giải trí VieON và 20h30 trên kênh HTV7

Ngô Kiến Huy và các nghệ sĩ có pha xử lý ngẫu hứng khi gặp sự cố, Trung Quân “hoảng sợ” vì nể phục danh ca Ngọc Sơn - Ảnh 8.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày