Ngô Kiến Huy tình tứ bên Trâm Ngô trong MV mới hậu tin đồn hẹn hò hot girl, nhưng lúc giao lưu lại... gọi điện tỏ tình Sam!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 02/03/2021

Cuộc điện thoại giữa Sam và Ngô Kiến Huy lại tiết lộ thêm về tình bạn thân thiết của hai người.

Đúng 20 giờ 28 phút ngày 28/2, Ngô Kiến Huy tiếp tục ra mắt MV thứ 2 của anh trong năm 2021 mang tên Quay Lại Lại Yêu - một sáng tác của Vương Anh Tú. Quay Lại Lại Yêu là lời cảm ơn của nam ca sĩ dành cho khán giả, những người đã có "niềm tin" trở lại với âm nhạc của Ngô Kiến Huy kể từ sau bản hit Truyền Thái Y.

Quay Lại Lại Yêu - Ngô Kiến Huy x Vương Anh Tú

Câu chuyện MV Quay Lại Lại Yêu mở ra khung cảnh chàng trai đi du lịch một mình, vô tình trở lại đúng căn phòng năm xưa anh chàng từng đưa người yêu đến đây và trải qua những ngày tháng mặn nồng. Với không gian mở và trong suốt nên bất cứ ở vị trí nào của căn phòng anh chàng cũng đều thấy bóng dáng người ấy, những câu chuyện những kỉ niệm cứ thế quay về. Quá khứ và hiện tại đan xen nhau, tạo cảm giác buồn man mác cho người xem.

Ngô Kiến Huy tình tứ bên Trâm Ngô trong MV mới hậu tin đồn hẹn hò hot girl, nhưng lúc giao lưu lại... gọi điện tỏ tình Sam! - Ảnh 2.

MV lần này là món quà nhân văn với slogan khuyên nhủ các cặp đôi "trước khi kết thúc hãy nhớ về lý do bắt đầu"Ngô Kiến Huy cho biết thông điệp của Vương Anh Tú gửi gắm rất rõ ràng trong từng lời của bài hát, đặc biệt là 2 câu hát: “Đừng vô cớ bên ai khi chúng ta đang gặp phải những trở ngại, mà hãy quay đầu lại biết đâu ta lại yêu" hay "Đừng dùng những tâm tư riêng để áp đặt người mình vốn dĩ thương. Đừng vô lý giận hờn khiến tình yêu bất thường". 

Ngô Kiến Huy tình tứ bên Trâm Ngô trong MV mới hậu tin đồn hẹn hò hot girl, nhưng lúc giao lưu lại... gọi điện tỏ tình Sam! - Ảnh 3.

Vốn là một nhạc sĩ khá kĩ tính khi gửi gắm "đứa con tinh thần" cho ca sĩ khác thể hiện, Vương Anh Tú cho biết "chàng Bắp" sẵn sàng lắng nghe, sẵn sàng thay đổi khiến anh rất bất ngờ. Điều này mang nhiều thuận lợi trong việc truyền đạt của Vương Anh Tú trong cách thể hiện ca khúc, vốn là cách hát rất khác với Ngô Kiến Huy từ trước đến nay.

Chỉ mới 2 tháng đầu năm nhưng "chàng Bắp" đã kịp thời cho ra mắt đến 2 MV - 72 Phép Thần Thông Quay Lại Lại Yêu - Ngô Kiến Huy cho biết anh muốn khẳng định với khán giả mình không chỉ đa năng trong nhiều lĩnh vực mà chính trong âm nhạc anh chàng cũng đa dạng nhiều màu sắc phù hợp với nhiều tầng lớp đối tượng khán giả của mình. Trước đó, 72 Phép Thần Thông cũng vươn lên top 2 trending, chứng tỏ vị thế riêng của Ngô Kiến Huy với phong cách dance đầy sôi động này kể từ sau Truyền Thái Y.

Ngô Kiến Huy tình tứ bên Trâm Ngô trong MV mới hậu tin đồn hẹn hò hot girl, nhưng lúc giao lưu lại... gọi điện tỏ tình Sam! - Ảnh 4.

Cũng trong buổi livestream cùng Kinglive vào tối 1/3, lần đầu tiên Ngô Kiến Huy đã có những chia sẻ trực tiếp đến khán giả về sản phẩm âm nhạc mới. Ngô Kiến Huy đã phải thực hiện thử thách oái oăm từ MC Emma Nhất Khanh. Nam ca sĩ phải gọi một cú điện thoại đặc biệt cho bạn thân Sam để tỏ tình thật lãng mạn. Thế nhưng khi điện thoại nối máy, câu đầu tiên Sam hỏi Ngô Kiến Huy lại là "Anh tính hỏi chuyện mua nhà hả?".

Điều này khiến chủ nhân hit Truyền Thái Y phải lấy hơi lên, hít thở liên tục cho thông để tỏ tình thật trơn tru. Khi nghe được 3 chữ "I love you" từ người bạn, Sam đã rất sốc và còn "rớt nước mắt", hoá ra là vì tưởng bị... mượn tiền. Vì câu chuyện đi hơi xa quá nên Ngô Kiến Huy dừng cuộc gọi tại đây, bỏ cô bạn vẫn còn ngổn ngang trăm điều ở bên kia đầu cầu.

Ngô Kiến Huy gọi điện "tỏ tình" Sam

Clip: YouTube - Ảnh: ekip sản xuất

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn

    Lý Hải - Minh Hà thú nhận không biết chuyện gì đã xảy ra cho đến khi được fan gửi thông tin cho xem.
  • Đọc thêm