Ngô Diệc Phàm từng phá nát Happy Camp vì muốn "cọ nhiệt" phim của Dương Dương, hại một bạn diễn bị đuổi về vì quá flop?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 10/08/2021

Ngô Diệc Phàm đã khiến fan của bộ phim Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ khi ấy vô cùng phẫn nộ.

Ngô Diệc Phàm giờ đây đang đối mặt với tù tội sau hàng loạt scandal hình sự vô cùng chấn động. Thế nhưng trước đó, Ngô Diệc Phàm từng là một mẩu của "tứ đại đỉnh lưu", có danh tiếng thuộc hàng top của Cbiz. Vì lẽ đó, việc Ngô Diệc Phàm trở nên kiêu căng, ngạo mạn có thể dự đoán được. Năm 2015, Ngô Diệc Phàm từng suýt phá nát một tập Happy Camp chỉ vì quyết định bộc phát của mình.

Ngô Diệc Phàm từng phá nát Happy Camp vì muốn cọ nhiệt phim của Dương Dương, hại một bạn diễn bị đuổi về vì quá flop? - Ảnh 1.

Ngô Diệc Phàm đòi tham gia Happy Camp vào một ngày đẹp trời

Ngô Diệc Phàm từng phá nát Happy Camp vì muốn cọ nhiệt phim của Dương Dương, hại một bạn diễn bị đuổi về vì quá flop? - Ảnh 2.

Tâp phim đó có dàn mỹ nam Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ tham gia

Trong một tập chiếu vào tháng 3/2015, Happy Camp đã mời bộ tứ mỹ nam của phim Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ tham gia. Trước đó, ekip chương trình từng nhiều lần mời Ngô Diệc Phàm nhưng anh không chấp nhận, bảo rằng lịch trình bận rộn. Năm ấy là năm Ngô Diệc Phàm vừa về nước, được lăng xê bài bản và nhanh chóng trở thành đỉnh lưu. Thế nhưng khi nghe tin dàn cast Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ tham gia Happy Camp, Ngô Diệc Phàm bỗng dưng xuất hiện và đòi tham gia tập đó.

Ngô Diệc Phàm từng phá nát Happy Camp vì muốn cọ nhiệt phim của Dương Dương, hại một bạn diễn bị đuổi về vì quá flop? - Ảnh 3.

Dương Dương có tham gia

Ngô Diệc Phàm từng phá nát Happy Camp vì muốn cọ nhiệt phim của Dương Dương, hại một bạn diễn bị đuổi về vì quá flop? - Ảnh 4.

Trương Hàn có tham gia

Ngô Diệc Phàm từng phá nát Happy Camp vì muốn cọ nhiệt phim của Dương Dương, hại một bạn diễn bị đuổi về vì quá flop? - Ảnh 5.

Trần Vỹ Đình có tham gia

Quyết định bất chợt của Ngô Diệc Phàm đã khiến ekip Happy Camp năm đó chạy đôn chạy đáo. Dù kịch bản chương trình đã xong xuôi nhưng Ngô Diệc Phàm là ngôi sao mà họ mong muốn từ lâu, vì vậy đành phải cắn răng sửa nát kịch bản, thay cả chủ đề. Dàn cast Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ năm đó gồm Trương Hàn, Dương Dương, Trần Vỹ ĐìnhMao Tử Tuấn. Tuy nhiên việc Ngô Diệc Phàm tham gia đã đẩy một mẩu trong bộ tứ ra khỏi chương trình, đó là Mao Tử Tuấn. Do danh tiếng không bằng 3 người còn lại, Mao Tử Tuấn đã bị hắt hủi, vừa bay đến nơi thì bị đuổi về. Thế là tập Happy Camp lần đó chỉ có Ngô Diệc Phàm, Dương Dương, Trương Hàn và Trần Vỹ Đình góp mặt theo đúng những gì khán giả nhìn thấy.

Ngô Diệc Phàm từng phá nát Happy Camp vì muốn cọ nhiệt phim của Dương Dương, hại một bạn diễn bị đuổi về vì quá flop? - Ảnh 6.

Mao Tử Tuấn bị đuổi về do đã có Ngô Diệc Phàm thay thế

Ngô Diệc Phàm từng phá nát Happy Camp vì muốn cọ nhiệt phim của Dương Dương, hại một bạn diễn bị đuổi về vì quá flop? - Ảnh 7.

Đội hình "lạc quẻ" năm đó do có Ngô Diệc Phàm góp mặt

Happy Camp dĩ nhiên chưa bao giờ xác nhận hay lên tiếng về vụ việc đáng tiếc này, thế nhưng xét theo danh tiếng và độ ngông cuồng của Ngô Diệc Phàm năm đó thì không có gì là không thể.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm