Ngô Cẩn Ngôn đụng độ Vương Khải, hứa hẹn đường đua truyền hình tháng 12 sôi động

Pu Han, Theo Helino 11:32 26/11/2018

Tháng 12 sắp đến, màn ảnh nhỏ Hoa ngữ có Đại Giang Đại Hà của Vương Khải và Tiếng Chuông Ngoài Bãi của Ngô Cẩn Ngôn là hai dự án đáng chú ý.

Cho đến hôm nay, các fan của Vương Khải thở phào nhẹ nhõm vì cuối cùng đã có thông tin của phim Đại Giang Đại Hà sẽ được lên sóng vào ngày 10/12 sắp tới.

Ngô Cẩn Ngôn đụng độ Vương Khải, hứa hẹn đường đua truyền hình tháng 12 sôi động - Ảnh 1.

Ngày 10/12, "Đại Giang Đại Hà" chính thức lên sóng

Đại Giang Đại Hà là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết Đại Giang Đông Khứ. Bộ tiểu thuyết này được đánh giá rất cao, cả ba phần kể về những câu chuyện của 3 nhân vật khác nhau trên douban đều đạt trên 9 điểm, có thể nói đây là một trong số ít tác phẩm đáng đọc của văn học hiện đại ngày nay.

Ngô Cẩn Ngôn đụng độ Vương Khải, hứa hẹn đường đua truyền hình tháng 12 sôi động - Ảnh 2.

Phim còn có sự góp mặt của diễn viên Dương Thước

Lấy bối cảnh bắt đầu cải cách kinh tế Trung Quốc từ giai đoạn năm 1978 đến năm 1988 kể về ba nhân vật đại diện cho ba tầng lớp không giống nhau với những lý tưởng xã hội khác nhau. Tống Vận Huy (Vương Khải) rất thông minh nhưng vì xuất thân của mình mà bị phân biệt đối xử. Năm 1978 Tống Vận Huy đã nắm bắt cơ hội để thi đỗ và trở thành một kỹ thuật viên giỏi, có chỗ đứng trong xã hội. Bên cạnh đó còn có Lôi Đông Bảo (Dương Thước) lãnh đạo dân làng trong cuộc cách mạng kinh tế, Dương Tuần (Đồng Tử Kiện) lại là một người đàn ông có chí kinh doanh, muốn xây dựng sự nghiệp riêng của bản thân mình.

Ngô Cẩn Ngôn đụng độ Vương Khải, hứa hẹn đường đua truyền hình tháng 12 sôi động - Ảnh 3.

Tạo hình của Vương Khải trong phim.

Trong giai đoạn 1978-1988, xã hội Trung Quốc trải qua rất nhiều chuyện và chính điều đó đã khiến cho bối cảnh câu chuyện trở nên phong phú hơn, điều đó lại càng giúp khắc họa được nhân vật rõ nét hơn. Hơn nữa Vương Khải, Dương Thước và Đồng Tử Kiện đều là những diễn viên có thực lực, khả năng diễn xuất tốt đồng thời cũng đều có nhân khí rất tốt, bên cạnh đó còn có sự tham gia diễn xuất của Đồng Dao, Dương Lập Tân,….

Ngô Cẩn Ngôn đụng độ Vương Khải, hứa hẹn đường đua truyền hình tháng 12 sôi động - Ảnh 4.

Đồng Tử Kiện

Mặc dù chưa lên sóng nhưng đã nhận được giải "Bộ phim truyền hình được mong chờ nhất năm" trong lễ trao giải LHP truyền hình 2018, gần đây trên mạng đã rộ lên thông tin Đại Giang Đại Hà sẽ chính thức lên sóng vào ngày 10/12 với độ dài 42 tập khiến khán giả mong đợi và thích thú.

Bên cạnh đó, ngày 10/12, bộ phim Tiếng Chuông Ngoài Bãi của Ngô Cẩn Ngôn và Du Hạo Minh cũng được lên sóng, điều đó có nghĩa là, trong ngày hôm đó sẽ có một cuộc chiến "chạy view" giữa fan hâm mộ của Vương Khải và Ngô Cẩn Ngôn.

Ngô Cẩn Ngôn đụng độ Vương Khải, hứa hẹn đường đua truyền hình tháng 12 sôi động - Ảnh 5.

Poster Tiếng Chuông Ngoài Bãi với sự tham gia diễn xuất của Du Hạo Minh, Ngô Cẩn Ngôn

Tiếng Chuông Ngoài Bãi là một bộ phim để kỉ niệm 40 cải cách Trung Quốc, lấy bối cảnh Trung Quốc sau cải cách kể về những câu chuyện giữa các gia đình, không cùng số phận trong một ngõ ở Thượng Hải, đan xen trong đó là câu chuyện tình yêu. Đỗ Tâm Sinh, nam chính của bộ phim do Du Hạo Minh đảm nhận.

Du Hạo Minh đã từng tham gia Cùng Ngắm Mưa Sao Băng (phần 1 + phần 2), Thời Gian Tươi Đẹp Của Em và Anh, Hoa Nở Năm Ấy Trăng Vừa Tròn,… tuy nhiên cho đến tận dự án Hoa Nở Năm Ấy, anh mới bắt đầu nhận được sự công nhận của khán giả. Bên cạnh đó, Ngô Cẩn Ngôn vào vai em gái của Đỗ Tâm Sinh, Đỗ Tâm Mỹ. Đây là một vai diễn đòi hỏi khả năng diễn xuất khá cao vì nội tâm nhân vật rất phong phú.

Ngô Cẩn Ngôn đụng độ Vương Khải, hứa hẹn đường đua truyền hình tháng 12 sôi động - Ảnh 6.

Em gái Đỗ Tâm Mĩ (Ngô Cẩn Cẩn)

Ngô Cẩn Ngôn đụng độ Vương Khải, hứa hẹn đường đua truyền hình tháng 12 sôi động - Ảnh 7.

và Đỗ Tâm Sinh (Du Hạo Minh)

Hai bộ phim này ngay từ khi khởi quay đã nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả, đến nay lại còn trùng ngày phát sóng sẽ không khỏi làm chúng ta hiếu kì không biết dự án nào sẽ nhận được đánh giá cao hơn.

Phim Đại Giang Đại Hà dự kiến có 100 tập được chia làm hai phần và phát sóng trên đài Bắc Kinh, Đông Phương. Phần 1 dự kiến chiếu vào ngày 10 tháng 12 năm 2018 với 42 tập. Phần 2 dự kiến chiếu vào tháng 10 năm 2019. Còn Tiếng Chuông Ngoài Bãi sẽ lên sóng vào ngày 10/12 trên đài Triết Giang, An Huy với 36 tập.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh Học viện Ngân hàng bị sát hại: 4 năm liền là lớp trưởng, chưa bao giờ khiến bố mẹ lo lắng

    Trong ký ức của thầy giáo dạy toán, Trần Thuý Hiền là cô học trò thông minh, năng động và luôn có thành tích học tập cao nhất lớp.
  • Đọc thêm