Chỉ bằng một tấm ảnh hớ hênh, "Tổng tài" của Triệu Lệ Dĩnh làm lộ cả cái kết "Thời Gian Tươi Đẹp"?

JC, Theo Helino 10:23 20/11/2018

Có lẽ Lệ Trí Thành (Kim Hạn) nên cẩn thận hơn trong những bài đăng trên weibo sắp tới, bởi chàng trai của Triệu Lệ Dĩnh đã bị netizen soi ra cái kết của Thời Gian Tươi Đẹp chỉ trong 1 tấm hình đăng trên trang cá nhân.

Với thành công của bộ phim Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em như hiện nay, nhất cử nhất động của dàn diễn viên hiện đang được công chúng vô cùng chú ý. Vừa qua cư dân mạng đã "đào mộ" những hình ảnh mà nam chính Kim Hạn đăng tải trong quá trình sản xuất bộ phim và bất ngờ làm sao khi "cặp mắt cú vọ" của netizen chỉ bằng vài chi tiết nhỏ đã soi ra được cái kết của Lệ Trí Thành và Lâm Thiển (Triệu Lệ Dĩnh). 


Chỉ bằng một tấm ảnh hớ hênh, Tổng tài của Triệu Lệ Dĩnh làm lộ cả cái kết Thời Gian Tươi Đẹp? - Ảnh 1.

Tấm hình được cư dân mạng "soi" ra nằm chễm chệ trên weibo của nam diễn viên Kim Hạn.

Qua những chỗ khoanh đỏ có thể thấy Kim Hạn đang trong bối cảnh phòng thử đồ cưới, trên tay nam diễn viên đang đeo chiếc nhẫn đính hôn. Điều này hứa hẹn một cái kết viên mãn cho chàng quân nhân bất đắc dĩ làm tổng tài và nhà thiết kế số nhọ Lâm Thiển. Nhờ Lệ Trí Thành spoil, cư dân mạng "thở phào" cho một cái kết viên mãn của bộ phim.

Chỉ bằng một tấm ảnh hớ hênh, Tổng tài của Triệu Lệ Dĩnh làm lộ cả cái kết Thời Gian Tươi Đẹp? - Ảnh 2.

Nhiều khán giả lo lắng với những cải biên trong thời gian qua, NSX hoàn toàn có thể thay đổi cái kết của cặp đôi.

Nhiều người cho rằng với một bộ phim ngôn tình chuyển thể thì cái kết "happy ending" kinh điển sẽ chẳng có gì lạ, tuy nhiên với riêng Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em, bộ phim được nhiều fan của Đinh Mặc cho rằng xem phim giống như xem một phiên bản hoàn toàn mới của truyện. Vốn dĩ ở phiên bản truyện, ngay cả fan "ruột" của tác giả cũng cho rằng tác phẩm này khá "phi logic". Tuy nhiên, khi lên phim qua bàn tay của biên kịch, Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em đã cải biên không ít tình tiết phi lí trong truyện, mạch phim cũng hợp lí hơn.

Ngoài ra những phân đoạn trong trailer cũng được netizen "đào mộ" lại.

Cảnh hôn khá "sâu" này không biết khi nào mới xuất hiện?

Liệu đây có phải đại cảnh đám cưới của 2 nhân vật chính?

Hiện thành tích của Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em đang vô cùng "ăn nên làm ra" trên các bảng xếp hạng, khi rating luôn ổn định ở top 2 ở mảng truyền hình. Trên mặt trận chiếu mạng, bộ phim trở lại của Triệu Lệ Dĩnh cũng đã chính thức vượt mặt Trịnh Sảng với Sổ Tay Bảo Mẫu Của Tôi trở thành bộ phim ăn khách khi đứng đầu số lượt người xem.

Chỉ bằng một tấm ảnh hớ hênh, Tổng tài của Triệu Lệ Dĩnh làm lộ cả cái kết Thời Gian Tươi Đẹp? - Ảnh 6.

Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em hiện đang được lên sóng vào lúc 19h30 trên đài Đông Phương và Chiết Giang vào lúc 0:00 tại Tencent và iQIYI. Từ thứ 2 đến thứ 6 mỗi ngày 2 tập, thứ 7 và chủ nhật mỗi ngày một tập.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Chữ Việt Nam song song 4.0”: Giải pháp khắc phục nhầm lẫn khi viết không dấu và thời gian gõ chữ?

    Công trình chữ Quốc ngữ cải tiến của 2 tác giả Kiều Trường Lâm và Trần Tư Bình đã chính thức được cấp bản quyền.
  • Đọc thêm