Kim Hạn nói về cảnh "khóa môi" với Triệu Lệ Dĩnh: Hồi hộp đến mức phải... chạy vào nhà vệ sinh!

Giang Bùi, Theo Helino 15:28 20/11/2018

Lần đầu hợp tác với Triệu Lệ Dĩnh - đàn chị cùng công ty khiến mỹ nam Kim Hạn cảm thấy vô cùng hồi hộp.

Sau hơn một tuần phát sóng, bộ phim tình cảm đô thị Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em của "nữ hoàng rating" Triệu Lệ Dĩnh đã đạt được rất nhiều thành tích ấn tượng. Lượt xem online của bộ phim đã vượt ngưỡng 1 tỷ, tỷ suất khán giả xem đài luôn ở mức cao và ổn định.

Kim Hạn nói về cảnh khóa môi với Triệu Lệ Dĩnh: Hồi hộp đến mức phải... chạy vào nhà vệ sinh! - Ảnh 1.

Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em - phim truyền hình tình cảm đô thị mới nhất của "nữ hoàng rating" Triệu Lệ Dĩnh sau 1 năm vắng bóng.

Với lần trở lại này, không chỉ Triệu Lệ Dĩnh được báo giới săn đón mà cả nam chính Kim Hạn cũng khiến công chúng phải bất ngờ về khả năng diễn xuất tốt cùng ngoại hình điển trai, cuốn hút. Trong buổi phỏng vấn với Sina, nam diễn viên đã có những chia sẻ thật lòng về vai diễn Lệ Trí Thành, những cảm xúc khi lần đầu hợp tác với đàn chị cùng công ty. Từng tham gia nhiều dự án đầu tư khủng như Cẩm Tú Vị Ương hay Sở Kiều Truyện, nhưng phải tới dự án lần này, Kim Hạn mới thực sự tỏa sáng trong mắt công chúng.

Kim Hạn nói về cảnh khóa môi với Triệu Lệ Dĩnh: Hồi hộp đến mức phải... chạy vào nhà vệ sinh! - Ảnh 2.

Sau "Cẩm Tú Vị Ương" và "Sở Kiều Truyện", cuối cùng Kim Hạn cũng đã chứng minh được sức hút của mình trong mắt người xem.

Trong buổi phỏng vấn với trang Sina, nam diễn viên đã chia sẻ rất nhiều về những khó khăn cũng như những khoảnh khắc đáng nhớ khi hóa thân thành chàng quân nhân Lệ Trí Thành. Khi được hỏi về phân cảnh đáng nhớ nhất trong quá trình quay phim, Kim Hạn đã không ngần ngại nhắc tới cảnh "khóa môi" giữa anh và đàn chị Triệu Lệ Dĩnh. Hóa ra Kim Hạn lo lắng, hồi hộp tới nỗi, đóng xong cảnh hôn, anh liền... chạy thẳng vào nhà vệ sinh để điều chỉnh lại tâm trạng. "Trong lúc đóng cảnh hôn với đàn chị Triệu Lệ Dĩnh, ban đầu tôi tỏ ra rất thoải mái, đều là diễn viên mà, phải hôn thôi. Hôn xong là tôi chạy thẳng vào nhà vệ sinh, điều chỉnh lại tâm trạng, bắt đầu thở gấp", Kim Hạn nói.

Đằng sau những phân cảnh "khóa môi" ngọt ngào, nam chính Kim Hạn đã cảm thấy vô cùng lo lắng, hồi hộp khi bạn diễn của mình là tiền bối cùng công ty.

Bên cạnh những chia sẻ về vai diễn Lệ Trí Thành, Kim Hạn còn dành nhiều lời khen có cánh cho tiền bối cùng công ty Triệu Lệ Dĩnh. Trong quá trình quay phim, Kim Hạn và Triệu Lệ Dĩnh phải tham gia một số phân cảnh khá nguy hiểm, nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn đích thân "ra trận". Nam diễn viên cảm thấy đây là điểm mình cần phải học hỏi từ đàn chị.

Trong "Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em", Kim Hạn và Triệu Lệ Dĩnh có khá nhiều cảnh quay nguy hiểm nhưng cả hai đã hoàn thành rất tốt vai diễn của mình.

Kim Hạn nói về cảnh khóa môi với Triệu Lệ Dĩnh: Hồi hộp đến mức phải... chạy vào nhà vệ sinh! - Ảnh 6.

Kim Hạn dành nhiều lời khen có cánh cho Triệu Lệ Dĩnh vì sự chuyên nghiệp trong quá trình quay phim.

Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em hiện đang được lên sóng vào lúc 19h30 trên đài Đông Phương và Chiết Giang, 24h tại Tencent và iQIYI. Từ thứ 2 đến thứ 6 mỗi ngày 2 tập, thứ 2 và chủ nhật mỗi ngày một tập.

                                                                                                                      (Nguồn: Sina)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • MC Quyền Linh nói thẳng mặt Lê Hoàng: "Sống như anh nói là không có tình nghĩa. Cha mẹ với con cái có phải người dưng nước lã đâu”

    "Tôi nghĩ anh Lê Hoàng có ý nghĩ hiện đại, nhưng với tôi truyền thống vẫn quan trọng, hòa mà không tan là ở chỗ đó" – MC Quyền Linh nói.
  • Đọc thêm