"Nghiệp" không tha một ai: tuyển thủ từng kiếm được 6.000 USD mỗi tháng - LongK bất ngờ tố cáo đội tuyển nợ lương

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 22:42 10/01/2020

Tuyển thủ trẻ LongK bất ngờ tố cáo quản lý của đội tuyển PUBG SGD nợ lương các thành viên từ tháng 11 và không có dấu hiệu chi trả.

Vào hôm 9/1, tuyển thủ Phan "LongK" Phi Long tố quản lý PUBG SGD không chu cấp lương từ ngày 10/11/2019. Theo đó, các thành viên đội tuyển này "bất lực" trong việc liên lạc với quản lý. Kết quả, đội tuyển PUBG SGD giải thể.

Nghiệp không tha một ai: tuyển thủ từng kiếm được 6.000 USD mỗi tháng - LongK bất ngờ tố cáo đội tuyển nợ lương - Ảnh 1.

Trước đó, quản lý SGD - ông Trần Nhật Tiến cũng có tranh chấp và ồn ào với Team Flash (LMHT) vì vấn đề nợ lương tuyển thủ. Ông Tiến tố cáo game thủ Stark "bán độ" và Team Flash dựng chuyện để tước quyền sở hữu đội tuyển LMHT dù cho TF chưa trả đủ tiền.

Theo dòng sự kiện, game thủ LongK công khai chửi Stark và nói xấu Team Flash để bảo vệ quản lý SGD. Điều này cũng khiến dư luận chia 2 vì không biết phải tin vào người nào. Tuy nhiên, theo quyết định của Garena và Riot Games, ông Tiến thua kiện và bị cấm tham gia hoạt động liên quan đến LMHT hay bất cứ sản phẩm nào của Riot trong vòng 24 tháng.

Nghiệp không tha một ai: tuyển thủ từng kiếm được 6.000 USD mỗi tháng - LongK bất ngờ tố cáo đội tuyển nợ lương - Ảnh 2.

Chàng trai trẻ sinh năm 2000 này đã đạt được nhiều về PUBG như vô địch Predator PUBG Vietnam Series, Top 3 PUBG Đông Nam Á 2019 phase 3

Giờ đây chính LongK cũng bị "nghiệp quật". Người khóc kẻ mếu. Lòng tin đổi thay.

Dù vậy, LongK và các thành viên trong đội như Pika, Sapau và 19CENT sẽ tiếp tục thi đấu PUBG và họ đang tìm kiếm nhà tài trợ mới.

Hiện ông Trần Nhật Tiến chưa có phản hồi về các cáo buộc trên.

Nghiệp không tha một ai: tuyển thủ từng kiếm được 6.000 USD mỗi tháng - LongK bất ngờ tố cáo đội tuyển nợ lương - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đợt đại tuyệt chủng lần 6 đang diễn ra nhanh hơn nhiều so với mọi dự báo, thủ phạm gây ra chính là con người

    Tốc độ diễn ra đợt đại tuyệt chủng lần thứ 6 trên Trái đất lại nhanh hơn nhiều so với mọi dự báo, ít nhất là trong vài thập niên gần đây, theo nghiên cứu mới nhất đăng trên tạp chí khoa học Proceedings của Viện hàn lâm Khoa học quốc gia Mỹ (PNAS).
  • Đọc thêm