Nghịch lý của “đại gia ngầm đất Bắc”: Không dám cãi vợ vì sợ vợ bỏ đi, phải tốn 8 triệu đồng thuê ô sin

S.A, Theo Phụ Nữ Mới 00:00 08/04/2024

Chia sẻ nửa đùa nửa thật của “đại gia ngầm” khiến nhiều người bật cười.

Nhân vật này không phải ai xa lạ mà chính là NSƯT Xuân Hinh - “vua hài đất Bắc”. Thời gian gần đây, nam nghệ sĩ còn được dân tình gọi là “đại gia ngầm” khi biệt phủ 5.000m2 được biết đến rộng rãi.

Nghịch lý của “đại gia ngầm đất Bắc”: Không dám cãi vợ vì sợ vợ bỏ đi, phải tốn 8 triệu đồng thuê ô sin - Ảnh 1.

Xuân Hinh và biệt phủ 5.000m2

Mới đây, trong chia sẻ với truyền thông, Xuân Hinh đã kể về người vợ kín tiếng, cô Nguyễn Lan Phương, khiến nhiều người thích thú. Nam nghệ sĩ nửa đùa nửa thật rằng vợ lo việc nấu nướng cho mình hết, nếu làm vợ giận thì phải đi ăn cơm quán hoặc thuê người giúp việc. Như vậy thiệt hại kinh tế nên “vua hài đất Bắc” chọn cách im lặng.

“Bây giờ bà ấy nấu nướng, trông nom dạ dày của mình. Nếu làm bà ấy giận, chẳng nhẽ tôi phải đi ăn cơm quán suốt à. Còn thuê ô sin hết 8 triệu/tháng. Cô nào mà ăn thịt nhiều, ngày 3 cân thì 11 triệu/tháng. Thiệt hại kinh tế rất nhiều! Vậy nên, nếu không bị đuổi khỏi nhà, mà chỉ cần bà ấy bỏ đi là thôi chết rồi. Đành ngậm miệng, đến giờ này là không dám cựa quậy gì nữa rồi” - NSƯT Xuân Hinh nói.

Nghịch lý của “đại gia ngầm đất Bắc”: Không dám cãi vợ vì sợ vợ bỏ đi, phải tốn 8 triệu đồng thuê ô sin - Ảnh 2.

Vợ chồng Xuân Hinh

Ngoài ra nam nghệ sĩ cũng kể lại những tình huống hài hước trong gia đình mình như có khán giả cứ nhầm vợ Xuân Hinh là Thanh Thanh Hiền. Có người còn gọi điện đến nhà đòi gặp Thanh Thanh Hiền - vợ Xuân Hinh khiến nghệ sĩ phải nói rằng vợ mình có máu ghen, nếu cứ hiểu lầm như vậy thì mình sẽ bị đuổi ra khỏi nhà. Đây cũng là lý do mà nam nghệ sĩ phải đăng ảnh vợ lên Facebook.

Tất nhiên, vua hài đất Bắc cũng nhanh chóng giải thích đây chỉ là nói đùa vì vợ không bao giờ ghen chồng, cả hai cũng chưa bao giờ cãi nhau. Nguyên nhân là vì vợ không đủ ngôn từ mà cãi lại mình và 2 vợ chồng không có vấn đề gì để cãi nhau.

Nam nghệ sĩ cũng cho biết thêm vợ mình là con gái Hà Nội gốc, kém chồng cả chục tuổi nhưng vẫn chấp nhận lấy mình lúc khó khăn thì bản thân cũng phải biết điều.

Nghịch lý của “đại gia ngầm đất Bắc”: Không dám cãi vợ vì sợ vợ bỏ đi, phải tốn 8 triệu đồng thuê ô sin - Ảnh 3.

Hình ảnh gia đình nam nghệ sĩ ngày xưa

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày