Con rể Xuân Hinh nói gì khi bị mỉa mai không có tài năng nên mới mặc váy đi giày cao gót tới sự kiện?

SA, Theo Phụ Nữ Thủ Đô 11:35 09/08/2023

Sự xuất hiện lần này của Linh Bùi và Đức Triệu nhận về những ý kiến trái chiều. Người trong cuộc đã có những chia sẻ đầu tiên.

Sau một thời gian làm nội dung về thời trang trên MXH, vợ chồng Linh Bùi và Đức Triệu (con gái và con rể NSƯT Xuân Hinh) nhận về nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng. Cả hai cũng thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện thời trang với phong cách ấn tượng.

Mới nhất, khi tham gia một show diễn thời trang vào ngày 8/8, Linh Bùi và Đức Triệu tiếp tục được chú ý. Cặp đôi dự sự kiện trong trang phục đen và mái tóc màu xanh lá cây cực kỳ nổi bật. Ngoài ra Đức Triệu cũng mặc váy và đi giày cao gót, khiến cho cặp đôi càng nổi bật hơn, nhanh chóng lọt vào ống kính của “team qua đường”.

Linh Bùi và Đức Triệu tại sự kiện (Ảnh: Khánh Nguyễn)

Sau khi được đăng tải lên MXH, trang phục và cách trang điểm của cặp đôi đã nhận về nhiều lời khen như phong cách hiện đại, ấn tượng. Tuy nhiên cũng xuất hiện không ít ý kiến trái chiều, cho rằng cặp đôi đang hơi lố, giống đi lễ hội hoá trang hơn là đi show thời trang. Đặc biệt có bình luận còn nhận xét vì không có tài năng nên phải tạo điểm nhấn để khác người, thu hút sự chú ý.

Liên hệ với Đức Triệu, anh cho biết màu sắc cũng như cách trang điểm lần này không phải ngẫu nhiên mà được thực hiện theo concept của bộ sưu tập. Song đây cũng là một sự mạo hiểm của cả hai vợ chồng: “Thời gian chuẩn bị gấp gáp, chỉ trong một ngày với ý tưởng phức tạp. Team cũng không có thời gian để thử nhưng vì cả hai vợ chồng đều thích mạo hiểm và đẩy giới hạn của bản thân nên quyết tâm thử, dù có fail thì cũng không tiếc nuối gì”.

Hình ảnh được cặp đôi đăng tải trên trang cá nhân

Con rể Xuân Hinh nói gì khi bị mỉa mai không có tài năng nên mới mặc váy đi giày cao gót tới sự kiện? - Ảnh 3.

Không chỉ nhuộm tóc xanh, cả hai còn sơn móng tay màu xanh nõn chuối

Với những ý kiến trái chiều hay việc một bộ phận cư dân mạng chưa công nhận mình, Đức Triệu cũng thoải mái chia sẻ: “Mình nghĩ là bọn mình rất được công nhận đấy chứ. Mới làm TikTok được 7 tháng, cũng chưa có nhiều mối quan hệ nhưng được mời tham gia show, đó là sự công nhận rất lớn. Được đứng cùng các biểu tượng thời trang hàng đầu thật sự là một thành tựu vô cùng lớn sau nhiều tâm huyết và đầu tư.

Còn bình luận mỉa mai cũng là chuyện bình thường. Sau show hôm qua mình nhận được nhiều tin nhắn động viên khen ngợi của các bạn theo dõi bọn mình, vậy là đủ để quên béng đi bình luận tiêu cực rồi”.

Bên cạnh đó, Đức Triệu cũng thừa nhận vì mình là “con rể Xuân Hinh” nên cũng được chú ý theo một cách khắt khe hơn. Chính vì vậy mà dù sáng tạo trong cách ăn mặc thì cả hai cũng phải cân nhắc kỹ lưỡng để không trở nên phản cảm khi xuất hiện tại sự kiện.

Con rể Xuân Hinh nói gì khi bị mỉa mai không có tài năng nên mới mặc váy đi giày cao gót tới sự kiện? - Ảnh 4.

Vợ chồng Linh Bùi - Đức Triệu rất chịu khó đầu tư cho hình ảnh của mình

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày