Nghi vấn tình trạng hiện tại của Nam Em sau chuỗi ngày livestream: Tài khoản còn hơn 16.000 đồng, ăn mì tôm trừ bữa?

Hà Phương, Theo Phụ nữ số 16:37 25/02/2024

Tuy nhiên, hiện tại Nam Em chưa hề lên tiếng về thông tin này.

Mới đây, một diễn đàn chuyên đăng tải những nội dung drama liên quan tới đời sống và showbiz Việt có đăng tải dòng trạng thái cùng hình ảnh về Nam Em.

Theo đó, chủ đề được diễn đàn này chia sẻ là thông tin cùng hình ảnh được cho là tình trạng hiện tại của Nam Em sau chuỗi ngày livestream tặng sư tử trên TikTok.

Nghi vấn tình trạng hiện tại của Nam Em sau chuỗi ngày livestream: Tài khoản còn hơn 16.000 đồng, ăn mì tôm trừ bữa? - Ảnh 2.

Tài khoản TikTok của Nam Em được cho là chỉ còn hơn 16.000 đồng

Đầu tiên chính là hình ảnh được cho là số dư trong tài khoản TikTok của Nam Em hiện tại. Theo hình ảnh này, thì số dư hiện tại của Nam Em chỉ hơn 16.000 đồng. Số xu trong tài khoản đang hiển thị con số 0.

Không chỉ vậy, trang này còn đăng tải loạt hình ảnh Nam Em ngồi xổm ăn mì tôm kèm dòng trạng thái: "Tài khoản về gần 0 đồng, show không có, người yêu thì không chịu đi làm, mì tôm sáng trưa chiều tối".

Dưới phần bình luận, nhiều người bày tỏ sự nghi vấn về tính xác thực của hình ảnh và thông tin trên: "Gớm vẫn tặng bao nhiêu con sư tử kia mà không có xu thì chịu", "làm gì tới mức không còn đồng nào thế kia", "nghi lắm, hay photoshop"... Tới thời điểm hiện tại, đây vẫn chỉ là thông tin một chiều, phía Nam Em chưa hề lên tiếng phản hồi.

Nghi vấn tình trạng hiện tại của Nam Em sau chuỗi ngày livestream: Tài khoản còn hơn 16.000 đồng, ăn mì tôm trừ bữa? - Ảnh 3.
Nghi vấn tình trạng hiện tại của Nam Em sau chuỗi ngày livestream: Tài khoản còn hơn 16.000 đồng, ăn mì tôm trừ bữa? - Ảnh 4.

Nam Em được cho là ăn mì tôm sáng - trưa - chiều và tối