Nam Anh nói lý do im lặng trước ồn ào của Nam Em, bất ngờ lộ diện với vẻ ngoài thế này

Thu Thảo, Theo Phụ Nữ Số 09:27 25/02/2024

Phát ngôn của Nam Anh về chuyện không lên tiếng bảo vệ hay khuyên nhủ Nam Em trước loạt ồn ào bất ngờ bị đào bới trở lại.

Trước khi Nam Em vướng ồn ào trên mạng xã hội, Nam Anh từng tham gia các chương trình giải trí và nói về việc vì sao hiếm khi lên tiếng khuyên nhủ hay bảo vệ em gái. Đến nay, những phát ngôn này được đào bới trở lại.

Theo đó, Nam Anh giải thích rằng: "Nếu mà Nam Em gặp chuyện thì chắc chắn mình phải lên tiếng rồi nhưng đôi lúc những chuyện hiểu lầm thì khó giải thích lắm mọi người. Để nói về 1 vấn đề, để tất cả mọi người ai cũng hiểu về cùng hướng thì nó rất là khó. Tại vì 1 suy nghĩ phát ra thôi cũng đã làm nảy sinh rất nhiều suy nghĩ khác rồi".

Nam Anh nói lý do im lặng trước ồn ào của Nam Em, bất ngờ lộ diện với vẻ ngoài thế này - Ảnh 2.

Nam Em và Nam Anh

Ngoài ra, Nam Anh cũng ủng hộ Nam Em yêu Hữu Cường dù biết rõ người này đã trải qua "2 đời vợ" và có nhiều con riêng. Nam Anh cho rằng từ khi Hữu Cường xuất hiện thì Nam Em "khá lên". Nam Anh tin tưởng Hữu Cường sẽ chăm sóc và bảo vệ Nam Em thật tốt.

Trong khoảng 1 tuần trở lại đây, Nam Em và bạn trai Hữu Cường tổ chức các buổi livestream để bóc phốt showbiz Việt. Các buổi livestream kéo theo hàng loạt phát ngôn gây sốc, tác động trực tiếp đến Trường Giang, Nhã Phương và các nghệ sĩ dù họ không làm gì Nam Em.

Nam Anh nói lý do im lặng trước ồn ào của Nam Em, bất ngờ lộ diện với vẻ ngoài thế này - Ảnh 3.
Nam Anh nói lý do im lặng trước ồn ào của Nam Em, bất ngờ lộ diện với vẻ ngoài thế này - Ảnh 4.
Nam Anh nói lý do im lặng trước ồn ào của Nam Em, bất ngờ lộ diện với vẻ ngoài thế này - Ảnh 5.

Nam Anh giữ im lặng trước ồn ào của Nam Em và lặng lẽ đi cắt tóc sau khi bị antifan tấn công vì không quản được em gái

Sau đó, Nam Em lại đăng đàn bảo rằng mình là nạn nhân của antifan, chính antifan kích động, khiến cô phát ngôn sai trái và làm náo loạn mạng xã hội. Nói xong, Nam Em lại tuyên bố tạm dừng dùng mạng xã hội, đồng thời khóa bình luận trên TikTok.

Về phần Nam Anh, cô không bảo vệ Nam Em mà chỉ lặng lẽ đi cắt tóc rồi đăng clip xuất hiện với vẻ ngoài lạ mắt.

Nam Anh sinh năm 1996, là chị gái song sinh của Nam Em. Gần đây nhất, Nam Anh có tham gia cuộc thi Miss World Vietnam và dừng chân khi không nhận được bất cứ giải thưởng nào. Nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối cho nhan sắc của Nam Anh và mong cô tiếp tục thi thố ở cuộc thi nhan sắc nào đó.

Cuối năm 2023, Nam Anh công bố ý định lấn sân làm ca sĩ và ra mắt MV Gái nhà lành. Dù có nhiều cố gắng song việc lấn sân ca hát của người đẹp 9x vẫn gây ra hàng loạt tranh cãi.