Nghi vấn Hoàng My đem vụ Phạm Hương lấn chỗ tại Miss Universe 2015 ra làm ví dụ khuyên Khánh Vân đừng noi theo

Hoàng, Theo Trí Thức Trẻ 09:18 25/04/2021

Hoàng My bị cho là khơi lại nghi vấn Phạm Hương chen lấn để giành chỗ đẹp tại Miss Universe 2015.

Sau nhiều lần trì hoãn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, cuộc thi Miss Universe 2020 cuối cùng cũng có thể diễn ra và đại diện Việt Nam - Hoa hậu Khánh Vân đã sẵn sàng để chinh chiến ở Mỹ vào giữa tháng 5. Ngay lúc này đây, cô đang chuẩn bị ở giai đoạn "nước rút", học hỏi kinh nghiệm từ những đàn chị đi trước như H'Hen Niê, Lệ Hằng và Hoàng My.

Tuy nhiên mới đây, 1 qua đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội khiến dư luận dậy sóng, công chúng vô cùng bất ngờ trước lời khuyên của Hoàng My dành cho đại diện Việt Nam. Cô nhấn mạnh Khánh Vân không nên giành chỗ, chen ngang hàng để trông nổi bật hơn: "Ví dụ như em nhoi trước đám đông, tranh vị trí đứng giữa chụp hình là hành động chỉ nghĩ cho bản thân. Không phải lúc nào mình cũng cần nổi bật để có một bức hình đẹp, chen ở vị trí giữa không hề giúp mình ghi điểm. Những giám khảo hoặc 'giám khảo ngầm' trong cuộc thi là những người có độ nhìn sâu ở những cô gái trẻ, biết các cô muốn gì, đang làm gì. Họ nhìn thấu hết. Đối với chị, việc cố làm cho mình thật nổi bật, thật tỏa sáng bằng cách chen ngang tất cả mọi người là 'BIG NO', không nên làm". Chia sẻ của cô ngay lập tức bị khán giả cho là ám chỉ vụ lùm xùm của Phạm Hương khi chinh chiến Miss Universe 2015.

Clip: Hoàng My nói về chuyện giành chỗ, chiếm spotlight

Dù không chỉ đích danh nhưng ai cũng cho rằng Hoàng My đang ám chỉ sai lầm của Phạm Hương năm xưa

Nghi vấn Hoàng My đem vụ Phạm Hương lấn chỗ tại Miss Universe 2015 ra làm ví dụ khuyên Khánh Vân đừng noi theo - Ảnh 4.

Khánh Vân sẽ đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế

Tại thời điểm đó, một đoạn clip bị truyền tay cho thấy thái độ không mấy đẹp mắt của Phạm Hương. Cô bước chân thoăn thoắt, mon men tìm chỗ đứng chiếm spotlight, trái ngược với loạt thí sinh khác đang từ tốn bước đi. Chỉ một điểm nhỏ cũng đủ khiến nàng Hậu vấp phải nhiều ý kiến chỉ trích. "Phạm Hương đây nhỉ", "Em nhoi vào vị trí đứng giữa để chụp ảnh, chỉ có thể là Hoa hậu Ong",... là những bình luận gọi tên Phạm Hương của netizen dưới clip phát ngôn của Hoàng My.

Nghi vấn Hoàng My đem vụ Phạm Hương lấn chỗ tại Miss Universe 2015 ra làm ví dụ khuyên Khánh Vân đừng noi theo - Ảnh 5.

Sai lầm của Phạm Hương bị cho là trở thành ví dụ Hoàng My dùng để khuyên Khánh Vân rút kinh nghiệm

Nghi vấn Hoàng My đem vụ Phạm Hương lấn chỗ tại Miss Universe 2015 ra làm ví dụ khuyên Khánh Vân đừng noi theo - Ảnh 6.

Thậm chí, có ý kiến cho rằng Phạm Hương đã bị ban tổ chức "trừ điểm" nên không thể đến gần hơn với chiếc vương miện Miss Universe 2015

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm