Nghỉ thi đấu vì Covid-19, đội trưởng tuyển Việt Nam nhận việc rửa bát, phơi đồ đúng ý vợ

Huyền Trang, Theo Trí Thức Trẻ 08:22 05/02/2021

Chia sẻ của bà xã Dương Thùy Phương về chồng khiến hội chị em ai cũng ước mơ lấy được một người tâm lý và chiều vợ như Quế Ngọc Hải.

Không chỉ là cầu thủ xuất sắc trong màu áo CLB Viettel và đội tuyển Việt Nam, Hải Quế cũng nổi tiếng là người chồng hết mực chiều vợ, thương con. Trên trang cá nhân, nàng WAGs Dương Thùy Phương chia sẻ hình ảnh chiếc túi hiệu mà chồng vừa tặng kèm dòng caption: "Tự nhiên hôm nay thấy chồng đẹp trai đến lạ. Kể ra ngày nào cũng hiểu ý vợ là cả năm đẹp trai luôn à". 

Nghỉ thi đấu vì Covid-19, đội trưởng tuyển Việt Nam nhận việc rửa bát, phơi đồ đúng ý vợ - Ảnh 1.

Chiếc túi hàng hiệu mà Quế Ngọc Hải tặng bà xã Thùy Phương (Ảnh: FBNV)

Trả lời bức ảnh của vợ, Quế Ngọc Hải lập tức comment tấm hình chụp sau lưng khi anh chàng chăm chú rửa bát kèm dòng chú thích hài hước: "Việt Nam dân chủ cộng hoà. Đàn ông rửa bát. Đàn bà ngồi chơi". Bà xã Dương Thùy Phương còn nhanh chóng bổ sung thêm: "còn giặt đồ nữa nhé, phân công rõ ràng mà". Sau cuộc đối thoại của cặp vợ chồng Hải Quế - Thùy Dương, ai cũng nhận thấy chàng cầu thủ cực kỳ yêu chiều vợ. Đã tặng quà đúng ý vợ còn kiêm luôn việc rửa bát, phơi đồ trong nhà, mấy ai có được may mắn lấy người chồng tâm ý như vậy.  

Nghỉ thi đấu vì Covid-19, đội trưởng tuyển Việt Nam nhận việc rửa bát, phơi đồ đúng ý vợ - Ảnh 2.

"Đàn ông rửa bát, đàn bà ngồi chơi" - Hải Quế said (Ảnh: FBNV)

Nghỉ thi đấu vì Covid-19, đội trưởng tuyển Việt Nam nhận việc rửa bát, phơi đồ đúng ý vợ - Ảnh 3.

Ngoài việc rửa bát, chàng cầu thủ CLB Viettel kiêm cả việc phơi đồ trong gia đình (Ảnh: FBNV)

Không chỉ mình Quế Ngọc Hải giỏi lo toan việc nhà, bà xã Dương Thùy Phương cũng là người phụ nữ rất đảm đang, khéo léo vun vén cho gia đình nhỏ. Ngày cúng ông Công ông Táo năm nay, mẹ bé Sunny đã tự tay vào bếp chuẩn bị mâm cơm cúng gồm nhiều món ăn truyền thống như xôi gấc, nem rán, canh củ quả,... tất cả đều được trình bày bắt mắt.

Nghỉ thi đấu vì Covid-19, đội trưởng tuyển Việt Nam nhận việc rửa bát, phơi đồ đúng ý vợ - Ảnh 4.

Năm 2018, Hải Quế và Thùy Dương có một cô con gái vô cùng đáng yêu là bé Sunny (tên thật là Quế Ngọc Kim Ngân). Sự xuất hiện của con gái khiến cặp đôi càng thêm gắn bó, yêu thương nhau. Cô bé Sunny có lượng fan đông đảo khi hai vợ chồng thường xuyên đăng tải những hình ảnh dễ thương, kháu khỉnh của con gái lên mạng xã hội. Hiện tại Quế Ngọc Hải và vợ con đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc trong căn nhà mới tậu có giá lên tới hàng tỷ đồng tại thành phố Vinh.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Xét xử vụ xe Mercedes đâm nữ tiếp viên hàng không thương tật 79%: Muốn khắc phục hậu quả nhưng không muốn bán nhà?

    Tại tòa, mẹ của tài xế lái Mercedes tông nữ tiếp viên cũng trình bày vẫn giữ nguyên nguyện vọng dùng căn nhà để khắc phục hậu quả cho con trai.
  • Đọc thêm