Nghi ngờ chồng đòi ly dị vì có người khác, vợ lái xe ô tô đâm "tiểu tam" để cứu vãn hôn nhân

Giang Bùi, Theo Helino 15:00 15/06/2019

Cho rằng chồng mình đang qua lại với người khác, một người phụ nữ Trung Quốc đã lái xe đâm vào người tình của chồng chỉ để cứu vãn cuộc hôn nhân.

Vào hồi tháng 9 năm ngoái, tại khu Phú Dương, thành phố Hàng Châu, Trung Quốc xảy ra một vụ tai nạn kinh hoàng. Một nữ tài xế lái xe Audi trong tình trạng mất kiểm soát, tông xe vào một người phụ nữ ngay tại ngã tư đường, khiến người phụ nữ này bị thương và một người mẹ đang dắt con đi qua đường cũng bị thương nhẹ.

Tới ngày 13/6 vừa qua, phóng viên của tờ The Paper sau khi tới khu Phú Dương điều tra vụ việc, mới biết được nguyên do xảy ra vụ tai nạn này. Người gây ra vụ tai nạn họ Chu (tên giả), đã có gia đình và hai con.

Sau khi phía cảnh sát điều tra vụ việc, khoảng chục năm về trước, cô Chu kết hôn với chồng hiện tại là anh Trương, hai người có với nhau 2 đứa con trai. Tới cuối năm 2017, sau khi gia đình chuyển nhà, anh Trương bắt đầu kinh doanh riêng, công việc làm ăn ngày càng phát đạt. Tuy nhiên, bi kịch bắt đầu khi cô Chu nghe nói chồng mình đang qua lại với một người phụ nữ họ Vương, chính là quản lý dưới quyền.

Nghi ngờ chồng đòi ly dị vì có người khác, vợ lái xe ô tô đâm tiểu tam để cứu vãn hôn nhân - Ảnh 1.

Sau khi hạ sinh đứa con thứ hai, cô Chu thường xuyên phải ở nhà chăm con, còn chồng thì không hay về nhà vì công việc quá bận bịu. Không những vậy, vì đứa con trai lớn không nghe lời, đứa con thứ hai còn quá nhỏ, không có ai chăm sóc, khi nghe tin chồng mình đang qua lại với người khác, lại còn đề nghị ly hôn khiến cô vô cùng đau lòng và bị đả kích lớn. Cô nói rằng, nếu hai người ly hôn, cuộc sống của cô sẽ trở nên vô cùng khó khăn vì kinh tế không vững. Để cứu vãn cuộc hôn nhân này, cô Chu đã tự liên lạc để gặp mặt người tình của chồng.

Nghi ngờ chồng đòi ly dị vì có người khác, vợ lái xe ô tô đâm tiểu tam để cứu vãn hôn nhân - Ảnh 2.

Tuy nhiên, người phụ nữ họ Vương kia lại một mực phủ định mối quan hệ của mình với anh Trương, yêu cầu cô không được đến tìm mình nữa. Sự việc có lẽ đã chấm dứt ở đây nếu như cô Chu không nghe được tin nữ quản lý kia đang chuẩn bị xin từ chức. Lo sợ chồng mình sẽ cùng "tiểu tam" cao chạy xa bay, cô Chu do quá tuyệt vọng, đã lái xe ô tô đi tìm người phụ nữ kia và gây ra vụ tai nạn kinh hoàng.

Hiện tại, tòa án Phú Dương đã đưa ra phán quyết cuối cùng, cô Chu nhận án tù giam 4 năm 8 tháng vì tội cố ý giết người.

(Nguồn: The Paper)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm