Mẹ vợ nổi điên khi bắt quả tang con rể đi du lịch cùng "tiểu tam", nhưng bố vợ bình tĩnh nói một câu khiến ai cũng đồng tình

Jia You, Theo Helino 15:31 01/06/2019

Đoạn video ẩu đả giữa mẹ vợ, con rể và "tiểu tam" đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Trong khi nhiều người đứng về phía mẹ vợ, thì không ít người lại thương cảm cho hình ảnh của "tiểu tam".

Vào ngày 29/5 vừa qua, trên mạng xã hội Weibo đã chia sẻ đoạn video ẩu đả giữa một người phụ nữ lớn tuổi và một cặp đôi tại sân bay quốc tế Trường Lạc, Phúc Châu, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc. Theo đó, tài khoản này cho biết, người đàn ông trong clip đã có vợ, nhưng vợ đang trong thời gian mang thai. Vì vậy, anh ta đã lén lút ngoại tình và đưa tình nhân sang Thái du lịch.

Mẹ vợ nổi điên khi bắt quả tang con rể đi du lịch cùng tiểu tam, nhưng bố vợ bình tĩnh nói một câu khiến ai cũng đồng tình - Ảnh 1.

Mẹ vợ không thể giữ được bình tĩnh khi nhìn thấy con rể "cắm sừng" con gái.

Mẹ vợ nổi điên khi bắt quả tang con rể đi du lịch cùng tiểu tam, nhưng bố vợ bình tĩnh nói một câu khiến ai cũng đồng tình - Ảnh 2.

Ông bố nắm cổ tay "tiểu tam" để nói cho cô biết rằng cô cũng bị lừa như con gái ông.

Mẹ vợ nổi điên khi bắt quả tang con rể đi du lịch cùng tiểu tam, nhưng bố vợ bình tĩnh nói một câu khiến ai cũng đồng tình - Ảnh 3.

Điều đáng nói, cặp đôi đã bị bố mẹ vợ bắt quả tang tại sân bay. Không giữ được bình tình, bà đã lào đến ẩu đả với con rể và tiểu tam. Những người có mặt ở xung quanh đã gọi an ninh sân bay đến trấn an mọi chuyện nhưng có vẻ như mẹ vợ không thể kiềm chế được cảm xúc. Trong khi đó, người bố đứng kế bên đã nói với tiểu tam một câu khiến mọi người đồng tình: "Cô và con gái tôi đều bị lừa như nhau thôi".

Mẹ vợ nổi điên khi bắt quả tang con rể đi du lịch cùng tiểu tam, nhưng bố vợ bình tĩnh nói một câu khiến ai cũng đồng tình - Ảnh 4.

Hình ảnh "tiểu tam" bị bắt quả tang ngoại tình tại sân bay.

Sau khi đoạn video được chia sẻ, nhiều người tỏ ra bức xúc trước tình cảnh này và đứng về phía bố mẹ vợ. Tuy nhiên, một số ít cho rằng, dù có muốn lấy lại công bằng cho con gái nhưng hành động của người mẹ đã cho thấy bà không cư xử đúng mực. Ngoài ra, tiểu tam mặc dù có sai nhưng cũng chỉ là nạn nhân, nếu có trách thì trách con rể trăng hoa, không nên động tay động chân ở chốn đông người với cô gái kia như thế.

(Nguồn: Weibo)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày