Nghĩ Hứa Minh Đạt đi chơi đêm với cô gái khác, Lâm Vỹ Dạ nổi máu ghen tuông đập vỡ luôn điện thoại của chồng

Mon, Theo Trí Thức Trẻ 11:40 19/08/2021

Câu chuyện hài hước của Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ trong chương trình Ai Là Người Giả Trân mới đây khiến dân tình cười xỉu.

Câu chuyện đời tư của mỗi nghệ sĩ đều là đề tài bàn luận của đông đảo khán giả. Đã có rất nhiều sao Việt không ngại hé lộ những "góc khuất" trong cuộc sống hôn nhân trên truyền hình, làm netizen ngỡ ngàng, bật ngửa, diễn viên Hứa Minh Đạt là một ví dụ điển hình.

Mới đây, chương trình Ai Là Người Giả Trân? đã lên sóng với sự dẫn dắt của Hứa Minh Đạt, 4 khách mời là Quách Ngọc Tuyên, diễn viên Ngọc Hoa và hot girl Xoài Non. Trong phần chơi này, 4 người có tối đa 2 phút kể về một lần bị nửa kia mắng vì hiểu lầm và cảm thấy oan ức. Các nghệ sĩ được lựa chọn kể câu chuyện thật hoặc giả, những người còn lại sẽ đoán là thật hay giả.

Hứa Minh Đạt cũng gây chú ý khi kể lại câu chuyện chưa ai biết: "Đây là câu chuyện xảy ra khá lâu rồi, xoay quanh sự ghen tuông của vợ tôi. Lúc đó Dạ vừa sinh xong bé Bánh Mì, tôi đi làm suốt. Đôi khi tôi về trễ, Dạ cũng hay gọi điện thoại. Có một tối Dạ gọi điện thoại rất nhiều mà không được, sáng hôm sau tôi mới về đến nhà.

Dạ hỏi tôi đi đâu, tôi bảo nhậu với mấy ông anh xỉn quá, không về được, điện thoại không sạc pin. Dạ nghĩ tôi đêm đó đi chơi với cô gái khác nên giật điện thoại của tôi đập xuống đất vỡ. Tôi nhớ đó là điện thoại Nokia N71, sau này Dạ điều tra ra tôi kể thật, thấy mình ghen tuông bừa bãi nên mua cho tôi điện thoại Nokia N72".

Nghĩ Hứa Minh Đạt đi chơi đêm với cô gái khác, Lâm Vỹ Dạ nổi máu ghen tuông đập vỡ luôn điện thoại của chồng - Ảnh 2.

Hứa Minh Đạt bất ngờ tiết lộ từng bị Lâm Vỹ Dạ đập điện thoại

Nghĩ Hứa Minh Đạt đi chơi đêm với cô gái khác, Lâm Vỹ Dạ nổi máu ghen tuông đập vỡ luôn điện thoại của chồng - Ảnh 3.

Sau khi bị vợ ghen tuông vô lý, nam diễn viên đã được đền một chiếc điện thoại khác xịn hơn

Câu chuyện của Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ khiến khán giả cười xỉu. Hoá ra bà xã nam diễn viên cũng như nhiều chị em phụ nữ khác, có những lúc ghen tuông đến vậy. Trước đó, Hứa Minh Đạt cũng từng "nói xấu" vợ trong chương trình Cả Nhà Thương Nhau: "Tôi nói thật hồi đó giờ tôi đâu bao giờ sợ vợ đâu. Hôm nay tôi dám đứng giữa trời, giữa đất để nói tôi không bao giờ sợ vợ. Cái mặt cô ấy mập mập tôi ghét lắm".

Cũng trong chương trình Ai Là Người Giả Trân, Quách Ngọc Tuyên tiết lộ anh cũng chịu chung "số phận" với Hứa Minh Đạt khi bị vợ trẻ ghen tuông, nghi ngờ: "Cách đây vài tháng, tôi phải tập trung làm phim Vi Cá Tiền Truyện và web drama, phải họp ngày, họp đêm với anh em ekip. Gần 1 tháng trời tôi họp hoài, có hôm đang ngồi quán cafe họp thì vợ tôi gọi liên tục hỏi đang làm gì vậy. Tôi bất ngờ, nghĩ chắc vợ sợ mình đi đâu bậy bạ bên ngoài. Tôi sợ cảm giác bị điều tra lắm, bực bội nữa. Cuối cùng vợ tôi gọi thêm cho một người để hỏi tôi đang ở đâu".

Nghĩ Hứa Minh Đạt đi chơi đêm với cô gái khác, Lâm Vỹ Dạ nổi máu ghen tuông đập vỡ luôn điện thoại của chồng - Ảnh 4.

Lâm Vỹ Dạ và chồng thường xuyên "nói xấu" nhau trên các chương trình truyền hình, gameshow

Nghĩ Hứa Minh Đạt đi chơi đêm với cô gái khác, Lâm Vỹ Dạ nổi máu ghen tuông đập vỡ luôn điện thoại của chồng - Ảnh 5.
Nghĩ Hứa Minh Đạt đi chơi đêm với cô gái khác, Lâm Vỹ Dạ nổi máu ghen tuông đập vỡ luôn điện thoại của chồng - Ảnh 6.

Cả hai đã về chung một nhà được hơn 11 năm

Nghĩ Hứa Minh Đạt đi chơi đêm với cô gái khác, Lâm Vỹ Dạ nổi máu ghen tuông đập vỡ luôn điện thoại của chồng - Ảnh 7.

Cặp đôi có với nhau có 2 bé trai dễ thương, lém lỉnh

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm