Hứa Minh Đạt có động thái đặc biệt với Hoài Linh giữa drama vợ cũ tự nhận, con trai nam danh hài ở Mỹ vào hưởng ứng luôn

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 09:55 20/05/2021

Ngay sau chia sẻ của Hứa Minh Đạt, Thành Vinh - con trai NS Hoài Linh cũng nói 1 câu thể hiện rõ thái độ giữa lúc nam danh hài vướng thị phi.

Xuất phát từ cuộc chiến đại gia Phương Hằng tố ông Võ Hoàng Yên lừa đảo thế nhưng lùm xùm này nay đã trở thành đại hội "khẩu chiến" giữa vợ ông Dũng "lò vôi" và dàn sao Vbiz, trong đó NS Hoài Linh được gọi tên nhiều nhất. Đáng chú ý, hôm 19/5, Hà My - người tự xưng là vợ cũ NS Hoài Linh gây tranh cãi khi nhấn mạnh: "Giữa lúc sự việc đang gay cấn như thế mà các anh, chị nghệ sĩ lên tiếng là không thương anh Hoài Linh. Mọi người cứ muốn mọi thứ xáo trộn lên để tình hình căng thẳng và họ muốn nhấn chìm anh Hoài Linh thì đúng hơn".

Mặc dù Hà My đã gay gắt "phản pháo" chuyện dàn nghệ sĩ có chia sẻ liên quan đến NS Hoài Linh trên MXH nhưng sáng ngày 20/5, Hứa Minh Đạt tiếp tục đăng đàn thể hiện thái độ quyết bảo vệ đàn anh giữa biến căng. Không cần viết status dài sướt mướt, Hứa Minh Đạt đăng khoảnh khắc thân thiết bên NS Hoài Linh kèm chia sẻ: "Giờ người ta nói cứ đăng hình chung với anh Hoài Linh là nổi tiếng thế là mình đu trend thôi". Mặc dù Hứa Minh Đạt không nói rõ thời điểm chụp bức ảnh này nhưng dễ dàng nhận ra NS Hoài Linh mỉm cười rạng rỡ, thần sắc vô cùng tươi tắn khiến khán giả phần nào an lòng. Và câu nói "đu trend" của Hứa Minh Đạt được netizen cho rằng mang đầy tính "cà khịa" ai đó, tất nhiên đây vẫn chỉ là suy đoán của công chúng.

Hứa Minh Đạt có động thái đặc biệt với Hoài Linh giữa drama vợ cũ tự nhận, con trai nam danh hài ở Mỹ vào hưởng ứng luôn - Ảnh 2.

Hứa Minh Đạt tiếp tục có động thái đặc biệt giữa lúc NS Hoài Linh gặp liên hoàn biến

Đáng nói, Thành Vinh - con trai ruột của NS Hoài Linh đang làm việc và sinh sống ở Mỹ cũng để lại bình luận tỏ vẻ tán thành với chia sẻ của Hứa Minh Đạt: "Con cũng muốn chú ơi". Có thể thấy, dù đang ở nước ngoài nhưng con trai NS Hoài Linh vẫn "chấm hóng" những diễn biến mới trong vụ drama chấn động Vbiz, đồng thời anh thể hiện sự tôn trọng và tin tưởng hết mực dành cho bố.

Hứa Minh Đạt có động thái đặc biệt với Hoài Linh giữa drama vợ cũ tự nhận, con trai nam danh hài ở Mỹ vào hưởng ứng luôn - Ảnh 3.

Lần này, con trai NS Hoài Linh cũng vào hưởng ứng với Hứa Minh Đạt

Hứa Minh Đạt có động thái đặc biệt với Hoài Linh giữa drama vợ cũ tự nhận, con trai nam danh hài ở Mỹ vào hưởng ứng luôn - Ảnh 4.

Dù đang ở Mỹ nhưng con trai NS Hoài Linh vẫn luôn dõi theo những tin tức liên quan đến bố ruột ở Việt Nam

Hứa Minh Đạt có động thái đặc biệt với Hoài Linh giữa drama vợ cũ tự nhận, con trai nam danh hài ở Mỹ vào hưởng ứng luôn - Ảnh 5.

Cách đây ít hôm, con trai NS Hoài Linh cũng có động thái bênh vực nam nghệ sĩ giữa lùm xùm với đại gia Phương Hằng

Hứa Minh Đạt có động thái đặc biệt với Hoài Linh giữa drama vợ cũ tự nhận, con trai nam danh hài ở Mỹ vào hưởng ứng luôn - Ảnh 6.

Từ lúc bùng nổ drama đến hiện tại, Hứa Minh Đạt luôn thể hiện sự tin tưởng và tôn trọng dành cho NS Hoài Linh

Hứa Minh Đạt có động thái đặc biệt với Hoài Linh giữa drama vợ cũ tự nhận, con trai nam danh hài ở Mỹ vào hưởng ứng luôn - Ảnh 7.

Theo lời người tự xưng là vợ cũ NS Hoài Linh thì nam danh hài sẽ gặp và đối chất trực tiếp với đại gia Phương Hằng trong thời gian tới

Hứa Minh Đạt có động thái đặc biệt với Hoài Linh giữa drama vợ cũ tự nhận, con trai nam danh hài ở Mỹ vào hưởng ứng luôn - Ảnh 8.

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh "Tịnh thất Bồng Lai" cửa đóng then cài và chia sẻ bất ngờ của hàng xóm sau loạt lùm xùm với CEO Phương Hằng

    Theo chia sẻ của những người hàng xóm sinh sống xung quanh, dù "Tịnh thất Bồng Lai" đã được xây dựng nhiều năm nhưng họ chưa từng vào bên trong. Những người sinh sống tại "Tịnh thất" này cũng sống tách biệt, không qua lại với ai, cổng chính cũng đóng từ sáng tới tối.
  • Đọc thêm