Hứa Minh Đạt lên tiếng bênh vực cô gái đòi bạn trai cho tiền đầu tư, ai dè gây tranh cãi ỏm tỏi thêm vì 1 lý do

Dun, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:37 23/06/2021

Hứa Minh Đạt đã có dòng trạng thái nhằm bày tỏ quan điểm cá nhân về sự việc đang hot trong suốt 1 ngày qua.

Đoan Minh là người đang gây ra rất nhiều tranh cãi trên MXH vì những yêu cầu đối với nửa kia. Trên chương trình hẹn hò, cô muốn người ấy phải đẹp trai, cho tiền để bạn gái mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản... cho tiền đi đầu tư rồi cô chia tiền lại.

Cho đến tối ngày 22/6, Hứa Minh Đạt đã đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân, bất ngờ bênh vực cô gái này. Anh viết: "Con người tôi kỳ lạ thật, cứ bứt rứt hoài, hãy nhìn nhận về mặt tích cực của cô gái đó. Khi đến với chương trình họ thực sự cô đơn và chỉ nói lên quan điểm của mình thôi, cô ấy còn trẻ nên chỉ nói những gì mình nghĩ về tương lai và cuộc sống của mình sau này, không có gì đáng trách cả". Tuy nhiên, quan điểm của nam diễn viên lại vấp phải nhiều ý kiến trái chiều vì chưa hợp lý. Dưới phần bình luận, khán giả liên tục chỉ trích: "Cái này không phải thẳng thắn mà là vô duyên nha chú", "Không trách không được", "12 mối tình (4 mối tình sâu đậm) mà cô đơn gì anh", "Sao cứ phải cố tỏ ra cao thượng chi Thượng đẳng gì ở đây. Thành thật đi", "Anh coi kỹ chưa vậy, chưa thì đứng nói?".... Bên cạnh đó, cũng có một số ít tỏ ra đồng tình với Hứa Minh Đạt và cho rằng khán giả đang quá gắt gao. Ai cũng có quan điểm riêng do đó không nên chỉ trích nặng nề cô gái này.

Tranh cãi Hứa Minh Đạt lên tiếng bênh vực cô gái đòi bạn trai cho tiền đầu tư, bị chỉ trích ngược lại vì 1 lý do - Ảnh 2.
Tranh cãi Hứa Minh Đạt lên tiếng bênh vực cô gái đòi bạn trai cho tiền đầu tư, bị chỉ trích ngược lại vì 1 lý do - Ảnh 3.

Hứa Minh Đạt gây tranh cãi vì bênh vực cô gái Đoan Minh

Tranh cãi Hứa Minh Đạt lên tiếng bênh vực cô gái đòi bạn trai cho tiền đầu tư, bị chỉ trích ngược lại vì 1 lý do - Ảnh 4.

Nhiều ý kiến cho rằng do cô gái nói chuyện quá kém duyên nên mới bị chỉ trích

Tranh cãi Hứa Minh Đạt lên tiếng bênh vực cô gái đòi bạn trai cho tiền đầu tư, bị chỉ trích ngược lại vì 1 lý do - Ảnh 5.

Cô gái bị ném đá vì tiêu chuẩn tuyển bạn trai quá cao

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Vinh Râu (FapTV) và Lương Minh Trang chia tay sau 6 năm chung sống, Hải Tú nhận số bình luận khủng bố kỷ lục

    Động thái của Vinh Râu và Lương Minh Trang khiến cộng đồng mạng đồn đoán cả 2 không hề ly hôn trong êm đẹp như đã tuyên bố trước đó.
  • Đọc thêm