Shock

Nghi án Lý Dịch Phong là "tra nam" bị khui sau Ngô Diệc Phàm: Nghiện tình một đêm với bạn diễn, cực thân với loạt đạo diễn "thị phi"?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 12:50 03/08/2021

Hiện tại thông tin Lý Dịch Phong là cái tên sắp bị "bóc phốt" sau Ngô Diệc Phàm đang khiến MXH hoang mang cực độ.

Sau vụ tạm giam chấn động của Ngô Diệc Phàm, hiện tại trên Weibo đang truyền tay nhau thông tin về sự "rớt đài" của một sao nam nữa. Người này được cho là có sự nghiệp "sạch sẽ", dường như chưa từng dính vào scandal nào rùm beng. Hiện tại, đã có nhiều blogger điểm mặt người này với gợi ý "LYF". Vì thế, Lý Dịch Phong chính thức rơi vào tầm ngắm (do tên Lý Dịch Phong ghi theo phiên âm tiếng Trung là "Li Yi Feng").

Nghi án Lý Dịch Phong là tra nam bị khui sau Ngô Diệc Phàm: Nghiện tình một đêm với bạn diễn, cực thân với loạt đạo diễn thị phi? - Ảnh 1.

Sau Ngô Diệc Phàm...

Nghi án Lý Dịch Phong là tra nam bị khui sau Ngô Diệc Phàm: Nghiện tình một đêm với bạn diễn, cực thân với loạt đạo diễn thị phi? - Ảnh 2.

... thì sẽ đến lượt Lý Dịch Phong "rớt đài"?

Giống với Ngô Diệc Phàm, Lý Dịch Phong là một trong "tứ đại đỉnh lưu" với sự nghiệp phim ảnh rực rỡ. Nam diễn viên bình thường là một người hài hước, hay có những phát ngôn "chúa hề" và đang đầu tư mạnh cho mảng phim chiếu đài. Giờ đây, "đóa sen trắng" của Cbiz đang khiến hàng triệu fan Hoa ngữ đang đứng ngồi không yên, lo sợ rằng sắp tới sẽ còn thêm một đợt "sóng gió" nữa.

Nghi án Lý Dịch Phong là tra nam bị khui sau Ngô Diệc Phàm: Nghiện tình một đêm với bạn diễn, cực thân với loạt đạo diễn thị phi? - Ảnh 3.

Lý Dịch Phong cũng khá thân thiết với Ngô Diệc Phàm

Cũng từ đây, một số trang tin đã "khui" ra không ít những lùm xùm xoay quanh Lý Dịch Phong mà ít ai biết. Lý Dịch Phong có được chỗ đứng như hiện tại ở mảng truyền hình là nhờ có quan hệ với đạo diễn Phùng Tiểu Cương - vị đạo diễn vừa qua cũng bị "bóc phốt" sau scandal của Ngô Diệc Phàm. Phùng Tiểu Cương đã nâng đỡ Lý Dịch Phong, giới thiệu anh với nhiều tên tuổi lớn trong ngành, cụ thể là phái Kinh Khuyên.

Nghi án Lý Dịch Phong là tra nam bị khui sau Ngô Diệc Phàm: Nghiện tình một đêm với bạn diễn, cực thân với loạt đạo diễn thị phi? - Ảnh 5.

Lý Dịch Phong có quan hệ thân thiết với Phùng Tiểu Cương và Quản Hổ - hai vị đạo diễn có dính líu với Ngô Diệc Phàm

Nghi án Lý Dịch Phong là tra nam bị khui sau Ngô Diệc Phàm: Nghiện tình một đêm với bạn diễn, cực thân với loạt đạo diễn thị phi? - Ảnh 6.

Bộ ba Lý Dịch Phong - Phùng Tiểu Cương - Ngô Diệc Phàm từng đóng chung phim Lão Pháo Nhi

Chưa dừng lại ở đó, Lý Dịch Phong còn bị "tố" là kẻ đào hoa, thường xuyên "tình một đêm" với các bạn diễn nữ trên phim trường. Suốt thời gian qua, Lý Dịch Phong từng dính vào không ít tin đồn tình ái cùng bạn diễn nữ, trong đó có cả Dương Mịch nhưng chưa bao giờ có động thái xác nhận. Ngoài ra, vẫn còn nhiều "tội danh" khác mà các blogger liệt kê như dính đến ma túy, lái xe gây tai nạn, nằm trong các group chat "chăn rau" 18+,...

Nghi án Lý Dịch Phong là tra nam bị khui sau Ngô Diệc Phàm: Nghiện tình một đêm với bạn diễn, cực thân với loạt đạo diễn thị phi? - Ảnh 7.

Lý Dịch Phong bị liệt kê nhiều "tội danh" gây sốc

Dù chưa rõ thực hư ra sao nhưng đến hiện tại, khi một "đỉnh lưu" như Ngô Diệc Phàm đã ngã xuống, không còn ai dám "gáy lớn" hay hoàn toàn tin tưởng bất kì ngôi sao nào nữa. Cùng chờ đợi sự thật cuối cùng thôi...

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm