Tiểu Long Nhân dễ cưng nhất 30 năm trước giờ hóa "tổng tài" có tiền có quyền, ngoại hình cũng "vô gu" chị em lắm nhé!

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 03/08/2021

Ngoại hình và gia thế hiện tại của chú bé đóng vai Tiểu Long Nhân ngày nào khiến ai nấy trầm trồ.

Ra mắt vào đúng ngày Quốc tế Thiếu nhi năm 1992, bộ phim truyền hình Tiểu Long Nhân đã gây tiếng vang với những cuộc phiêu lưu đáng yêu, thú vị của dàn sao nhí. Trong số đó, nam chính Tiểu Long Nhân - chú bé "yêu tinh" nửa người nửa rồng chính là nhân vật nổi bật hơn cả.

Tiểu Long Nhân dễ cưng nhất 30 năm trước giờ hóa tổng tài có tiền có quyền, ngoại hình cũng vô gu chị em lắm nhé! - Ảnh 1.

Chú bé Tiểu Long Nhân hiện giờ ra sao rồi?

Chú bé Tiểu Long Nhân là một yêu tinh bị lạc mất gia đình, lưu lạc nhân gian rồi gặp gỡ nhóm bạn nhỏ Bảo Bảo. Bảo Bảo và các bạn đã cùng Tiểu Long Nhân vượt qua nhiều khó khăn, đưa người bạn đặc biệt trở về với vòng tay của mẹ. Bộ phim Tiểu Long Nhân nhanh chóng trở thành cơn sốt toàn châu Á. Trẻ con Trung Quốc ngày ấy đều thuộc ca khúc nhạc nền của phim, ngày ngày hát ca vô cùng nhộn nhịp. Tại Việt Nam, hình tượng chú bé nửa người nửa rồng này cũng nằm trong tâm trí của nhiều thế hệ khán giả 8X, 9X. Vậy sau 3 thập niên, Tiểu Long Nhân đang ở đâu và làm gì?

Tiểu Long Nhân dễ cưng nhất 30 năm trước giờ hóa tổng tài có tiền có quyền, ngoại hình cũng vô gu chị em lắm nhé! - Ảnh 2.

Tiểu Long Nhân tinh nghịch khiến nhiều bạn nhỏ yêu thích vào thập niên 1990

Tiểu Long Nhân dễ cưng nhất 30 năm trước giờ hóa tổng tài có tiền có quyền, ngoại hình cũng vô gu chị em lắm nhé! - Ảnh 3.
Tiểu Long Nhân dễ cưng nhất 30 năm trước giờ hóa tổng tài có tiền có quyền, ngoại hình cũng vô gu chị em lắm nhé! - Ảnh 4.
Tiểu Long Nhân dễ cưng nhất 30 năm trước giờ hóa tổng tài có tiền có quyền, ngoại hình cũng vô gu chị em lắm nhé! - Ảnh 5.

Nam diễn viên thủ vai Tiểu Long Nhân tên là Trần Gia Nam, sinh năm 1984. Trần Gia Nam tham gia dự án phim kinh điển này khi chỉ mới 8 tuổi, sau đó trở thành sao nhí được săn đón vô cùng nồng nhiệt. Cậu có dịp tham gia vào một số dự án phim khác nhưng không thể thoát khỏi cái bóng quá lớn của Tiểu Long Nhân. Đến lứa tuổi 14, Trần Gia Nam quyết định ngưng đóng phim để đầu tư vào việc học.

Tiểu Long Nhân dễ cưng nhất 30 năm trước giờ hóa tổng tài có tiền có quyền, ngoại hình cũng vô gu chị em lắm nhé! - Ảnh 6.

Trần Gia Nam đã thôi đóng phim từ năm 14 tuổi

Hiện tại, Trần Gia Nam đã ở độ tuổi U40 và có sự khởi sắc về sự nghiệp. Anh đã tự tay thành lập một công ty thương mại quốc tế, có hãng âm nhạc riêng và gần đây trở thành "phó tổng" của một trường huấn luyện diễn viên đóng thế. Vài năm trước, nhiều khán giả bất ngờ với ngoại hình có phần xuề xòa của Trần Gia Nam, nhưng giờ đây mọi chuyện đã khác. Trông anh vô cùng phong độ, đậm chất "tổng tài" chứ không nhỏ nhắn, đáng yêu như năm xưa nữa.

Tiểu Long Nhân dễ cưng nhất 30 năm trước giờ hóa tổng tài có tiền có quyền, ngoại hình cũng vô gu chị em lắm nhé! - Ảnh 7.

Bức ảnh hiếm hoi của "Tiểu Long Nhân" Trần Gia Nam ở lứa tuổi U30

Tiểu Long Nhân dễ cưng nhất 30 năm trước giờ hóa tổng tài có tiền có quyền, ngoại hình cũng vô gu chị em lắm nhé! - Ảnh 8.

Trần Gia Nam thời gian gần đây

Tiểu Long Nhân dễ cưng nhất 30 năm trước giờ hóa tổng tài có tiền có quyền, ngoại hình cũng vô gu chị em lắm nhé! - Ảnh 9.

Trông anh chàng ra dáng "tổng tài" chưa nè?

Tiểu Long Nhân dễ cưng nhất 30 năm trước giờ hóa tổng tài có tiền có quyền, ngoại hình cũng vô gu chị em lắm nhé! - Ảnh 10.

Người ta là "tổng tài" thật đó!

Tiểu Long Nhân dễ cưng nhất 30 năm trước giờ hóa tổng tài có tiền có quyền, ngoại hình cũng vô gu chị em lắm nhé! - Ảnh 11.

Không chỉ sở hữu công ty riêng, Trần Gia Nam còn đầu tư rèn luyện thế hệ diễn viên trẻ

Vào tháng 6/2021, Trần Gia Nam đã xuất hiện trên một chương trình truyền hình, qua đó khiến ai nấy hoài niệm với những chia sẻ về vai diễn Tiểu Long Nhân. Hiện tại, Trần Gia Nam đang ấp ủ tham vọng remake bộ phim Tiểu Long Nhân, cho ra đời một phiên bản mới để phục vụ khán giả nhỏ của hiện tại.

Tiểu Long Nhân xuất hiện trên truyền hình sau nhiều năm "im lìm"

Anh chàng trông rất sáng sủa, yêu đời mặc cho từng có nhiều lời chê bai ngoại hình

Cận cảnh trường huấn luyện diễn viên mà Trần Gia Nam giữ chức "phó tổng"

Anh đang ấp ủ dự án Tiểu Long Nhân remake

Nguồn tin: Sohu - Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Rapper thủ lĩnh G5R bất ngờ lội ngược dòng công phá HOT14 Weekly, tranh ngôi quán quân cực gắt với Nal, Độ Mixi, Sơn Tùng M-TP

    Màn lội ngược dòng của Jombie - thủ lĩnh nhóm Underground miền Tây G5R đang khiến cho BXH HOT14 náo loạn.
  • Đọc thêm