Nghẹt thở với bộ ảnh sinh nhật của Cúc Tịnh Y: Visual kinh diễm tới từng milimet, vòng 1 đẫy đà như muốn chực trào ra ngoài

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 19:31 18/06/2021

Ngày hôm nay, netizen xứ Trung gửi rất nhiều lời chúc mừng sinh nhật dành tặng cho "Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y.

18/6 là một ngày vô cùng đặc biệt với fandom của Cúc Tịnh Y, bởi hôm nay chính là ngày sinh nhật tuổi 27 của cô nàng "Mỹ nhân 4000 năm". Nhân dịp này, studio của nữ diễn viên khiến cả Weibo bùng nổ với 2 bộ ảnh lột tả nét đẹp kiều diễm, nhan sắc và thần thái đỉnh cao từ Cúc Tịnh Y. Đây cũng là bộ ảnh mà cô nàng "bùng nổ visual", khoe vòng 1 sexy căng đầy như muốn trực trào ra ngoài.

Có lẽ netizen đều đang xôn xao trước bộ hình Cúc Tịnh Y diện đầm công chúa cùng vương miện kiêu sa. Có thể nói, cô nàng cực kỳ hợp với tạo hình sang chảnh tựa nữ thần bước ra từ truyện cổ tích.

Nghẹt thở với bộ ảnh sinh nhật của Cúc Tịnh Y: Visual kinh diễm tới từng milimet, vòng 1 đẫy đà như muốn trực trào ra ngoài - Ảnh 2.

Cúc Tịnh Y khiến dân tình xuýt xoa trầm trồ vì bộ ảnh mừng tuổi mới đẹp tới từng milimet

Nghẹt thở với bộ ảnh sinh nhật của Cúc Tịnh Y: Visual kinh diễm tới từng milimet, vòng 1 đẫy đà như muốn trực trào ra ngoài - Ảnh 3.

Bên cạnh nét đẹp kiêu sa, sang chảnh ngút ngàn

Nghẹt thở với bộ ảnh sinh nhật của Cúc Tịnh Y: Visual kinh diễm tới từng milimet, vòng 1 đẫy đà như muốn trực trào ra ngoài - Ảnh 4.

... thì dân tình lại đổ dồn sự quan tâm vào vòng 1 bốc lửa của Cúc Tịnh Y

Nghẹt thở với bộ ảnh sinh nhật của Cúc Tịnh Y: Visual kinh diễm tới từng milimet, vòng 1 đẫy đà như muốn trực trào ra ngoài - Ảnh 5.

Cúc Tịnh Y chọn chiếc đầm để lộ vòng 1

Nghẹt thở với bộ ảnh sinh nhật của Cúc Tịnh Y: Visual kinh diễm tới từng milimet, vòng 1 đẫy đà như muốn trực trào ra ngoài - Ảnh 6.

Góc nghiêng khoe sống mũi cao cùng visual đẳng cấp của nàng mỹ nhân 27 tuổi

Nghẹt thở với bộ ảnh sinh nhật của Cúc Tịnh Y: Visual kinh diễm tới từng milimet, vòng 1 đẫy đà như muốn trực trào ra ngoài - Ảnh 7.
Nghẹt thở với bộ ảnh sinh nhật của Cúc Tịnh Y: Visual kinh diễm tới từng milimet, vòng 1 đẫy đà như muốn trực trào ra ngoài - Ảnh 8.

Vòng 1 như muốn trực trào của cô nàng khiến các fan "nghẹt thở"

Chiếc váy mà cô nàng diện trong bộ ảnh này cũng nhận được lời ngợi khen của rất nhiều fan

Không dừng lại ở đó, Cúc Tịnh Y còn có bộ ảnh thứ 2 siêu xinh chụp cùng bánh gato sinh nhật. Có lẽ, đây chính là 2 bộ ảnh khẳng định được visual đỉnh cao, xứng đáng nằm trong top nữ thần 9X Cbiz của Cúc Tịnh Y.

Nghẹt thở với bộ ảnh sinh nhật của Cúc Tịnh Y: Visual kinh diễm tới từng milimet, vòng 1 đẫy đà như muốn trực trào ra ngoài - Ảnh 10.
Nghẹt thở với bộ ảnh sinh nhật của Cúc Tịnh Y: Visual kinh diễm tới từng milimet, vòng 1 đẫy đà như muốn trực trào ra ngoài - Ảnh 11.

Cúc Tịnh Y cực kỳ hợp với những bộ đầm hở vai, khoe vóc dáng mảnh mai cùng xương quai xanh gợi cảm

Xinh đẹp như nàng công chúa, Cúc Tịnh Y ngày càng lên hương lên sắc

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Biến căng: Không chỉ hiếp dâm, Ngô Diệc Phàm còn vướng vào đường dây ma tuý "thuốc vâng lời"?

    Động thái của cơ quan phòng chống ma tuý càng khiến cho bê bối của Ngô Diệc Phàm trở nên rúng động.
  • Đọc thêm