Nghẹn ngào nhìn lại loạt ảnh thân thiết của Sulli và Goo Hara: Đôi bạn thân giờ đã cùng nắm tay nhau ở một thế giới khác!

LAM, Theo Helino 19:09 24/11/2019

Những khoảnh khắc thân thiết của 2 thiên thần Sulli và Goo Hara khiến người hâm mộ không kiềm được xúc động.

Thông tin Goo Hara qua đời tại nhà riêng đang khiến dư luận cả thế giới xôn xao. Đặc biệt, sau cái chết của Sulli, Goo Hara là người khiến người hâm mộ lo lắng nhất khi từng tự tử bất thành. Tuy nhiên, sau mọi việc Goo Hara cũng đã chọn cái chết để kết thúc mọi thứ như cô bạn thân, khiến nhiều người không khỏi nghẹn ngào, thương xót. Nhìn lại những khoảnh khắc thân thiết của cả 2, người hâm mộ không kiềm được xúc động.

Nghẹn ngào nhìn lại loạt ảnh thân thiết của Sulli và Goo Hara: Đôi bạn thân giờ đã cùng nắm tay nhau ở một thế giới khác! - Ảnh 1.

Goo Hara và Sulli và đôi bạn thân thiết nổi tiếng làng giải tri xứ Hàn

Nghẹn ngào nhìn lại loạt ảnh thân thiết của Sulli và Goo Hara: Đôi bạn thân giờ đã cùng nắm tay nhau ở một thế giới khác! - Ảnh 2.

Cả hai khắng kích như chị em, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống

Lúc sinh thời, cả hai đã có những khoảnh khắc vô cùng vui vẻ, hạnh phúc bên nhau

Nghẹn ngào nhìn lại loạt ảnh thân thiết của Sulli và Goo Hara: Đôi bạn thân giờ đã cùng nắm tay nhau ở một thế giới khác! - Ảnh 4.
Nghẹn ngào nhìn lại loạt ảnh thân thiết của Sulli và Goo Hara: Đôi bạn thân giờ đã cùng nắm tay nhau ở một thế giới khác! - Ảnh 5.

Những hình ảnh bình yên, gắn kết với nhau của Sulli và Goo Hara khiến người hâm mộ không khỏi nghẹn ngào

Goo Hara (KARA) livestream khóc cạn nước mắt vì Sulli qua đời.

Sau tất cả, 2 thiên thần Sulli và Goo Hara đã lần lượt bỏ chúng ta mà đi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm