Goo Hara từng cố gắng tự tử bất thành cách đây nửa năm trước khi qua đời tại nhà riêng

Vixx, Theo Helino 18:26 24/11/2019

Sở cảnh sát Gangnam cho biết Goo Hara đã được tìm thấy trong tình trạng tử vong tại nhà riêng.

Theo tin mới nhất từ Money Today, sở cảnh sát Gangnam cho biết Goo Hara đã được tìm thấy trong tình trạng tử vong tại nhà riêng. Hiện cảnh sát đang xác minh nguyên nhân tử vong của nạn nhân. Sau sự ra đi của Sulli, cái chết của Goo Hara khiến netizen vô cùng bàng hoàng. Trước đó, nữ ca sĩ từng cố tự tử nhưng bất thành.

Cụ thể cách đây nửa năm, Goo Hara cố gắng tự tử và được tìm thấy trong tình trạng nguy kịch ở nhà riêng. Khi đó, nhà của nữ ca sĩ ngập khói. Cựu thành viên nhóm KARA khiến khán giả lo lắng khi nhiều lần đăng tải những dòng trạng thái buồn bã trên trang cá nhân. Có lần, Goo Hara viết: "Phải giả bộ vui vẻ trong khi bản thân mệt mỏi. Giả bộ như không có gì trong khi bản thân lại đau đớn. Sau khi sống với từng đó áp bức, bên trong tôi như đã vỡ vụn thành trăm mảnh". Nhiều người hâm mộ cho rằng cô cũng có dấu hiệu trầm cảm giống như Sulli. 

Goo Hara từng cố gắng tự tử bất thành cách đây nửa năm trước khi qua đời tại nhà riêng - Ảnh 1.

Goo Hara từng cố gắng tự tử tại nhà riêng nhưng được cứu.

Trước đó vào tối ngày 5/9/2018, thông tin nữ ca sĩ Goo Hara dùng thuốc ngủ quá liều để tự sát đã rộ lên, khiến cả làng giải trí xứ kim chi chấn động. Rất nhanh sau đó, tên của Goo Hara lên top search ở cả Hàn Quốc và Trung Quốc. Tuy nhiên công ty chủ quản Content Y đã phủ nhận mọi chuyện: "Tin đồn đó là không đúng sự thật. Trước đó, Goo Hara đã phải điều trị bệnh rối loạn giấc ngủ và chứng khó tiêu. Sau khi dùng thuốc theo đơn chẩn đoán, cô ấy đã đến bệnh viện vào sáng nay để kiểm tra lại tình trạng sức khỏe".

Sau đó một thời gian, tinh thần nữ ca sĩ có dấu hiệu tiến triển hơn. Cô cũng chia sẻ bài viết xin lỗi khán giả. Thời điểm Sulli qua đời, Goo Hara vô cùng sốc, cô livestream xin lỗi người em, đồng thời hứa sẽ sống tốt khoảng thời gian còn lại thay Sulli.

Goo Hara từng cố gắng tự tử bất thành cách đây nửa năm trước khi qua đời tại nhà riêng - Ảnh 2.

Bài đăng đầy xót xa của Goo Hara trước tin tức bàng hoàng Sulli qua đời vì tự tử tại nhà riêng gây xôn xao

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm