Nghe vô lí nhưng lại rất thuyết phục: Tân Binh Học Sử ngày càng xịt, phim dính "phốt" quấy rối IZONE ngày càng hot?

THUY LE, Theo Helino 13:14 05/09/2019

Sau khi gây tranh cãi vì có tình tiết bị cho là quấy rối nhóm nữ IZONE trên sóng truyền hình, rating của Lớp Học Nói Dối vẫn tăng; trong khi đó Tân Binh Học Sử Goo Hae Ryung lại ngày càng bị "ngó lơ".

Rookie Historian Goo Hae Ryung (Tân Binh Học Sử Goo Hae Ryung) từ thời điểm phát sóng đã là một "nhân tố bí ẩn" bởi sở hữu đề tài thú vị nhưng diễn chính lại là cặp đôi "đồng đơ" Shin Se Kyung - Cha Eun Woo. Sau nửa chặng đường đầu khiến khán giả "mừng hụt" vì nội dung cuốn hút và rating khá khẩm, sức hút của bộ phim đang giảm dần đều. Trong khi đó, Class of Lies (Lớp Học Nói Dối) của Yoon Kyun Sang vừa bị chỉ trích vì có chi tiết bị cho là quấy rối tình dục bằng lời nói nhóm nữ thần tượng IZONE lại ngày càng được chú ý.

Phim có xuất phát điểm tốt hơn lại "đứt gánh" trong khi phim vướng tranh cãi lại vẫn được chú ý.

Cụ thể, mức rating cao nhất Tân Binh Học Sử Goo Hae Ryung từng đạt được là 7.3% cho tập phim cuối tháng 7. Sau đó là chuỗi ngày bấp bênh nhưng vẫn giữ được ngôi đầu trên đường đua rating mỗi thứ tư - thứ năm của bộ phim, cho đến gần đây thì chính thức mất luôn vị trí đầu này vào tay Justice (Công Đạo). Hai tập mới nhất lên sóng ngày 4/9 chỉ đạt rating lần lượt 3.7 và 5.5%. Sức hút của Tân Binh Học Sử Goo Hae Ryung giảm nhanh là do nội dung thiếu thuyết phục, không đủ phức tạp và hoành tráng về mặt quyền đấu, lại cũng không đủ cảm động ở tuyến tình cảm, ngoài ra diễn xuất của dàn diễn viên từ chính đến phụ nhìn chung đều không phải xuất sắc.

Nghe vô lí nhưng lại rất thuyết phục: Tân Binh Học Sử ngày càng xịt, phim dính phốt quấy rối IZONE ngày càng hot? - Ảnh 2.
Nghe vô lí nhưng lại rất thuyết phục: Tân Binh Học Sử ngày càng xịt, phim dính phốt quấy rối IZONE ngày càng hot? - Ảnh 3.

Nhan sắc có nổi bật hơn nữa cũng chẳng thể cứu vãn diễn xuất...

Ở chiều ngược lại, Lớp Học Nói Dối của OCN khi mới lên sóng hoàn toàn không được chú ý nhiều. Không có diễn viên đẹp hơn hoa, không có tuyến tình cảm sến sẩm, bộ phim cứ âm thầm lên sóng với rating trung bình cho đến khi "được" cộng đồng mạng đem ra bàn tán xôn xao vì có cảnh quay nhân vật trong phim buông lời khiếm nhã về nhóm nữ nổi tiếng IZ*ONE - một nhóm nhạc với nhiều thàng viên còn chưa qua tuổi vị thành niên. Tuy nhiên "phốt" trên chừng như không ảnh hưởng gì tới bộ phim bởi trong tập mới nhất phim đã đạt rating 4.3%, cao nhất kể từ khi phát sóng và là thành tích rất tốt với một tác phẩm từ OCN.

Phân cảnh nhận xét khiếm nhã về nhóm nữ thần tượng của Class of Lies gây tranh cãi dữ dội.

Nghe vô lí nhưng lại rất thuyết phục: Tân Binh Học Sử ngày càng xịt, phim dính phốt quấy rối IZONE ngày càng hot? - Ảnh 5.

Nhưng chừng như không làm ảnh hưởng đến sức hút của phim bởi đang vào giai đoạn cao trào với nhiều "drama" được giải quyết.

Ngoài ra vẫn còn một phim đáng chú ý khác là Graceful Family (Gia Đình Đức Hạnh) do Lee Jang Woo - anh "chồng cũ" gây thương nhớ của Song Hye Kyo trong Encounter (Gặp Gỡ) hồi cuối 2018. Bộ phim vừa phá kỉ lục rating của đài MBN với thành tích 3.7%, vượt qua kỉ lục 3.3% trước đó. Đây là thành tích rất đáng nể bởi MBN là một đài nhỏ và thường ít được nhắc nhớ đến, càng chứng tỏ được chất lượng cao của kịch bản và dàn diễn viên.

Thăm dò ý kiến

Bạn đang theo dõi phim nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm