Nghe tra nam Đông Cung đóng đam mỹ với trai đẹp "vô danh", dân tình kháo nhau: "Thách mời Bành Tiểu Nhiễm làm cameo!"

Su Kem, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 05/03/2021

Nghe Trần Tinh Húc chuẩn bị đóng phim đam mỹ của Priest mà chỉ thắc mắc liệu anh "làm" công hay thụ đây?

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền thông tin đệ nhất "tra nam" Trần Tinh Húc chuẩn bị đóng phim đam mỹ Sơn Hà Biểu Lý cùng với Trần Mục Trì. Đây là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Priest - người đứng đằng sau thành công của Trấn Hồn và Sơn Hà Lệnh (tên cũ: Thiên Nhai Khách).

Nghe tra nam Đông Cung đóng đam mỹ với trai đẹp vô danh, dân tình kháo nhau: Thách mời Bành Tiểu Nhiễm làm cameo! - Ảnh 1.

"Thông tin phim đam mỹ Sơn Hà Biểu Lý, tác giả nguyên tác là Priest, dự án cấp S (tức đầu tư khủng), dự kiến 30 tập, diễn viên là Trần Tinh Húc - Trần Mục Trì"

Được biết, tác phẩm lần này là dự án cấp S (đầu tư khủng, gần đây có Thả Thí Thiên Hạ có cấp sản xuất tương tự), do Youku sản xuất bao gồm 30 tập. Đội ngũ chế tác đều có tiếng trong giới như đồng đạo diễn Cúc Giác Lượng - Lưu Sướng (Thiên Long Bát Bộ, Cô Phương Bất Tự Thưởng), biên kịch Mã Giai, nhà sản xuất Lưu Ninh, chế tác hình ảnh là đội ngũ của bộ phim Hương Mật Tựa Khói Sương. Đây đều là những cái tên có thâm niên trong ngành, vì vậy nếu là thật thì phim đam mỹ Sơn Hà Biểu Lý đã có "chống lưng" tốt về mặt sản xuất.

Trần Tinh Húc và Trần Mục Trì sẽ "yêu" nhau trong phim đam mỹ mới thuộc vũ trụ nhà Priest?

Trước thông tin Trần Tinh Húc đóng phim đam mỹ chuyển thể, khán giả vô cùng kỳ vọng vào dự án lần này. Bởi anh là lứa diễn viên trẻ tuổi được đánh giá diễn xuất ổn, có cảm xúc. Anh còn là thủ khoa đầu ra của Học viện Hý Kịch Trung ương, nhưng sau Đông Cung thì nam diễn viên chưa có dự án nào nổi bật. Bên cạnh đó, Trần Mục Trì cũng gây tò mò lớn vì sở hữu ngoại hình lãng tử, đậm chất thập niên 1980 nhưng khả năng diễn xuất là dấu chấm hỏi lớn. Một fan còn "mạnh miệng" đòi mời Bành Tiểu Nhiễm đóng cameo như một sự tái hợp nho nhỏ của đôi Đông Cung, trong khi số khác lại ngơ ngác vì... Trần Mục Trì là ai, google không ra?

Nghe tra nam Đông Cung đóng đam mỹ với trai đẹp vô danh, dân tình kháo nhau: Thách mời Bành Tiểu Nhiễm làm cameo! - Ảnh 3.
Nghe tra nam Đông Cung đóng đam mỹ với trai đẹp vô danh, dân tình kháo nhau: Thách mời Bành Tiểu Nhiễm làm cameo! - Ảnh 4.

Netizen Việt hào hứng trước thông tin Trần Tinh Húc đóng phim đam mỹ

Nghe tra nam Đông Cung đóng đam mỹ với trai đẹp vô danh, dân tình kháo nhau: Thách mời Bành Tiểu Nhiễm làm cameo! - Ảnh 5.

Hội mê trai đẹp mà tìm không ra thông tin cảm thấy thật sự phẫn nộ...

Nghe tra nam Đông Cung đóng đam mỹ với trai đẹp vô danh, dân tình kháo nhau: Thách mời Bành Tiểu Nhiễm làm cameo! - Ảnh 6.

Trần Tinh Húc gây ấn tượng mạnh cho khán giả nhờ nhân vật Lý Thừa Ngân trong Đông Cung

Sơn Hà Biểu Lý là bộ phim thuộc thể loại đam mỹ, giả tưởng. Trong lúc vô tình, Chử Hoàn gặp được một đại mỹ nam dân tộc thiểu số nói chuyện không rõ ràng tên là Nam Sơn. Chử Hoàn bị sắc đẹp thu hút và bị lừa đến tộc Ly Y. Vốn nghĩ đây là một nơi non xanh nước biếc, nào ngờ chất chứa những bí mật rùng rợn. Hành trình của Chử Hoàn và Nam Sơn bắt đầu từ đây.

Nghe tra nam Đông Cung đóng đam mỹ với trai đẹp vô danh, dân tình kháo nhau: Thách mời Bành Tiểu Nhiễm làm cameo! - Ảnh 7.

Tác giả của Sơn Hà Biểu Lý chính là Priest, mẹ đẻ của Thiên Nhai Khách - Sơn Hà Lệnh

Theo dự kiến, phim sẽ được khai máy sớm trong thời gian sắp tới.

Nguồn ảnh: Weibo, chụp màn hình, Youku

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phong toả BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 do có 14 người gồm 2 nhân viên y tế, 8 bệnh nhân, 4 người nhà dương tính SARS-CoV-2

    Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết, trong 307 mẫu có kết quả, xác định 14 trường hợp ghi nhận dương tính gồm 2 nhân viên y tế, 8 bệnh nhân điều trị bệnh khác, 4 người nhà.
  • Đọc thêm