Nghe tin Đồng Lệ Á nhận vai bị "cắm sừng" trong phim mới, dân mạng tròn mắt: Chồng chị ngoại tình vẫn chưa đủ sao?

Giang Bùi, Theo Helino 16:45 12/06/2019

Là một trong những diễn viên tài năng và có đời tư trong sạch, việc Đồng Lệ Á nhận vai diễn bị chồng "cắm sừng" lần đầu tiên trong sự nghiệp khiến fan hâm mộ xứ Trung cảm thấy không hài lòng.

Ngày 11/6 vừa qua, ekip sản xuất bộ phim Mới 30 Mà Thôi công bố dàn diễn viên chính thức, toàn là những gương mặt được yêu thích hiện nay như Đồng Lệ Á, Giang Sơ Ảnh, Mao Hiểu Đồng. Biên kịch Trương Anh Cơ của Mới 30 Thôi từng làm nên thành công cho các tác phẩm như Tiên Sinh Tình Yêu, Hảo Tiên Sinh... Lấy đề tài về cuộc sống của người phụ nữ hiện đại ngày nay, bộ phim được kỳ vọng sẽ là một tác phẩm chất lượng ra mắt trong thời gian tới.

Nghe tin Đồng Lệ Á nhận vai bị cắm sừng trong phim mới, dân mạng tròn mắt: Chồng chị ngoại tình vẫn chưa đủ sao? - Ảnh 1.
Nghe tin Đồng Lệ Á nhận vai bị cắm sừng trong phim mới, dân mạng tròn mắt: Chồng chị ngoại tình vẫn chưa đủ sao? - Ảnh 2.

Đồng Lệ Á

Nghe tin Đồng Lệ Á nhận vai bị cắm sừng trong phim mới, dân mạng tròn mắt: Chồng chị ngoại tình vẫn chưa đủ sao? - Ảnh 3.

Giang Sơ Ảnh

Nghe tin Đồng Lệ Á nhận vai bị cắm sừng trong phim mới, dân mạng tròn mắt: Chồng chị ngoại tình vẫn chưa đủ sao? - Ảnh 4.

Mao Hiểu Đồng

Bên cạnh sự háo hức vì chuẩn bị được ngắm nhìn ba mỹ nữ cùng xuất hiện trong cùng một tác phẩm thì cư dân mạng xứ Trung đang cảm thấy rất khó hiểu vì vai diễn lần này của Đồng Lệ Á. Trong Mới 30 Mà Thôi, Đồng Lệ Á đóng vai Cố Giai, một người phụ nữ xinh đẹp, tài năng nhưng lại chấp nhận ở nhà làm việc nhà, chăm con, đứng phía sau giúp đỡ cho chồng. 

Nếu như vai diễn của người đẹp Tân Cương chỉ tới đây thôi thì sẽ chẳng có chuyện gì xảy ra nhưng điều bất ngờ là, vai diễn Cố Giai này lại là một người vợ bị chồng "cắm sừng"! Chính chi tiết này khiến cư dân mạng xứ Trung cảm thấy không vừa lòng vì ai ai cũng biết rằng, ở ngoài đời, chồng của Đồng Lệ Á là diễn viên Trần Tư Thành từng ngoại tình và phản bội nữ diễn viên.

Nghe tin Đồng Lệ Á nhận vai bị cắm sừng trong phim mới, dân mạng tròn mắt: Chồng chị ngoại tình vẫn chưa đủ sao? - Ảnh 5.

Xinh đẹp, tài năng, nhưng Đồng Lệ Á lại có cuộc hôn nhân không được như ý muốn.

Nghe tin Đồng Lệ Á nhận vai bị cắm sừng trong phim mới, dân mạng tròn mắt: Chồng chị ngoại tình vẫn chưa đủ sao? - Ảnh 6.

Nam diễn viên Trần Tư Thành từng lộ chuyện ngoại tình với 6 cô gái trẻ dù đã có vợ.

Một điểm tương đồng nữa của nhân vật Cố Giai khiến công chúng càng thêm ngỡ ngàng là người phụ nữ này sẵn sàng nhẫn nhịn, tha thứ cho chồng dù biết chồng đã phản bội mình. Điều này lại dấy thêm sự phẫn nộ vì ở ngoài đời, khi biết tin Trần Tư Thành ngoại tình, Đồng Lệ Á chỉ trả lời ngắn gọn rằng: "Về nhà là tốt rồi." Việc nữ diễn viên nhận vai diễn chẳng khác gì cuộc đời mình khiến công chúng cảm thấy không vừa lòng, vì một người tốt như cô không việc gì phải chịu khổ từ phim cho tới ngoài đời. 

Nghe tin Đồng Lệ Á nhận vai bị cắm sừng trong phim mới, dân mạng tròn mắt: Chồng chị ngoại tình vẫn chưa đủ sao? - Ảnh 7.

Việc nữ diễn viên đồng ý đóng vai diễn chẳng khác gì cuộc đời mình khiến công chúng và fan hâm mộ phẫn nộ.

Hiện tại, đang có rất nhiều cư dân mạng "tấn công" trang Weibo cá nhân của biên kịch Trương Anh Cơ, đòi thay đổi kịch bản vì quá đỗi bất công với Đồng Lệ Á. Nhiều người cho rằng, Đồng Lệ Á chẳng việc gì phải nhận đóng vai diễn nhu nhược này, với tài năng, nhan sắc của người đẹp Tân Cương, cô thừa sức nhận được những vai diễn tốt hơn và có chiều sâu hơn.

Nghe tin Đồng Lệ Á nhận vai bị cắm sừng trong phim mới, dân mạng tròn mắt: Chồng chị ngoại tình vẫn chưa đủ sao? - Ảnh 8.

"Xinh đẹp như thế sao phải đóng mấy cái vai này?"

Nghe tin Đồng Lệ Á nhận vai bị cắm sừng trong phim mới, dân mạng tròn mắt: Chồng chị ngoại tình vẫn chưa đủ sao? - Ảnh 9.

"Thần tượng của bạn đóng vai diễn kiểu như thế bạn chấp nhận được không?"

Nghe tin Đồng Lệ Á nhận vai bị cắm sừng trong phim mới, dân mạng tròn mắt: Chồng chị ngoại tình vẫn chưa đủ sao? - Ảnh 10.

Kịch bản quá tệ, biên kịch có bị làm sao không đấy?

Hiện tại, về phía nữ diễn viên Đồng Lệ Á lẫn ekip sản xuất của bộ phim vẫn chưa lên tiếng phản hồi về vấn đề này. Tuy nhiên, một số cư dân mạng cũng bày tỏ rằng, nếu như đây là sự lựa chọn của Đồng Lệ Á thì hy vọng rằng, cô sẽ cố gắng hết mình để hoàn thành vai diễn của mình.

(Nguồn: Sina, Ifeng)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm