Nghe theo "fake news", fan Malaysia cổ vũ Indonesia chiến thắng để thầy Park khăn gói về nước

THÀNH ĐẠT, Theo Nhịp sống Việt 19:23 07/06/2021

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia đang nóng dần trước khi bóng lăn. Đây không còn là trận đấu của riêng 2 đội tuyển, giờ đã có thêm fan Malaysia tham gia ủng hộ ĐT Indonesia.

Sau khi nhiều trang báo, mạng xã hội của Indonesia và Hàn Quốc đã đưa tin về một đoạn "fake news" trả lời phỏng vấn của HLV Park Hang-seo. Mới đây các trang mạng xã hội của Malaysia cũng đã tràn ngập thông tin này.

Nội dung bài viết như sau, Park Hang-seo tuyên bố: “Nếu không thể giành được kết quả tốt trước các đội Asean, tôi sẽ khăn gói ra về”. Phía dưới là thống kê thông số HLV Park Hang-seo chưa thua bất kỳ trận đấu nào trước các đội bóng Đông Nam Á, kể từ khi ông trở thành HLV Việt Nam vào năm 2017.

Nghe theo fake news, fan Malaysia cổ vũ Indonesia chiến thắng để thầy Park khăn gói về nước - Ảnh 1.

Một tài khoản Instagram chuyên về bóng đá Malaysia đưa "fake news" về HLV Park Hang-seo. Phía dưới cộng đồng mạng Malaysia có nhiều bình luận ủng hộ Indonesia và hùa theo "fake news"

Cũng chính tài khoản này đã đăng tải một bài viết về trận đấu tối nay thu hút nhiều bình luận của fan Malaysia với xu hướng ủng hộ Indonesia để thầy Park "không kiêu ngạo". Ngoài ra cũng có một số fan mong Indonesia giành chiến thắng để ĐT Malaysia còn có cơ hội đi tiếp.

Có lẽ cuộc chiến của những anh hùng bàn phím của cả ba đội tuyển sẽ còn tiếp tục kéo dài đến ngày mai sau trận đấu tối nay. ĐT Việt Nam sẽ gặp ĐT Indonesia vào lúc 23h45 tối nay ngày 7/6 (theo giờ Việt Nam).

Nghe theo fake news, fan Malaysia cổ vũ Indonesia chiến thắng để thầy Park khăn gói về nước - Ảnh 2.

Một bài đăng thông tin trận đấu tối nay cùng trên trang mạng xã hội trước đó

Nghe theo fake news, fan Malaysia cổ vũ Indonesia chiến thắng để thầy Park khăn gói về nước - Ảnh 3.

Tiếp tục là các bình luận khác của fan Malaysia công kích HLV Park Hang-seo

Nghe theo fake news, fan Malaysia cổ vũ Indonesia chiến thắng để thầy Park khăn gói về nước - Ảnh 4.

Ở một tài khoản khác về bóng đá Malaysia, các fan cũng thể hiện sự ủng hộ Indonesia đánh bại Việt Nam

Nghe theo fake news, fan Malaysia cổ vũ Indonesia chiến thắng để thầy Park khăn gói về nước - Ảnh 5.

Một bài đăng trang mạng xã hội của Indonesia gần đây cũng xuất hiện các bình luận cổ vũ Indonesia giành chiến thắng từ fan Malaysia

Trích nguyên văn bài phỏng vấn của HLV Park Hang-seo

HLV Park Hang-seo: Tôi là người Hàn Quốc, nếu không đạt kết quả, tôi sẽ phải xách va ly về nước

Trong chương trình "Viết tiếp lịch sử (history in the making)" phát sóng trên K+PM tối 4/6, HLV Park Hang-seo nói: "Tôi là HLV trưởng đội tuyển Việt Nam nhưng tôi là người Hàn Quốc, không phải người Việt. Để có sự ủng hộ của người Việt Nam thì chắc chắn tôi phải có kết quả. Nếu không có kết quả tôi phải xách va ly về nước.

Muốn có kết quả thì phải có áp lực trong công việc. Cuộc đời tôi gắn liền với bóng đá, bóng đá với tôi không phải giải trí mà là nghề nghiệp, tôi dùng nó để nuôi sống gia đình tôi nữa. Tôi có 2 nhiệm vụ ở đội tuyển Quốc gia và U22 Việt Nam. Nhưng vì tôi chấp nhận công việc này nên tôi phải làm. Thực sự không phải mình tôi đâu, ai rồi cũng sẽ làm việc như vậy thôi".

Nghe theo fake news, fan Malaysia cổ vũ Indonesia chiến thắng để thầy Park khăn gói về nước - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám tin tối 27/7: TP.HCM báo động F0 lang thang ngoài cộng đồng; Người đàn ông ra hiệu dừng xe công vụ rồi bỏ chạy; Ông bố đi mua bình oxy cứu con vào giờ SG giới nghiêm

    Tám tin tối 27.07: TP.HCM báo động F0 lang thang ngoài cộng đồng , Người đàn ông ra hiệu dừng xe công vụ rồi bỏ chạy, Bố đi mua bình oxy cứu con vào giờ SG giới nghiêm
  • Đọc thêm