Nghe thấy tiếng khóc trong túi rác đặt dưới gốc cây, người đàn ông lại gần và phát hiện cảnh tượng cả đời khó quên

Diệp Lục, Theo Helino 21:59 04/08/2019

Sau khi đi ngang qua một ngôi nhà bỏ hoang, người đàn ông bỗng nghe thấy tiếng khóc phát ra từ một túi rác đặt dưới gốc cây.

Vào ngày 1/8, trang Daily Mail đưa tin, một em bé sơ sinh đã được giải cứu bởi một người đàn ông địa phương ở Thái Lan. Theo đó, người này đang đi ngang qua một căn nhà bỏ hoang ở Huai Khwang, Bangkok thì bất ngờ nghe thấy tiếng khóc xuất phát từ một túi rác đặt dưới gốc cây.

Khi tiến lại gần, người đàn ông kinh hãi khi nhìn thấy một đứa trẻ sơ sinh được bọc trong túi rác cùng một ít quần áo trẻ em. Ngay sau đó, người này liền ôm lấy đứa trẻ và gọi cho các nhân viên y tế tới hiện trường, đồng thời báo cáo vụ việc cho cảnh sát.

Nghe thấy tiếng khóc trong túi rác đặt dưới gốc cây, người đàn ông lại gần và phát hiện cảnh tượng cả đời khó quên - Ảnh 1.

Chiếc túi đựng em bé sơ sinh bị bỏ rơi.

Theo truyền thông địa phương, đây là một bé trai và khi được giải cứu, má trái của bé bị sưng lên và đầu tóc rất ướt. Ngay sau đó, đứa trẻ được đưa tới bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. May mắn thay, cậu bé vẫn khỏe mạnh.

Ông Jackchai Banyensakul thuộc quỹ tài trợ Ruamkatanyu nói: "Đứa bé bị bỏ lại trong một túi rác dưới gốc cây. Nếu không ai tìm thấy đứa trẻ, có thể em sẽ chết. Cách đây vài tháng, một trường hợp tương tự cũng xảy ra tại khu vực này nhưng đã quá muộn để cứu đứa bé".

Nghe thấy tiếng khóc trong túi rác đặt dưới gốc cây, người đàn ông lại gần và phát hiện cảnh tượng cả đời khó quên - Ảnh 2.

Chiếc túi đen đựng một số quần áo trẻ em.

Nghe thấy tiếng khóc trong túi rác đặt dưới gốc cây, người đàn ông lại gần và phát hiện cảnh tượng cả đời khó quên - Ảnh 3.

Em bé may mắn được giải cứu, hoàn toàn khỏe mạnh.

Hiện tình trạng em bé đã ổn định và cảnh sát đang điều tra danh tính người đã bỏ rơi đứa bé.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nữ chủ nhà bị kẻ trộm cưỡng bức: Chồng đi làm nước ngoài, nạn nhân ngủ với 2 con nhỏ

    Thấy nạn nhân quên khóa cửa, nửa đêm Thưởng lẻn vào để trộm tài sản. Khi vào nhà, Thưởng thấy chị B. ngủ với 2 con nhỏ nên đã nảy sinh ý định cưỡng bức.
  • Đọc thêm