Nghệ sĩ Việt đầu tiên có khả năng đạt được nút Kim Cương YouTube là ai?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 20:09 13/08/2021

Nhiều dự đoán, chỉ với một lần comeback nữa, nghệ sĩ Việt này sẽ là ngôi sao Vbiz đầu tiên sở hữu nút Kim Cương YouTube với 10 triệu người đăng ký theo dõi.

YouTube hiện nay là nền tảng giải trí xem video phổ biến nhất thế giới. Đây cũng trở thành nơi đưa những sản phẩm của nghệ sĩ đến gần hơn với công chúng. Tại Việt Nam, nhiều kênh YouTube của các nghệ sĩ trẻ nhận được sự chú ý với lượt xem, lượt tương tác cao ngất ngưởng, tranh giành nhau từng vé xuất hiện trên Top Trending YouTube.

Hiện nay tại Việt Nam chỉ có 3 kênh YouTube đạt được nút Kim Cương danh giá từ YouTube, trong đó không có bất kỳ kênh YouTube nào của nghệ sĩ. Nhưng sắp tới đây, một nghệ sĩ Việt Nam hoàn toàn có thể đạt được 10 triệu người đăng ký theo dõi và giành được nút thành tích này. Nghệ sĩ Việt đó chính là Sơn Tùng M-TP.

Nghệ sĩ Việt đầu tiên sắp đạt được nút Kim Cương YouTube - Ảnh 1.

Nút Kim Cương YouTube

Sơn Tùng M-TP hiện là nghệ sĩ Việt có lượng subscribers cao nhất trên nền tảng YouTube. Kênh của nam ca sĩ đang cán mốc chính xác 9,5 triệu người đăng ký, chỉ cần 500K người theo dõi nữa, Sơn Tùng M-TP sẽ chính thức cán mốc 10 triệu subscriber. Để đạt được điều này, nhiều netizen dự đoán chỉ cần một màn comeback vào cuối năm nay, nam ca sĩ hoàn toàn có thể đạt được điều đó.

Nghệ sĩ Việt đầu tiên sắp đạt được nút Kim Cương YouTube - Ảnh 2.

Kênh YouTube của Sơn Tùng M-TP cũng đang có tốc độ tăng trưởng ổn định, lượt view tăng cao mỗi ngày. Các MV của nam ca sĩ đều có lượng người xem công chiếu cao nhất showbiz Việt, leo top Trending YouTube, thu về hàng loạt các thành tích khủng khác.

Nghệ sĩ Việt đầu tiên sắp đạt được nút Kim Cương YouTube - Ảnh 3.

Tốc độ phát triển kênh YouTube Sơn Tùng M-TP Official với lượng view tăng ổn định mỗi ngày

MV nào của Sơn Tùng ra mắt cũng đạt hàng loạt thành tích khủng

Hiện nay nhiều fan hâm mộ của anh chàng đang vô cùng chờ đợi sự trở lại của anh với một dự án mới để nhanh chóng thu về nút Kim Cương danh giá này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm