Soi mẫu ốp iPhone mới của Jennie, cái tên đã rất đặc biệt còn giá thì cao chót vót

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 00:15 13/08/2021

Jennie vừa tậu một chiếc ốp iPhone mới, giá của nó quả xứng danh với cô nàng "chanh sả" nhất nhóm BLACKPINK.

Jennie là cô nàng có lượng người theo dõi cao thứ 2 trong danh sách các idol Kpop có lượng follower khủng trên Instagram (sau Lisa). Cô nàng rất hay up ảnh selfie lên Instagram, và các fan luôn rất háo hức với màn "bóc giá" outfit của các thành viên BLACKPINK cũng như Jennie.

Mới đây, cô nàng đã đăng tải hình ảnh check in cùng thẻ ngân hàng BC Card lên Instagram. Các fan đã nhanh chóng soi ra mẫu ốp iPhone tone sur tone với váy của Jennie.

Mẫu ốp màu xanh dương đúng với màu sắc đại diện cho công chúa Cinderella, hay còn được gọi là Lọ Lem trong Disney, mẫu ốp được thiết kế có gương ở giữa giúp tiện lợi trong việc sử dụng. Đặc biệt giá của chiếc ốp này khá "mềm" chỉ 50 USD (khoảng gần 1,2 triệu đồng) nhưng chiếc móc treo phụ kiện đi kèm với nó lại có giá cao hơn tới gấp 4 lần 212,23 USD (khoảng gần 5 triệu đồng).

Soi mẫu ốp iPhone mới của Jennie, cái tên đã rất đặc biệt còn giá thì cao chót vót - Ảnh 2.

Combo ốp của Jennie có giá khoảng 6 triệu đồng

Tính sương sương thì chiếc ốp công chúa Disney của Jennie đã có giá khoảng 6 triệu đồng rồi. Chi tận 6 triệu đồng cho một mẫu ốp, Jennie quả là xứng danh cô nàng sang chảnh nhất BLACKPINK.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm