TikTok của Rosé (BLACKPINK) ẩn chứa một bí mật bất ngờ mà nhiều người không hề biết tới?

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 16:03 12/08/2021

Avatar TikTok của Rosé ẩn chứa một bí mật chứ không phải màu đen như nhiều người vẫn nghĩ.

Tài khoản TikTok của Rosé @roses_are_rosie được lập vào ngày 16/3 và rất nhanh chóng cán mốc 1 triệu follower dù Rosé chưa đăng bất cứ video nào. Sau đó, cô nàng bắt đầu cán mốc 10 triệu follower vào ngày 4/4, chỉ khoảng 20 ngày sau khi lập tài khoản.

TikTok của Rosé (BLACKPINK) ẩn chứa một bí mật bất ngờ mà nhiều người không hề biết tới? - Ảnh 1.

Hiện tại, tài khoản TikTok của Rosé đang có hơn 16,3 triệu người theo dõi. Tài khoản của cô nàng hiện đang là tài khoản TikTok cá nhân có lượng follow cao nhất Kpop, video "té ngã" với hơn 100 triệu view cũng đang là video nhiều lượt xem nhất của một nghệ sĩ nữ và nhiều lượt like nhất của nghệ sĩ Kpop trên nền tảng này.

Video "té ngã" của Rosé

Các fan của cô nàng đã phát hiện ra bí mật thú vị trong avatar tài khoản TikTok. Sau khi tăng sáng thì hình ảnh avatar của Rosé không chỉ là màu đen như nhiều người vẫn nhầm tưởng mà có rất nhiều điểm sáng. Vì vậy, các fan đã cho rằng cô nàng đã lấy ảnh chụp light stick trong concert để làm hình đại diện.

TikTok của Rosé (BLACKPINK) ẩn chứa một bí mật bất ngờ mà nhiều người không hề biết tới? - Ảnh 3.

Tuy hiện tại không rõ hình ảnh avatar của Rosé có thật sự là light stick trong concert hay không nhưng nó không phải là màu đen như nhiều người vẫn nghĩ, bạn chỉ cần vào tài khoản @roses_are_rosie và tăng sáng hết cỡ màn hình lên là có thể thấy được các điểm sáng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm