Hiệu ứng Lisa (BLACKPINK): Cứu vãn sự nghiệp một nữ ca sĩ, kéo tăng lượng follower khủng chỉ trong thời gian ngắn!

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 15:05 11/08/2021

Cô nàng đã có cơ hội gọi video để gửi lời cảm ơn tới Lisa.

LiLi's Film là kênh YouTube cá nhân của Lisa (BLACKPINK), hiện đã thu hút 7,94 triệu người đăng ký. Bên cạnh các vlog, cô nàng còn cho ra mắt chuỗi video biểu diễn vũ đạo đình đám. Trong số đó, The Movie là clip được đầu tư bài bản nhất, được phát hành vào ngày 12/2 vừa qua. Sau gần 5 tháng, clip đã cán mốc 69 triệu lượt xem cùng 3,6 triệu lượt thích.

LILI’s FILM [The Movie]

Ít ai biết rằng, clip này của Lisa đã lại ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống và sự nghiệp của chủ nhân ca khúc mà cô nàng lựa chọn. Trong The Movie, Lisa đã lựa chọn ca khúc Tomboy của nữ ca sĩ Destiny Rogers làm nhạc nền xuyên suốt clip.

Và thực sự là như thế khi Lisa đã cứu cô nàng khỏi tình cảnh thất nghiệp cận kề trước mắt: "Công ty không hề quan tâm đến tôi, theo nghĩa đen là họ đang ngủ và sau khi Lisa nhảy theo bài hát của tôi, họ thức dậy và kiểu 'Ok hãy để ý đến Destiny thôi nào'. Thề có Chúa là tôi sắp bị bỏ rơi rồi. Giám đốc Kinh doanh của tôi đã gọi cho tôi và nói rằng 'Bạn còn 4 tháng nữa cho đến khi bạn ở mức số 0', và tôi sẽ phải dọn về nhà, vì tôi đã hết sạch tiền. Tôi đã cầu nguyện và tôi hỏi Chúa 'Đây có phải là kế hoạch của Người dành cho tôi không? Chỉ để tôi về nhà như vậy thôi?'. Và sau đó hai tuần video của Lisa đã xuất hiện!".

Hiệu ứng Lisa (BLACKPINK): Cứu vãn sự nghiệp một nữ ca sĩ, kéo tăng lượng follower khủng chỉ trong thời gian ngắn! - Ảnh 2.

Destiny Rogers chia sẻ Lisa đã làm thay đổi cuộc đời cô

Trong một buổi phỏng vấn với Daebak Show, Destiny Rogers chia sẻ về Lisa vào ngày 10/8: “Tôi có cơ hội gọi trực tiếp để cảm ơn Lisa. Cô ấy cứ nói 'Mình thích ca khúc của bạn lắm', còn tôi thì cứ 'Cậu đã cứu mình đấy'. Ca khúc của tôi leo top 1 ở Thái Lan, Việt Nam, Indonesia... khắp nơi ở Châu Á, mọi thứ thật điên rồ! Tôi đã nói 'Cảm ơn cậu nhiều lắm, Tomboy đang trở lại thành HIT đấy'”.

Hiệu ứng Lisa (BLACKPINK): Cứu vãn sự nghiệp một nữ ca sĩ, kéo tăng lượng follower khủng chỉ trong thời gian ngắn! - Ảnh 3.
Số follower tăng lên hàng nghìn mỗi ngày
Hiệu ứng Lisa (BLACKPINK): Cứu vãn sự nghiệp một nữ ca sĩ, kéo tăng lượng follower khủng chỉ trong thời gian ngắn! - Ảnh 4.

Thậm chí là hơn 100K follower trong 1 tuần

Sau đó, cô ấy đã gặp Mark của GOT7, anh ấy đã giúp cô ấy gọi video với Lisa "Lisa nói cậu ấy có nghe qua rồi. Cô ấy cứ ngại ngùng và thật khiêm tốn. Cô ấy chắc còn chẳng biết cô ấy có bao nhiêu quyền lực đâu khi mà Lisa khiến tôi có thêm cả 100k followers mới chỉ trong 1 tuần! Bạn biết đó, thật điên rồ! Tôi chỉ ước tôi có thể cảm ơn cô ấy cả tỉ lần. Kể từ lúc đó, chúng tôi có thể liên lạc với nhau, phát triển tình bạn. Chúng tôi vẫn chưa được gặp trực tiếp nhưng tôi mong là tôi có thể sớm được gặp Lisa. Có thể là Lisa đến đây hoặc tôi có cơ hội đến đó. Sao đi nữa thì tôi rất mong có thể gặp được cô ấy".

Cô nàng đã gọi điện với Lisa

Ở thời điểm The Movie mới ra mắt, Tomboy của Destiny Rogers đã có sự tăng trưởng lượt stream siêu khủng trên Spotify. Ca khúc đã tăng đến... 1939% lượt stream so với lượt stream trước đó sau khi The Movie của Lisa được đăng tải. Chưa kể, làn sóng cover dance rộng rãi cũng khiến cho ca khúc Tomboy và tên tuổi nữ ca sĩ Destiny Rogers được biết đến nhiều hơn.

Trước đây, Ten (NCT) đã đăng tải clip nhảy với Lisa và gắn thẻ cô nàng trên Instagram của mình, và Instagram của Ten cũng đã thu về lượng follower khổng lồ chỉ trong vài ngày.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày