Nhờ Jennie (BLACKPINK), hãng phụ kiện điện thoại bất ngờ đạt doanh số khổng lồ, đích thân giám đốc phải gửi lời cảm ơn!

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 14:35 03/08/2021

Các fan hay gọi đây là hiệu ứng Jennie, bởi những gì mà cô nàng sử dụng sẽ đều "sold out" nhanh chóng.

"Cheap moment" là một thuật ngữ được ra đời bởi cộng đồng Kpop, có nghĩa là những khoảnh khắc "tình cờ" sử dụng chung cùng một món đồ, phụ kiện giống nhau giữa idol và fan. Thậm chí, đã rất nhiều lần các món phụ kiện hay quần áo đều được "sold out" (hết hàng) nhanh chóng nếu như các idol nổi tiếng sử dụng chúng.

Nhờ Jennie (BLACKPINK), hãng phụ kiện điện thoại bất ngờ đạt doanh số khổng lồ, đích thân giám đốc phải gửi lời cảm ơn! - Ảnh 1.

Jennie là một trong những thành viên thay đổi ốp điện thoại nhiều nhất nhì nhóm BLACKPINK, và cô nàng thường lựa chọn mẫu phụ kiện tới từ hãng Pop Socket cho ốp của mình. Jennie thường xuyên check in với nó, dù sang Mỹ hay tại Hàn, cô nàng luôn chọn cho mình mẫu ốp tới từ hãng này.

Nhờ Jennie (BLACKPINK), hãng phụ kiện điện thoại bất ngờ đạt doanh số khổng lồ, đích thân giám đốc phải gửi lời cảm ơn! - Ảnh 2.

Mẫu ốp iPhone có giá 59,95 USD (khoảng 1,4 triệu đồng)

Nhờ Jennie (BLACKPINK), hãng phụ kiện điện thoại bất ngờ đạt doanh số khổng lồ, đích thân giám đốc phải gửi lời cảm ơn! - Ảnh 3.

Mẫu phụ kiện giá đỡ thay của ốp giá 10 USD (khoảng 230K) vừa được cô nàng check in trên Instagram cá nhân

Nhờ Jennie (BLACKPINK), hãng phụ kiện điện thoại bất ngờ đạt doanh số khổng lồ, đích thân giám đốc phải gửi lời cảm ơn! - Ảnh 4.

Nhờ Jennie mà hãng phụ kiện này cũng được hưởng ké "hiệu ứng" từ các fan dành cho cô nàng. Trong một cuộc phỏng vấn, Giám đốc Điều hành Pop Socket cho biết "Tôi thực sự rất biết ơn Jennie, cô ấy đã tạo một hiệu ứng lan truyền giúp chúng tôi khi sử dụng nó. Nhờ 'Hiệu ứng Jennie" hãng đã bán được hơn 6 triệu sản phẩm, chúng còn được gọi là 'Jennie Grip' ở Hàn Quốc".

Nguồn ảnh: Instagram

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Con trai đậu trường Y, mẹ tạp vụ vay tiền công ty để nhập học nhưng bị từ chối thẳng thừng

    Cậu bé mồ côi cha, chỉ có thể nương dựa vào người mẹ làm tạp vụ cho một tập đoàn. Số tiền 14 triệu mà người mẹ vay, chị định để làm thủ tục nhập học cho con trai có cơ hội trở thành bác sĩ...
  • Đọc thêm