Nghệ sĩ tỷ view đầu tiên của Kpop hóa idol "tóp tóp" tái hiện sự nghiệp lắm hit khủng, thầu toàn vũ đạo độc lạ ăn tiền

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 17:12 09/04/2022

Loạt vũ đạo này chắc ngoài chính chủ ra không ai nhắm làm lại được.

Ở Kpop, hiếm có một màu sắc nào độc lạ như Psy. Không theo đuổi hình tượng mỹ nam, mỹ nữ đẹp lung linh như các idol, Psy tạo dấu ấn với phong cách hài hước, trào lộng riêng biệt. 

Trong một video TikTok mới được Psy đăng tải, nam nghệ sĩ đã tái hiện lại loạt vũ đạo trong các sản phẩm âm nhạc của mình từ trước đến nay. Video này đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm rất lớn từ khán giả với hơn 12,7 triệu lượt xem cùng 2,1 triệu tim.

Quả thật, nhìn lại sự nghiệp hơn 20 năm của Psy mới thấy, nam nghệ sĩ đã để lại không ít bản hit khủng, đặc biệt là sở hữu toàn vũ đạo hết sức độc đáo, ăn tiền, xem là gợi nhớ liền cả một thời thanh xuân.

Loạt vũ đạo nổi bật trong 20 năm sự nghiệp của Psy

Ngay từ thời mới vào nghề Psy đã định hình phong cách rất rõ ràng rồi

Sự hài hước, duyên dáng độc lạ như Psy quả thật khó mà kiếm ra người thứ 2

Và làm sao quên được bản hit khủng đình đám năm đó - Gangnam Style, nghe nhiều đến độ thấy ám ảnh luôn

Thoắt một cái mà điệu nhảy ngựa viral năm đó đã có tuổi đời gần chục năm. Không chỉ là bản hit khủng của Kpop, Gangnam Style đã tạo nên cơn sốt toàn cầu, trở thành video đầu tiên của YouTube cán mốc 1 tỷ lượt xem - một con số đến giờ vẫn khó để đạt được nữa là thời kỳ internet mới chớm nở cách đây cả thập kỷ. Nói như vậy để thấy sức ảnh hưởng của Gangnam Style lớn đến mức nào, người người nhà nhà, đâu đâu cũng nghe.

Điệu nhảy ngựa đã trở thành điểm nhấn của Gangnam Style, trở thành vũ đạo viral toàn cầu ở thời điểm đó

Còn hiện giờ thì Psy đã chuyển qua quản lý công ty của riêng mình - P NATION. Vì thế mà khán giả cũng ít thấy Psy với tư cách một nghệ sĩ trên sân khấu mà chủ yếu lui về sau hỗ trợ cho hoạt động của gà nhà. Thế nhưng có vẻ chủ tịch cũng nhớ nghề, vài tháng gần đây Psy rất thích thú với việc làm "idol tóp tóp", liên tục đăng tải video gây hài lên TikTok. Mà sự mặn mòi từ trong da dẻ, dáng vẻ tưng tửng đặc trưng của Psy thì mọi người biết rồi đăng video nào cũng viral, lượt xem, lượt thả tim thì đỉnh khỏi bàn.

Nghệ sĩ tỷ view đầu tiên của Kpop hóa idol tóp tóp tái hiện sự nghiệp lắm hit khủng, thầu toàn vũ đạo độc lạ ăn tiền - Ảnh 6.

Thân làm chủ tịch công ty

Nghệ sĩ tỷ view đầu tiên của Kpop hóa idol tóp tóp tái hiện sự nghiệp lắm hit khủng, thầu toàn vũ đạo độc lạ ăn tiền - Ảnh 7.

nhưng Psy cũng là "idol tóp tóp" chính hiệu với những video siêu mặn mòi

Nghệ sĩ tỷ view đầu tiên của Kpop hóa idol tóp tóp tái hiện sự nghiệp lắm hit khủng, thầu toàn vũ đạo độc lạ ăn tiền - Ảnh 8.

Tài khoản đăng tải chưa đến chục video nhưng đã nổi rần rần

Video: 42Psy42 - Ảnh:Internet

https://kenh14.vn/nghe-si-ty-view-dau-tien-cua-kpop-hoa-idol-top-top-tai-hien-su-nghiep-lam-hit-khung-thau-toan-vu-dao-doc-la-an-tien-2022040909073314.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm