Nghệ sĩ Giang Còi qua đời sau thời gian dài điều trị ung thư

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 22:56 04/08/2021

Thông tin nghệ sĩ Giang Còi qua đời đã khiến nhiều người thương tiếc.

Tối ngày 4/8, trang Fanpage của nghệ sĩ Giang Còi thông báo nam nghệ sĩ đã qua đời sau thời gian dài điều trị ung thư, hưởng dương 59 tuổi. Thông tin này đã khiến nhiều người vô cùng đau buồn và xót thương. Rất nhiều bình luận chia buồn đã được gửi đến gia đình ở ngay dưới bài đăng.

Trước đó, NS Giang Còi đã mắc bệnh ung thư di căn giai đoạn 3. Lúc nam NS phát hiện ra, căn bệnh quái ác này đã di căn đến các bộ phận khác trong cơ thể. Khoảng thời gian phải điều trị ung thư di căn giai đoạn 3, NS Giang Còi vẫn luôn cố gắng giữ tinh thần lạc quan đáng nể.

Nghệ sĩ Giang Còi qua đời sau thời gian dài điều trị ung thư - Ảnh 2.

Thông báo nghệ sĩ Giang Còi qua đời trên trang Fanpage chính thức

Nghệ sĩ Giang Còi qua đời sau thời gian dài điều trị ung thư - Ảnh 3.
Nghệ sĩ Giang Còi qua đời sau thời gian dài điều trị ung thư - Ảnh 4.

Theo thông tin được chia sẻ trước đó, nam nghệ sĩ mắc ung thư di căn giai đoạn 3

Nghệ sĩ Giang Còi tên thật là Lê Hồng Giang, sinh năm 1962 ở Hà Nội. Cố nghệ sĩ tốt nghiệp ĐH Sân khấu Điện ảnh cùng thời với Chiều Xuân, Bùi Thạc Chuyên,.. Nghệ sĩ Giang Còi được khán giả yêu mến qua các vai hài trong chương trình Gặp Nhau Cuối Tuần, đặc biệt là khi kết hợp cùng Quang Tèo, Văn Hiệp, Vân Dung... Cố nghệ sĩ trải qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ, có bốn người con. Nhiều năm qua, ông sống một mình nuôi con, không đi thêm bước nữa và phải chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác. Sự ra đi của nghệ sĩ Giang Còi là một mất mát lớn với bạn bè, đồng nghiệp và khán giả.

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm