Nghe lời chị bán hàng chắc nịch: “Sầu riêng không hạt múi nào ra múi nấy, mua đi chị để rẻ cho”, cô nàng hí hửng đem về bổ và cái kết bẽ bàng

Gia Hiền, Theo Trí Thức Trẻ 21:12 14/06/2020

Từ đó, cô không bao giờ thấy chị bán sầu riêng đi qua nhà nữa.

Chẳng rõ từ bao giờ, mít và sầu riêng lại trở thành “tội đồ” của cư dân mạng khi liên tục có những câu chuyện giời ơi đất hỡi xảy ra xung quanh hai loại quả này. Vào hè, vào mùa mít và sầu riêng thì càng có nhiều pha éo le hơn được dân mạng truyền tay nhau.

Mới đây, một video đại ý là câu chuyện tin lời chị bán hàng mua sầu riêng đang được chia sẻ rầm rộ trên MXH vì cái kết bẽ bàng, người xem vừa buồn cười, lại vừa cảm thấy… đồng cảm với nỗi đau này.

Nghe lời chị bán hàng chắc nịch: “Sầu riêng không hạt múi nào ra múi nấy, mua đi chị để rẻ cho”, cô nàng hí hửng đem về bổ và cái kết bé bàng. Nguồn: SU Tỉ Tỉ.

Chia sẻ khi đăng tải video, chủ nhân thổ lộ là đã được chị bán hàng quảng cáo nhiệt tình, còn chỉ ra các mẹo chọn sầu riêng ngon nào là gai lây, múi tách. Lại còn xài chiêu “Mua đi chị để rẻ cho” nên cô gái đã không kiềm lòng mà hí hửng mua rồi đem về nhà bổ. Nhưng cái kết thì… cả quả sầu riêng điếc, không có miếng múi nào!

Này thì múi nào ra múi đó…

Vừa tức, vừa buồn cười, cô nàng quay lại clip và chia sẻ với cư dân mạng.

Từ đó, không thấy chị bán hàng đi qua nhà mời mua sầu riêng nữa luôn.

Chuyện mua phải sầu riêng điếc, mít điếc (không có múi hoặc chỉ có một múi) đã quá quen với cư dân mạng, dù có áp dụng mẹo để chọn đi nữa thì cũng chỉ là… hên xui thôi. Dưới phần bình luận, dân tình đã để lại nhiều ý kiến, chia sẻ “nỗi đau” này cùng chủ post:

- “Úi giời đúng là sầu không hạt luôn. Hơi bị mát tay nhé”.

- “Nhìn gai nở nẩy thế kia mà vẫn là sầu điếc, đúng là không biết thế nào mà lần”.

- “Bà ý bảo rồi còn gì, không hạt, tức là không hạt, còn trách người ta chi nữa”.

- “Gặp một lần như này, tức phát khóc, muốn đánh nhau luôn”.

- “Thôi có khi chị bán hàng cũng không biết đâu, trông bên ngoài chuẩn thế kia. Người ta quảng cáo đúng rồi, đừng trách nhé”.

Vậy mới nói, mua sầu riêng cũng là một kiểu đánh cược vận may mà! Người hên thì trúng quả ngon, múi thịt đầy đặn, người xui thì bẽ bàng như này đó!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tân Hoa hậu Miss Universe 2020: Nàng kỹ sư máy tính với nhan sắc và body nức nở, quá khứ mất tích khó hiểu bất ngờ bị đào lại

    Vậy là sau bao chờ đợi, Miss Mexico Andrea Meza chính thức trở thành tân Hoa hậu cuộc thi sắc đẹp Miss Universe 2020.
  • Đọc thêm