Nghe Hyoyeon (SNSD) kể về độ hot của bản hit quốc dân Gee mà cười mệt, "chân run lẩy bẩy tưởng đi ngang" quá chân thật!

Bạch Thảo, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:40 01/05/2021

Cùng lắng nghe "huyền thoại Kpop" chia sẻ về ca khúc hot hit làm nên tên tuổi của nhóm.

Amazing Saturday là một chương trình theo mô tuýp đố vui, đố mẹo liên quan đến các bài hát, nghệ sĩ. Chương trình có những gương mặt quen thuộc của Kpop là các thành viên cố định như Key (SHINee) hay Taeyeon (SNSD). Trong tập mới nhất vừa phát sóng của tuần này, khách mời tham gia là hai cô nàng Hyoyeon và Yuri (SNSD).

Nghe Hyoyeon (SNSD) kể về độ hot của bản hit quốc dân Gee mà cười mệt, chân run lẩy bẩy tưởng đi ngang quá chân thật! - Ảnh 1.

Hyoyeon và Yuri hội ngộ cùng Taeyeon trong chương trình tuần này

Người hâm mộ tỏ ra đặc biệt thích thú khi thấy cuộc hội ngộ giữa hai thành viên của Girls' Generation cùng trưởng nhóm Taeyeon của mình.

Ngoài việc "lăn xả hết mình" để lại rất nhiều khoảnh khắc bá đạo và "cười bể bụng" cho dàn cast và khán giả, Hyoyeon còn có những chia sẻ chưa từng tiết lộ về Gee - bản hit quốc dân một thời làm nên tên tuổi của SNSD.

Khi được hỏi về số lần diễn Gee một ngày thời điểm năm 2009, Hyoyeon trả lời: "Hồi đó đến cuối ngày là chân bọn em run lẩy bẩy hết, mọi người không biết mình đang đi thẳng hay đi ngang nữa luôn".

Trước lời chia sẻ chân thật của Hyoyeon, Taeyeon và Yuri đã có những phản ứng thật sự "cạn lời". Cả trường quay và khán giả được dịp "cười bò" với cô.

Nghe Hyoyeon (SNSD) kể về độ hot của bản hit quốc dân Gee mà cười mệt, chân run lẩy bẩy tưởng đi ngang quá chân thật! - Ảnh 2.

Phản ứng của thành viên cùng nhóm trước chia sẻ của Hyoyeon

Gee là bài hát đã làm nên lịch sử của SNSD, đưa tên tuổi của nhóm trở thành biểu tượng của làn sóng Hallyu. Ngay từ khi ra mắt, Gee đã chiếm lĩnh mọi bảng xếp hạng tại Hàn Quốc nhờ giai điệu cuốn hút và vũ đạo đều tăm tắp.

Nghe Hyoyeon (SNSD) kể về độ hot của bản hit quốc dân Gee mà cười mệt, chân run lẩy bẩy tưởng đi ngang quá chân thật! - Ảnh 3.

Gee là bản hit huyền thoại một thời

Vũ đạo đều tăm tắp của Gee

Trong đó, điệu nhảy càng cua - điểm nhấn vũ đạo của ca khúc nhanh chóng nhận được sự chú ý. Nhờ thể hiện đơn giản và dễ bắt chước nên dù ở bất cứ đâu chỉ cần có ai đó hát "Gee gee gee gee baby baby" thì ngay lập tức có thể liên tưởng tới vũ đạo càng cua này.

Vũ đạo càng cua đặc trưng của ca khúc

Cho đến tận bây giờ, Gee vẫn là một bản hit huyền thoại đối với người hâm mộ Kpop Gen 2 cũng như với những fan mới tìm hiểu về lịch sử Kpop.

Qua chia sẻ của Hyoyeon, ẩn sau những câu chữ có vẻ hài hước và nhẹ nhàng, các fan còn có thể cảm nhận được những nỗ lực và cố gắng của các idol. Để có thể có một bản hit quốc dân như vậy, các thần tượng luôn phải làm việc không ngừng. Đến nỗi "không biết được mình đi thẳng hay đi ngang nữa luôn".

Cùng theo dõi Amazing Saturday để xem thêm nhiều khoảnh khắc đáng yêu của khách mời tuần này nhé!

Gee là bài hát đã làm nên lịch sử của SNSD, đưa tên tuổi của nhóm trở thành biểu tượng của làn sóng Hallyu.

MV Gee của Girls' Generation

Nguồn: Facebook - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhiệt liệt chào mừng ngày toàn dân Hà Nội đi ăn phở!

    Nói gì thì nói, phở thì phải ra ngoài hàng ăn mới ngon. Phở nóng, có trứng chần, có quẩy thêm cốc trà đá nữa thì còn gì bằng.
  • Đọc thêm