Nghệ An: Xe bán tải đi ngược chiều rồi hung hăng gây sự với xe khác, sau đó chạy lùi đâm trúng một bà cụ

Vũ Quang, Theo Helino 20:08 30/04/2018

Vụ việc nghiêm trọng xảy ra chiều 30/04 trên đường Quang Trung, Tp Vinh, Nghệ An.

Theo đó vào chiều hôm nay, ngày 30/04 trên đường Quang Trung, Tp Vinh, Nghệ An xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng khiến một phụ nữ lớn tuổi phải nhập viện.

Clip Hoài Nam

Đoạn clip ghi lại hình ảnh vụ tai nạn được người dân chứng kiến quay lại bằng điện thoại di động sau đó chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người sửng sốt. Nhân vật trung tâm của đoạn clip là một chiếc xe bán tải màu sáng được điều khiển bởi một nam tài xế.

Tài xế này điều khiển chiếc xe của mình đi lấn làn, ngược chiều và xảy ra va chạm với chiếc Kia Morning đang đi đúng phần đường của mình. Tài xế bán tải sau đó còn hung hăng xuống xe lớn tiếng chửi bới và đập mạnh cánh cửa chiếc xe đỏ do một phụ nữ điều khiển khiến chị này hoảng sợ.

Nghệ An: Xe bán tải đi ngược chiều rồi hung hăng gây sự với xe khác, sau đó chạy lùi đâm trúng một bà cụ - Ảnh 2.

Không dừng lại ở đó, tài xế xe bán tải bực tức quay trở lại xe và lùi với tốc độ nhanh một cách khó hiểu băng qua ngã tư trước khi lùi trúng một cụ bà đang đi xe đạp khiến bà bị thương nặng và đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện sau đó. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • 5 tháng kẹt lại Sài Gòn, hết tiền hết bạc, hơn 700 người miền Tây vỡ òa khi được hỗ trợ về quê: "Cô mừng muốn khóc"

    Dù thành phố đã nới lỏng giãn cách, các dịch vụ, hoạt động dần mở cửa trở lại nhưng vì không có phương tiện mưu sinh, đa phần là người già, trẻ em nên khi được Bộ Tư lệnh TP.HCM sắp xếp đưa về quê, hơn 700 người miền Tây đã vỡ òa hạnh phúc.
  • Đọc thêm