3 thanh niên nửa đêm lôi nhau ra sân chụp ảnh, chụp xong phát hiện trong ảnh có 5 người

Mai Mai, Theo Helino 09:12 30/04/2018

Có thể coi đây là 1 trong những vụ chụp ảnh hôi đáng yêu nhất từ trước tới nay trên MXH. Thế là ông bố này vừa chăm con giúp vợ lại vẫn có thể check in kỷ niệm cùng 500 anh em rồi.

Các vụ chụp ảnh hôi của các thanh niên lầy lội vẫn luôn được chia sẻ rộng khắp trên các trang MXH. Và mới đây thì tài khoản có tên Ngọc Tùng đã đăng tải lên Facebook tấm hình chụp ảnh của anh và 2 người bạn sau cuộc nhậu, tuy nhiên cư dân mạng đã phát hiện ra một điểm bất thường trong tấm ảnh khiến nó bỗng dưng hot rầm rộ.

Chẳng là bức ảnh cứ ngỡ chụp 3 người thì hoá ra lại thành 5 với sự xuất hiện thêm của hai bố con nhà "người lạ hàng xóm" vô cùng dễ thương. Thấy người ta chụp ảnh tươi tắn, ông bố cũng bế luôn con gái ra chụp hôi cho vui.

3 thanh niên nửa đêm lôi nhau ra chụp ảnh, chụp xong phát hiện trong ảnh có 5 người - Ảnh 1.

Bức ảnh siêu hot trên MXH. Ảnh: Ngọc Tùng.

Người đăng tải bức hình là anh Ngọc Tùng, năm nay 24 tuổi và sống tại Phú Thọ. Anh Tùng chia sẻ: "Mấy anh em đi nhậu về bảo nhau chụp ảnh làm kỉ niệm, ông kia là hàng xóm, cũng đi uống cùng nhưng vì vợ con rồi nên phải về trước. Chắc thấy anh em chụp hình vui qúa nên ra hôi ké ấy. Mãi sau xem ảnh mới thấy, trông đáng yêu quá nên mình đăng tải, không ngờ lại được quan tâm như vậy."

Ngay sau khi đăng tải, bài viết đã được rất nhiều page lớn trên Facebook chia sẻ lại bởi nội dung quá hài hước và dễ thương. Bên cạnh đó cư dân mạng cũng dành rất nhiều lời khen cho sự lầy lội của hai bố con nhà hàng xóm.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm