Ngày này năm trước, Trọng Hiếu - SlimV đăng quang "Sao đại chiến", kết thúc một mùa giải khá "ồn ào"!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 13:10 02/02/2019

Đạt được ngôi Quán quân của "Sao đại chiến" là lần thứ 2 bước lên bục vinh quang của cả Trọng Hiếu lẫn SlimV.

Trong đêm Chung kết "Sao đại chiến" mùa đầu tiên được phát sóng tối 2/2/2018, cặp đôi Trọng Hiếu - SlimV đã xuất sắc lên ngôi Quán quân. Cặp đôi Dương Cầm - Dương Hoàng Yến về nhì với vị trí Á quân.

Sau ngôi Quán quân "Vietnam Idol" của Trọng Hiếu, Quán quân "The Remix" của SlimV, cả 2 lại tiếp tục đăng quang ngôi vị cao nhất "Sao đại chiến" mùa đầu tiên.

Ngày này năm trước, Trọng Hiếu - SlimV đăng quang Sao đại chiến, kết thúc một mùa giải khá ồn ào! - Ảnh 1.
Ngày này năm trước, Trọng Hiếu - SlimV đăng quang Sao đại chiến, kết thúc một mùa giải khá ồn ào! - Ảnh 2.

Đây là lần thứ 2 cả SlimV và Trọng Hiếu giành cho mình được ngôi vị cao nhất một show truyền hình thực tế

Trong suốt mùa giải đầu tiên, chương trình cũng đã đem đến những cuộc "đại chiến" thực sự giữa các thí sinh trong chương trình, thậm chí dính cả nghi án đạo nhạc mặc dù đây là show tôn vinh các producer, điều này càng làm công chúng không khỏi hoài nghi về chất lượng và sự chuyên nghiệp của chương trình.

Mở đầu là "cuộc chiến" giữa Dương Cầm và Miu Lê. Từ những lời chê bai thẳng đến mất lòng của Dương Cầm, cho đến câu nói "search google tên nhạc sĩ chỉ thấy đàn dương cầm" của Miu Lê, cả 2 đã có một trận chiến không có dấu hiệu dừng lại cho đến khi cô gái này xin rút lui khỏi chương trình.

Ngày này năm trước, Trọng Hiếu - SlimV đăng quang Sao đại chiến, kết thúc một mùa giải khá ồn ào! - Ảnh 3.

Dương Cầm và Miu Lê bỗng dưng trở thành "oan gia" khi tham gia "Sao đại chiến", mặc dù trước đó cả 2 không hề có hiềm khích

"Cuộc chiến" giữa Miu Lê & Dương Cầm dần tạm lắng xuống thì một scandal khác lại nổi lên. Cặp đôi Phúc Bồ - Hà Lê liên tục dính nghi án đạo nhạc từ Hàn Quốc, cụ thể cư dân mạng phát hiện bài hát "Cưa cẩm" đã đạo beat ca khúc "Body" của Mino trong đêm chung kết 1. Sang đến chung kết 2, tiết mục "Binh đoàn hổ" của cặp đôi này tiếp tục được cho là giống với "Okay Dokey" của Mino (Winner) & Zico (Block B).

Ngày này năm trước, Trọng Hiếu - SlimV đăng quang Sao đại chiến, kết thúc một mùa giải khá ồn ào! - Ảnh 4.

Cách trả lời gây sốc của Phúc Bồ khi bị fan tố đạo nhạc

Cuối cùng, ca sĩ Nguyễn Quang Minh - thành viên nhóm nhạc nam OPlus đã viết 1 bức tâm thư trên trang cá nhân với mục đích tố cáo tính thiếu chuyên nghiệp và mong muốn nhận được lời xin lỗi từ BTC "Sao đại chiến" vì bỗng dưng vô cớ cắt đi tiết mục của nhóm trong đêm chung kết 2 với lý do "thời lượng", mặc dù OPlus đã tập luyện vô cùng nghiêm túc.

Như vậy là đã tròn 1 năm, ngày Trọng Hiếu - SlimV đăng quang, khép lại 1 mùa giải đọng lại toàn scandal của "Sao đại chiến" và chương trình cũng chưa có ý định khởi động mùa thứ 2. Tuy nhiên, nếu trở lại thì chương trình vẫn đáng để mong chờ vì đây là show thực tế hiếm hoi ở Việt Nam tôn vinh các producer - "người giấu mặt" đứng bên cạnh những thành công của các ca sĩ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm