Nam diễn viên "SKY Castle" từng phải sống trong 1 chiếc xe hơi cũ cho đến khi gặp được Jonghyun (CNBLUE)

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 10:21 02/02/2019

Jo Byung Gyu hài hước nói rằng Jonghyun đã đề nghị anh chia sẻ câu chuyện này trong "Happy Together".

Jo Byung Gyu là nam diễn viên trẻ sinh năm 1996 hiện đang nhận được nhiều sự chú ý với vai diễn trong bộ phim hiện tượng đầu năm 2019 "SKY Castle". Tuy nhiên, trước khi được biết đến nhiều như hiện tại, Jo Byung Gyu đã phải trải qua một cuộc sống khá vất vả.

Khi tham gia chương trình "Happy Together 4" cùng dàn diễn viên trong "SKY Castle", Jo Byung Gyu đã chia sẻ về việc mình từng sống trong nhà của thành viên Jonghyun nhóm CNBLUE tầm 2 tháng khi quay phim "Girls' Generation 1979".

Thời điểm đó, Jo Byung Gyu không có đủ tiền thuê nhà nên đã phải sống trên một chiếc xe hơi cũ giá $2,000 (gần 46 triệu rưỡi VNĐ). Jonghyun khi biết được điều này đã hỏi: "Em đang sống ở trong 1 chiếc xe hơi ư?" và khi Jo Byung Gyu đáp lại là đúng thì nam Idol nhóm CNBLUE đã đề nghị Jo Byung Gyu đến sống chung với mình.

Nam diễn viên SKY Castle từng phải sống trong 1 chiếc xe hơi cũ cho đến khi gặp được Jonghyun (CNBLUE) - Ảnh 1.

Jo Byung Gyu từng phải sống trong 1 chiếc xe hơi cũ...

Nam diễn viên SKY Castle từng phải sống trong 1 chiếc xe hơi cũ cho đến khi gặp được Jonghyun (CNBLUE) - Ảnh 2.

...cho đến khi Jonghyun mời vào sống chung nhà

Nam diễn viên "SKY Castle" chia sẻ thêm: "Anh ấy còn không nhận tiền nhà của em nữa!" và khiến cả trường quay bật cười khi tiết lộ: "Khi biết tôi tham gia "Happy Together'", anh Jonghyun đã đề nghị tôi chia sẻ chuyện này!".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

    Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm "bặt vô âm tín", nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.
  • Đọc thêm