Ngày hội Giáo dục Đại học trực tuyến Đài Loan năm 2020

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 26/10/2020

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Ngày hội Giáo dục Đại học Đài Loan năm 2020 sẽ diễn ra dưới hình thức trực tuyến, từ 7h30 - 16h30, thứ bảy ngày 31/10/2020 (giờ Việt Nam).

Ngày hội Giáo dục Đại học Đài Loan diễn ra hàng năm do Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tổ chức nhằm mục tiêu hỗ trợ tối đa thông tin về các thủ tục cần thiết, cũng như các chương trình học bổng đa dạng và hấp dẫn cho các học sinh/sinh viên quan tâm và có mong muốn du học Đài Loan.

Sự kiện cũng là cơ hội để các cơ sở đào tạo tại Việt Nam tìm hiểu về các trường đại học ở Đài Loan, trên cơ sở đó thúc đẩy liên kết giáo dục đào tạo quốc tế giữa hai bên.

Ngày hội Giáo dục Đại học trực tuyến Đài Loan năm 2020 - Ảnh 1.

Các hội thảo giáo dục diễn ra trong khuôn khổ sự kiện được phát sóng trực tiếp trên Youtube và Facebook sẽ mang tới cho học sinh, sinh viên, phụ huynh thông tin các trường, các chương trình thế mạnh của trường và thông tin học bổng; hướng dẫn về các thủ tục đăng ký; hỗ trợ thông tin về thủ tục tìm trường, xin thư nhập học...

BTC cho biết, tham dự sự kiện có đại diện của 50 trường Đại học Top đầu phía Đài Loan, trong đó có thể kể đến các trường như: Đại học Quốc lập Đài Loan, Đại học Sư phạm Quốc lập Đài Loan, Đại học Quốc lập Thanh Hoa, Đại học Quốc lập Giao thông, Đại Học Quốc lập Trung Hưng, Đại Học Văn hóa Trung Quốc (Đài Loan), Đại Học Phụ Nhân, Đại học Trung Nguyên, Đại học Y Trung Sơn...

Ngày hội Giáo dục Đại học trực tuyến Đài Loan năm 2020 - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, học sinh, sinh viên đăng ký tham gia sẽ được cấp tài khoản đăng nhập để kết nối trực tiếp với đại diện tuyển sinh, đại diện các khoa của các trường Đại học tại Đài Loan; tìm hiểu thông tin về chương trình học bổng của các trường; hỗ trợ nộp hồ sơ trực tiếp, xin thư nhập học ngay tại sự kiện.

Ngoài ra, học sinh, sinh viên tham gia hội thảo giáo dục còn có cơ hội trúng các phần quà hấp dẫn và nhiều học bổng có giá trị đến từ các trường.

Ngày hội Giáo dục Đại học trực tuyến Đài Loan năm 2020 - Ảnh 3.

Học sinh, sinh viên quan tâm đến Ngày hội giáo dục Đại học trực tuyến Đài Loan năm 2020, truy cập Facebook: https://www.facebook.com/teic.hanoi.fans hoặc trang web https://thefv.asia.edu.tw/ để tìm hiểu thông tin về các trường Đại học phía Đài Loan.

Để được tư vấn trực tiếp từ phía đại diện trường, và có cơ hội tìm hiểu học bổng cũng như các phần quà đặc biệt, đăng ký tham gia tại: https://thefv.asia.edu.tw/files/87-1125-385.php

Để biết thêm các thông tin khác, liên hệ:

Phòng Giáo dục - Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam

Tầng 20A, Tòa nhà PVI, số 1 Phạm Văn Bạch, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3833 5501 # 8461

Email: tweduvn@gmail.com

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin mới nhất về tình hình sức khoẻ cháu bé ngã từ tầng 12 được "người hùng" giải cứu

    Theo chia sẻ của Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, sức khoẻ của cháu bé ngã từ tầng 12A ở 1 chung cư trên đường Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội) hiện đã tạm ổn định, các bác sĩ mới phát hiện bé trật khớp háng, kết quả siêu âm, XQ ổ bụng cùng các xét nghiệm cận lâm sàng chưa thấy dấu hiệu bất thường.
  • Đọc thêm