Ngày của những cuộc tái ngộ: Smeb trở lại KT, Huni và Bang một lần nữa trở thành đồng đội tại Evil Geniuses

prino, Theo Trí Thức Trẻ 20:05 29/05/2020

Tiếp tục là những thông tin chuyển nhượng tương đối bất ngờ liên quan đến hai ngôi sao Đường trên từng ngự trị trên đỉnh thế giới: Smeb và Huni.

Trái với những lời đồn đoán về việc gia nhập eStar trước đó, ngôi sao Đường trên một thời của ROX Tigers và KT Rolster - Song " Smeb " Kyung-ho mới đây đã được xác nhận sẽ quay trở lại đội tuyển KT Rolster và tái ngộ giải đấu LCK vào mùa hè này.

Thông tin này đã được đăng tải trên Fanpage chính thức của KT Rolster, và có vẻ như sau một mùa giải nghỉ ngơi để phục hồi phong độ thì giờ đây, người chơi Đường trên số 1 Hàn Quốc trong giai đoạn 2016 - 2018 đã sẵn sàng trở lại để giúp đội tuyển cũ KT tìm kiếm một kết quả khả quan hơn trong giai đoạn LCK Mùa Hè.

Ngày của những cuộc tái ngộ: Smeb trở lại KT, Huni và Bang một lần nữa trở thành đồng đội tại Evil Geniuses - Ảnh 1.

Ở một động thái khác, đội tuyển thuộc LCS - Evil Geniuses cũng đã chính thức thông báo về việc chiêu mộ người chơi Đường trên Huni từ Team Dignitas. Dù sở hữu bản hợp đồng lên tới 2,3 triệu USD, nhưng bản thân Huni đã có một màn trình diễn không đúng kỳ vọng trong màu áo Dignitas, bên cạnh đó, đội tuyển này cũng không có được kết quả ưng ý tại LCS Mùa Xuân 2020.

Theo truyền thông phương Tây chia sẻ, số tiền 2,3 triệu USD mà Dignitas chi cho Huni chiếm tới... 50% quỹ vốn của họ, và nếu đầu tư lớn mà không đem lại lợi nhuận tương xứng thì việc đội tuyển này buộc phải bán Huni để cân bằng tài chính là điều dễ hiểu.

Ngày của những cuộc tái ngộ: Smeb trở lại KT, Huni và Bang một lần nữa trở thành đồng đội tại Evil Geniuses - Ảnh 2.

Evil Geniuses - Tân binh của LCS ở mùa giải vừa qua chính là một lựa chọn vô cùng hợp lý đối với Huni. Không những thừa sức đáp ứng nhu cầu lương bổng của cựu sao T1, mà EG còn sở hữu Bang - Người đồng đội cũ và cũng là người anh thân thiết của Huni.

Hai ngôi sao lừng lẫy một thời trong màu áo T1 sẽ một lần nữa tái hợp, và với sự góp mặt của Huni, EG đang cho thấy những động thái cực kỳ tham vọng, đó là cắt đứt sự thống trị của Cloud9, đồng thời giành lấy một tấm vé đến với CKTG 2020.

Ngày của những cuộc tái ngộ: Smeb trở lại KT, Huni và Bang một lần nữa trở thành đồng đội tại Evil Geniuses - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm