Hạ gục đương kim vô địch LCK T1, Top Esports cùng Funplus PhoeniX dắt tay vào vòng trong của Mid Season Cup 2020

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 21:53 28/05/2020

Cả 2 đại diện LCK tại bảng A đã bị loại tại giải giao hữu lần này, bao gồm cả đương kim vô địch LCK T1. Liệu với kết quả này đã có thể kết luận "LPL mạnh hơn LCK"?

Ngày thi đấu đầu tiên của giải đấu giao hữu Hàn Trung Mid Season Cup 2020 đã kết thúc với kết quả khiến tất cả người hâm mộ LCK bất ngờ khi cả T1 và Damwon Gaming đều bị loại và 2 đại diện của LPL tại bảng A là Funplus PhoeniX cùng Top Esports cùng nhau vào vòng tiếp theo.

Hạ gục đương kim vô địch LCK T1, Top Esports cùng Funplus PhoeniX dắt tay vào vòng trong của Mid Season Cup 2020 - Ảnh 1.

TES với một đội hình không người Hàn dễ dàng hủy diệt T1 với tỉ số 15-9

Đương kim vô địch LCK mang đội hình chính ra sân và có một khởi đầu khả quan khi đánh bại Funplus PhoeniX ở trận đấu đầu tiên. Tuy nhiên niềm vui này không kéo dài khi họ để thua 2 trận đấu còn lại trước Damwon Gaming và Top Esports. Damwon Gaming vô tình trở thành người "tăng độ khó" cho khu vực LCK khi họ đánh bại người đồng hương T1 nhưng lại để thua trước 2 đối thủ LPL.

Hạ gục đương kim vô địch LCK T1, Top Esports cùng Funplus PhoeniX dắt tay vào vòng trong của Mid Season Cup 2020 - Ảnh 2.

T1 hơi đen khi bị DWG "bóp" không thương tiếc

Như vậy, khu vực LCK chỉ có 1 chiến thắng duy nhất tại bảng A đó chính là chiến thắng của T1 trước FPX. LPL rõ ràng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tới giải giao hữu lần này khi họ có tới 3 chiến thắng trước khu vực LCK, bao gồm 2 chiến thắng của TES và 1 chiến thắng của FPX. Với 2 chiến thắng trước LCK của nhà đương kim vô địch Top Esports, LPL đã có thể dõng dạc tuyên bố "LPL mạnh hơn LCK".

Hạ gục đương kim vô địch LCK T1, Top Esports cùng Funplus PhoeniX dắt tay vào vòng trong của Mid Season Cup 2020 - Ảnh 3.

TES mang đến giải đấu một đội hình không người Hàn với ngoại binh duy nhất là Karsa người Đài Loan

Ngày thi đấu tiếp theo của giải giao hữu Mid Season Cup 2020 sẽ là các trận đấu tại bảng B giữa Invictus Gaming, Jindong Gaming, Gen.G Esports và DragonX. Các bạn hãy chú ý đón xem.

Hạ gục đương kim vô địch LCK T1, Top Esports cùng Funplus PhoeniX dắt tay vào vòng trong của Mid Season Cup 2020 - Ảnh 4.
Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhật Bản sáng chế ra giải pháp dọn rác vũ trụ hiệu quả

    Laser sẽ được sử dụng để làm tan chảy bề mặt mảnh rác vũ trụ, khiến các mảnh rác phát ra khí gas, tạo ra lực đủ mạnh để đẩy nó ra khỏi quỹ đạo và đi vào bầu khí quyển.
  • Đọc thêm